Google Play là gì? Nạp game online bằng thẻ Google Play Giftcard như thế nào? – Autocode

Google Play Giftcard là gì ?

Nạp game trực tuyến bằng thẻ Google Play Giftcard ?

1. Google play là gì?

– Google Play, trước đây là Android Market (từ năm 2012 cập nhật lên Google Play StoreCửa hàng Play hay CH Play) là nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng cho hệ điều hành Android và cửa hàng truyền thông kỹ thuật số, điều hành bởi google.

– Dịch vụ cho phép người dùng duyệt và tải về các ứng dụng phát triển bởi android và được đăng tải thông qua Google, như nhạc, tạp chí, sách, phim, chương trình truyền hình.

2. Thẻ Google play Giftcard là gì ?

– Google Play Gift Card là một mã code dùng để nạp tiền vào thông tin tài khoản Goolge play của người dùng, thay vì sử dụng visa để nạp trực tiếp qua thẻ ngân hàng nhà nước. Nạp code rẻ hơn và tính bảo đảm an toàn cao hơn
– Vì Google Play Giftcards hiện không có sẵn cho khu vực Nước Ta nên bạn phải dùng GiftCard của những nước khác để nạp tiền vào thông tin tài khoản CH Play của mình. Đa số mọi người sẽ sử dụng thông tin tài khoản của USA và nạp thẻ Google play Gift Card US .

Google play giftcard 25 USD

3. Nạp tiền vào Google play để làm gì ?

– Bạn cần mua apps ứng dụng trên CH Store, google playstore, nạp GEMS trong Clash Of Clan, Heroes Charge, và mua inapp trên mấy game của CH Play Store ( Cửa hàng của google ). Thẻ Google play giftcard US sẽ giúp những bạn làm điều đó thật đơn thuần mà không cần thẻ visa hay bất kể phương pháp thanh toán giao dịch phức tạp nào khác .
– Tiền trong thông tin tài khoản google play hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán mọi dịch vụ phải trả phí trên CH play
– Các bạn hoàn toàn có thể nạp game trên CH play để mua những item, tiền tệ trong game và gần đây nhất mua sao trên facebook với thông tin tài khoản Google Play, thuê phim bản quyền, mua sách truyện bản quyền … v .. v

4. Thẻ Google play Giftcard lấy ở đâu, nạp thẻ google play giftcard nhanh nhất, rẻ nhất ở đâu ?

– Như vậy, bạn có thể thấy Google Play Gift Card là một hình thức nạp tiền khá đơn giản dành cho người chơi game mobile.

– Để hoàn toàn có thể nạp thẻ Google Play Gift Card nhanh gọn và được nhiều tặng thêm, những bạn tìm hiểu thêm những loại Code, gói nạp Google play giftcard tại Autocode247. com. Các dịch vụ tại autocode247.com đang có như sau

+ Bán mã code : Các bạn mua hàng, thanh toán mua code giftcard google play US trên autocode247.com. Code sẽ tự động gửi về email của các bạn chỉ 5s sau khi thanh toán thành công.

+ Bán các gói nạp:  Các bạn mua các gói nạp này, sau đó gửi tài khoản sang để shop nạp thẻ giftcard google play US cho các bạn. Cam kết Nạp Thẻ giftcard google play US  chính hãng, uy tín

5. Hướng dẫn cho các bạn tự nạp Thẻ Google play Giftcard

=> Nhớ mua thẻ google play US ngay tại store của Autocode247 nhé, Code sẽ tự động hóa gửi về email của bạn ngay sau khi đặt hàng giao dịch thanh toán thành công xuất sắc !
=> Sau khi đã có code. Các bước thực thi như sau :
– Chuẩn bị một địa chỉ Gmail của bạn, TK Gmail việt nam cũng được .
– Tiến hành chuyển CHPLAY Store qua hệ USA ( bước này khá phức tạp và đổi khác phương pháp liên tục nên mình sẽ không hướng dẫn đơn cử ở đây )
– Vào link sau https://play.google.com/redeem
=> dán mã code google play US mà bạn vừa mua được => next => next. Nếu thành công xuất sắc nó sẽ báo ” Bạn đã nạp thành công xuất sắc. … … ”

 

* * * Sau khi nạp xong là bạn hoàn toàn có thể sử dụng số dư đó để giao dịch thanh toán mọi dịch vụ trên shop CH Play rồi .
– Để nạp game android : Mở game của bạn, mua đồ trong game và check out, khi đến đoạn thanh toán giao dịch chọn thanh toán giao dịch bằng số dư google play ( có cộng thuế – Luật của google play rồi )

Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Google Play là gì? Nạp game online bằng thẻ Google Play Giftcard như thế nào? – Autocode

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay