Cách tải App bản quyền từ Google Play không tốn tiền bằng Appvn – AnonyViet

CH Play hay Google Play là kho ứng dụng, game của Google dành cho Android. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tải hàng ngàn ứng dụng không tính tiền, có phí khác nhau. Nếu bạn là một nhà lập trình Game Mobile thì hoàn toàn có thể đăng ứng dụng lên CH Play để bán. Điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng có phí là bạn sẽ không gặp quảng cáo và có nhiều công dụng hơn. Để mua được ứng dụng bạn cần phải giao dịch thanh toán qua VISA, tiền điện thoại cảm ứng, momo. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện kèm theo để mua ứng dụng. Do đó AnonyViet sẽ hướng dẫn bạn tải App bản quyền từ CH Play của Google không tốn tiền bằng appvn .

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet 👉 Link

Giới thiệu về kho phần mềm AppVN

Đây là một kho ứng dụng Android bản quyền được AppVN Mod lại để mọi người có thể tải về điện thoại mà không mất phí. Tại đây có hàng ngàn ứng dụng bản quyền được cập nhật mỗi ngày và chia sẻ miễn phí. Bạn chỉ cần tải file .apk về điện thoại và cài đặt. Đặc biệt ở đây là có các file Mod Game như Hack tiền, hack tốc độ….

appvn banner

Appvn là một cửa hàng ứng dụng phổ biến nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy các ứng dụng và trò chơi cho thiết bị của mình. Bạn không cần Root mà vẫn cài được ứng dụng trả phí. Điều đặc biệt là kho ứng dụng này do người Việt Nam tạo ra. Do đó hổ trợ hoàn toàn bằng Tiếng Việt, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cài đặt ứng dụng ưa thích.

Giao diện người dùng cho Appvn rất đơn giản, cho phép người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm của nó theo hai kiểu khác nhau như sau:

  • Nhập tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm mà bạn yêu cầu, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm từng cái một.
  • Duyệt các ứng dụng mong muốn từ các thể loại đặc trưng.

Các danh mục được cung cấp bởi giao diện của Appvn bao gồm các nội dung sau:

  • Ứng dụng
  • Sách điện tử
  • Phim
  • Trò chơi

Cách tải App bản quyền từ CH Play của Google không tốn tiền

Tải app bản quyền trực tiếp từ Website Appvn.com

Cách đơn thuần nhất để tải App bản quyền từ Google Play là tải trực tiếp về từ Appvn. com. Ở giao diện tiên phong bạn nhập tên App hoặc trò chơi muốn tải về .

Cách tải App bản quyền từ Google Play không tốn tiền bằng Appvn

Chọn ứng dụng hoặc game cần tải xuống và nhấn nút Donwload.

tải apkSau khi tải xong, chọn vào file apk vừa tải để hoàn tất cài đặt. Bây giờ là bạn có thể thưởng ức các App có phí từ Google được rồi đó. Không tốn một đồng nào nhé!

cài đặt apk

Tải app bản quyền từ App của Appvn.com

Sử dụng App riêng của Appvn giao diện sẽ trực quan hơn. Tại đây có phân chia danh mục theo từng chủ đề giúp bạn lựa chọn Ứng dụng hoặc Game yêu thích. Quá trình tải và cài đặt sẽ được tự động hóa, bạn không phải làm từng bước như tải trên Website.

Bạn cần download file cài đặt của Appvn tại trang chủ, và tiến hành cài file apk. Sau đó vào giao diện của ứng dụng Appvn:

app appvn

Chọn ứng dụng hoặc game muốn Download. Nếu xuất hiện thông báo Google Play Protect thì cứ nhấn cho phép. Giờ chỉ cần chờ App tự tải xuống và cài đặt thôi.

Google Play Protect

Bằng cách sử dụng Appvn bạn có thể tải cả kho dữ liệu khổng lồ với các app và game trả phí từ Google. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít tiền khi sử dụng điện thoại Android. Đối với IOS thì bạn dùng Cokernutx để tải app bản quyền cho Iphoen. Nhưng có điều kiện thì nên mua bản quyền để ủng hộ tác giả viết ra App nhé.

Bài viết đạt : 5/5 – ( 100 bầu chọn )

Cách tải App bản quyền từ Google Play không tốn tiền bằng Appvn – AnonyViet

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay