Tuyển tập các gói cước truyền hình phổ biến hiện nay

Dịch vụ truyền hình cao cấp ngày nay đã trở nên phổ biến và hầu như nhà nào cũng trang bị cho mình ít nhất là một gói cước truyền hình. Các dịch vụ này luôn mang đến cho người dùng sự tận hưởng hình ảnh sống động, âm thanh chuyên nghiệp và đa dạng các kênh giải trí. Hãy cùng VinID điểm qua những dịch vụ truyền hình phổ biến nhất hiện nay nhé!

Ngày xưa, không phải khi nào cũng được xem tivi trong một điều kiện kèm theo thuận tiện, nhiều lúc bị mất sóng, bị nhiễu, lúc mất hình, lúc mất âm thanh, chưa kể đến việc không có tivi để xem. Ngày nay, công nghệ tiên tiến và xã hội ngày càng tăng trưởng, việc xem tivi đã trở thành một nhu yếu thiết thực của mỗi mái ấm gia đình. Khi nhà nào cũng trang bị cho mình một chiếc tivi cùng với những dịch vụ truyền hình cáp phổ cập và tân tiến nhất lúc bấy giờ .

Gói cước truyền hình VTV Cab

Công ty truyền hình cáp Nước Ta VTVCab là TT kỹ thuật truyền hình cáp thường trực đài Truyền hình Nước Ta, cung ứng dịch vụ những kênh truyền hình trả tiền cho người mua, nhằm mục đích phân phối nhu yếu vui chơi của những hộ mái ấm gia đình và mang đến những kênh truyền hình sôi động với hình ảnh âm thanh rõ nét .

Hiện nay, đa phần người dân đều lựa chọn sử dụng dịch vụ truyền hình cáp VTV bởi việc cung cấp đa dạng các kênh truyền hình, ít bị nhiễu sóng do ảnh hưởng của địa hình và khí hiệu. Bên cạnh đó mang đến sự an toàn cho khách hàng không lo chập điện và cháy khi có sấm sét.

VTVCab mang đến người dùng 2 sự lựa chọn khi lắp truyền hình cáp là gói truyền hình cơ bản và gói truyền hình HD :Gói truyền hình cơ bản : Giao hàng nhu yếu xem những kênh truyền hình thường thì cho người mua

 • Cước phí : 110.000 đồng / tháng gồm có 73 kênh truyền hình
 • Miễn phí hàng loạt lắp ráp và hòa mạng khi người mua trả trước cước từ 6 tháng trở lên ( trừ căn hộ chung cư cao cấp, tòa nhà, đô thị sẽ có phí hòa mạng khác )
 • Khuyến mại đóng cước 6 tháng : Tặng Ngay thêm 2 tháng sử dụng
 • Khuyến mại đóng cước trước 12 tháng : Tặng Kèm thêm 4 tháng sử dụng
 • Vật tư định mức : 40 m dây cáp ; 1 bộ chia 2 ; 5 jack F5 ; 2 jack Tivi

Gói truyền hình HD : tương thích với nhu yếu xem những kênh hạng sang và xem thêm gói K +

 • Khách hàng phải sử dụng gói truyền hình cơ bản mới được lắp gói truyền hình HD
 • Cước phí 50.000 đồng / đầu thu, mỗi đầu thu dùng cho 1 tivi
 • Khuyến mại khuyến mãi đầu thi khi trả trước cước phí từ 6 tháng trở lên
 • Khuyến mại gói cước K + chỉ còn 80.000 đ / tháng

Xem thêm: Thanh toán tiền truyền hình cáp VTV trên app VinID

Gói cước truyền hình SCTV Hồ Chí Minh

Hướng dẫn cách thanh toán tiền truyền hình cáp SCTV trên app VinID

SCTV Hồ Chí Minh là mạng lưới hệ thống cung ứng dịch vụ truyền hình trả tiền số 1 Nước Ta, hiện tại đang Giao hàng hơn 4 triệu thuê bao truyền hình cáp, kỹ thuật số HD – SD. SCTV đang chiếm hữu hơn 70 kênh truyền hình Analog, 200 kênh truyền hình kỹ thuật số, trong đó có rất nhiều kênh truyền hình HD và SD rực rỡ. Hơn thế nữa, SCTV đang chiếm hữu bản quyền của rất nhiều kênh truyền hình quốc tế như : CNN, Disney Channel, HBO, Discovery … và một số ít những bộ phim truyền hình nổi tiếng hoặc những giải đấu thể thao lớn trên quốc tế, nhằm mục đích ship hàng nhu yếu vui chơi phong phú của tổng thể mọi người .Khách hàng khi sử dụng dịch vụ truyền hình SCTV luôn hài lòng với chất lượng bởi SCTV luôn mang đến người mua một trải nghiệm hình ảnh rõ nét, sôi động hơn khi dùng chảo thu, anten hoặc truyền hình Internet. Khách hàng hoàn toàn có thể tận thưởng những kênh truyền hình và âm thanh rõ nét, không bị nhiễu sống bởi thời tiết, địa hình hay đường truyền Internet .

Gói cước Mức phí ( VNĐ / tháng, đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT )
Analog SD HD VOD cơ bản ( AVOD ) VOD thuê bao ( SVOD )
ECO Internet 20M bps + Truyền hình 200.000 210.000 240.000 280.000
FAMILY Internet 25M bps + Truyền hình 260.000 270.000 300.000 340.000
HIG Internet 30M bps + Truyền hình 320.000 330.000 360.000 400.000
SUPER Internet 35M bps + Truyền hình 360.000 370.000 400.000 440.000
DIAMOND Internet 40M bps + Truyền hình + 3 đầu thu KTS HD 520.000 560.000

Xem thêm: Thanh toán tiền truyền hình cáp SCTV trên app VinID

Gói cước truyền hình Mobi TV (truyền hình An Viên)

Truyền hình An Viên được phân phối bởi Công ty Cổ phần Nghe Nhìn Toàn Cầu ( AVG ). Đây là một mạng lưới hệ thống truyền hình trả tiền lần tiên phong Open tại Nước Ta với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất trên quốc tế, nhằm mục đích mang đến cho người mua những kênh truyền hình rực rỡ và phong phú nhất từ trước đến nay .

Truyền hình An Viên mang đến cho khách hàng hai giải pháp thưởng thức truyền hình kỹ thuật số HD:

Giải pháp truyền hình kỹ thuật số mặt đất

Chỉ cần lắp anten là hoàn toàn có thể thu và bắt sóng thuận tiện những kênh truyền hình. Giải pháp này thích hợp cho nhà ở, nhà ở tập thể hoặc những nơi khó khăn vất vả trong việc lắp ráp những thiết bị thu sóng vệ tinh .

Giải pháp truyền hình kỹ thuật số vệ tinh

Thích hợp cho việc thu tín hiệu truyền hình kỹ thuật số HD ở những vùng xa xôi, nông thôn, vùng biên giới hải đảo … Nhằm mang đến cho người mua sự phong phú kênh truyền hình và Giao hàng được nhu yếu vui chơi của mọi người .

Các gói cước truyền hình An Viên cung cấp

Gói 0 đồng : cung ứng không tính tiền cho người mua 40 kênh truyền hình trọn đời, không phải đóng cước. Một số kênh gói 0 đồng cung ứng, ví dụ điển hình : một số ít kênh VTV, HTV, THVL1, Today, An Viên HD, … .

 • Phí trọn bộ phụ kiện và thiết bị đầu thu khuyễn mãi thêm chỉ còn 899.000 đồng ( Giá gốc 1.500.000 đồng )
 • Phí lắp ráp : 150.000 đồng
 • Thuê bao 0 đồng / tháng
 • Khách hàng xem 40 kênh không lấy phí trọn đời mẫu sản phẩm
 • Phí duy trì : 120.000 đ / năm ( trong vòng 1 năm bắt buộc phải xem 2 tháng gói hạng sang )

Gói cơ bản : cung ứng 79 kênh phim truyền hình ( người mua ở khu vực miền Bắc hoặc 76 kênh truyền hình cơ bản gồm có những kênh phim vui chơi, khoa học tự nhiên, kênh mần nin thiếu nhi ca nhạc ( dành cho người mua ở miền Nam ) .

 • Phí mua đầu thu : 1.500.000 đồng
 • Phí lắp ráp : 150.000 đồng / lần ( Hiện đang được không lấy phí 100 % )
 • Khuyến mãi 20 tháng thuê bao
 • Từ tháng 21 trở đi, người mua đóng 30.000 đồng / tháng

Gói hạng sang : gồm có 100 kênh truyền hình rực rỡ, gồm có những kênh quốc tế như : Moviestar, HBO, CNN, Bóng đá TV, Thể thao TV …

 • Phí mua đầu thu : 1.500.000 đồng / bộ
 • Phí lắp ráp : 150.000 đồng / lần ( Hiện được không lấy phí 100 % )
 • Khuyến mãi 10 tháng thuê bao
 • Từ tháng 11, người mua đóng 60.000 đ / tháng

Xem thêm: Thanh toán tiền truyền hình An Viên trên app VinID

Gói cước truyền hình MyTV

MyTV là dịch vụ truyền tín hiệu của Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Nước Ta. Chỉ cần chiếm hữu một thiết bị đầu thu cuối, người mua thuận tiện sử dụng rất nhiều những dịch vụ khác nhau trên tivi như : xem truyền hình chất lượng cao, xem phim theo nhu yếu, xem trực tiếp, nghe nhạc, chơi game … MyTV mang đến cho người mua gần 200 kênh truyền hình rực rỡ trong nước và quốc tế cùng với gần 70 kênh truyền hình HD .Thương Mại Dịch Vụ truyền hình MyTV mang đến cho người mua 1 số ít những tính năng tiêu biểu vượt trội nhất, ví dụ điển hình : trong vòng 24 giờ hoàn toàn có thể xem lại kênh truyền hình, tui đi tua lại trong vòng 120 phút, xem lịch phát sóng thuận tiện và tính năng khóa trẻ nhỏ .Để ĐK sử dụng dịch vụ MyTV, người mua cần trang bị cho mình đường truyền Internet VNPT, thiết bị Smart Box của VNPT hoặc Smart TV thích hợp với dịch vụ .Một số những gói cước truyền hình mà MyTV cung ứng :Gói cước chuẩn :

 • Bao gồm 141 kênh truyền hình
 • Cước phí MyTV chuẩn 42.000 đồng / tháng, MyTV chuẩn có STB 82.000 đồng / tháng

Gói cước nâng cao :

 • Cung cấp 178 kênh truyền hình + VOD
 • Cước phí MyTV nâng cao 57.000 đồng / tháng, MyTV nâng cao có STB 97.000 đồng / tháng

Gói cước VIP :

 • Bao gồm 178 kênh truyền hình + VOD + FILM + Chuẩn
 • Mức phí MyTV VIP 72.000 đồng / tháng, MyTV VIP có STB 112.000 đồng / tháng

Gói cước truyền hình FPT

Truyền hình FPT là một dịch vụ truyền hình IPTV do công ty CP viễn thông FPT Telecom phân phối, nhằm mục đích mang đến cho người mua một dịch vụ vui chơi trọn vẹn mới lạ là truyền hình theo nhu yếu .Khi sử dụng truyền hình cáp FPT, người mua không chỉ được xem những kênh truyền hình thường thì mà hoàn toàn có thể xem bất kể chương trình nào mà mình thương mến như : xem phim theo nhu yếu, xem trực tiếp, hát karaoke, xem youtube … FPT cung ứng cho người dùng khoảng chừng 140 kênh truyền hình ở tổng thể những thể loại khác nhau. Bên cạnh những kênh truyền hình chuẩn SD, FPT còn phân phối cho người mua rất nhiều những kênh rực rỡ với âm thanh và hình ảnh rõ nét chuẩn HD. Ngoài ra, truyền hình FPT còn có một số ít những tính năng đặc biệt quan trọng như khóa trẻ nhỏ, xem lại những kênh truyền hình trước đó trong vòng 48 giờ, khám phá về kênh truyền hình và lịch phát sóng .Truyền hình FPT phân phối cho người mua những gói cước sau :

Gói cước Băng thông Cước tháng
COMBO Super S1 22 Mbps 250.000
COMBO Super S2 35 Mbps 275.000
COMBO Super S3 50 Mbps 390.000
COMBO Super S4 65 Mbps 490.000

Những chương trình khuyến mại dành cho người mua :

 • Trả sau hàng tháng : phí hòa mạng chỉ còn 400.000 đồng
 • Trả trước 6 tháng : không tính tiền hòa mạng + Tặng 1 tháng cước
 • Trả trước 8 tháng: tặng 3 tháng cước miễn phí và miễn phí hòa mạng

 • Trả trước 12 tháng : không tính tiền hòa mạng + khuyến mãi ngay 3 tháng cước
 • Trang bị Modem wifi, đầu thu truyền hình FPT HD

Công nghệ ngày càng tăng trưởng, thời nay càng có nhiều những dịch vụ truyền hình tiên tiến và phát triển và tân tiến sinh ra để phân phối nhu yếu vui chơi của mọi mái ấm gia đình. Tùy vào nhu yếu sử dụng và điều kiện kèm theo mái ấm gia đình, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phân phối truyền hình tương thích nhất để được thưởng thức từng phút giây bên nhau và tận thưởng những kênh truyền hình mê hoặc nhé !

Tuyển tập các gói cước truyền hình phổ biến hiện nay

Bài viết liên quan
 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Hitachi nhanh chóng trên tất cả quận huyện trên địa bàn Hà…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Tivi HDR

 •   Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tivi HDR tại Hà Nội? Hãy đến với Điện tử Bách Khoa,…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 •   Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín? Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục…

 • Sửa Tivi Oled

 • Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với giá cả hợp lý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Điện tử…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ lạnh LG, Sharp, Benko…và nhiều dòng tủ lạnh khác nhau với đội ngũ…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Smart

 • Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart uy tín và an tâm nhất! Điện tử Bách Khoa nhận Sửa Tivi…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh các loại: Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Electrolux…cung cấp…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết bị không chạy dù có nguồn điện, âm thanh quá to khi vận hành,…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ Sửa Tivi Skyworth , các linh kiện thiết bị điện tử, điện lạnh, lắp đặt…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Toshiba, việc tìm địa chỉ uy tín, sửa chữa chất lượng…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa, bảo hành bảo trì tivi cho mọi khách hàng trên khắp…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, chuyên cung cấp linh kiện tivi Samsung và…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tivi TCL

 • Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp tình trạng lỗi là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ Sửa Tivi TCL…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của tivi, giúp thiết bị sớm được trở lại…

 • Sửa Tủ Lạnh Media

 • Thợ của tôi sẽ làm bạn hài lòng khi bạn gọi sửa tủ lạnh media nhà bạn, Giá thì luôn thấp nhất, chất lượng luôn…

 • Sửa Máy Giặt LG

 • Không khó để chúng tôi thực hiện sửa máy giặt lg tại nhà bạn, yên tâm hơn với thợ máy giặt lg tại đây. Chúng…

 • Sửa Tivi LG

 • Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa tivi LG tại đây luôn bắt đúng bệnh, không chặt chém báo cho bạn…

 • Sửa Điều Hòa Electrolux

 • Bạn có muốn tìm cho mình trung tâm sửa điều hòa electrolux có thợ chuẩn? Tại đây thợ phục vụ 24h làm rất chuẩn và…

 • Sửa Tủ Lạnh Beko

 • Vì sao chúng tôi khảng định với bạn dịch vụ sửa tủ lạnh beko thợ giỏi 24h chỉ có ở chúng tôi? Vì chúng tôi…

 • Sửa Máy Giặt Toshiba

 • Tôi trắc rằng bạn bị hỏng máy giặt toshiba thì bạn sẽ muốn gọi thợ chuyên sửa máy giặt toshiba và tất nhiên thế mới…

 • Sửa Tivi Sony

 • Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc hỏng và gọi sửa tivi sony cũng tăng mạnh hơn, với công nghệ kiểm…

 • Sửa Điều Hòa Aqua

 • Vì sao bạn muốn tìm đúng thợ sửa điều hòa aqua? Vì bạn muốn tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, làm việc việc nhiệt…

 • Sửa Tủ Lạnh Aqua

 • Bạn có biết vì sao sửa tủ lạnh aqua tại trung tâm chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao không? Vì chúng tôi với công…

 • Sửa Máy Giặt National

 •  Sửa Máy Giặt National Bạn cần tìm trung tâm Sửa Máy Giặt National uy tín và chất lượng? Bạn cũng đang băn khoăn về giá cả…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay