Hướng dẫn sử dụng điều hòa Đaikin 1 chiều từ homecare24h

Điều hòa Daikin là dòng điều hòa được rất nhiều người tin dùng. Điều hòa Daikin có chất lượng tốt, độ bền cao, năng lực làm lạnh nhanh, lạnh sâu và nhiều tính năng hạng sang. Trong bài viết này, homecare24h sẽ hướng dẫn sử dụng điều hòa Đaikin 1 chiều để những bạn hiểu hơn về những công dụng của điều hòa Daikin .Hướng dẫn sử dụng điều hòa Đaikin 1 chiều

Hướng dẫn sử dụng điều hòa Đaikin 1 chiều

Điều hòa Daikin 1 chiều có cách sử dụng khá đơn thuần với những nút bấm trên remote. Các bạn chỉ cần hiểu tính năng những nút bấm trên remote điều hòa Daikin là hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng được dòng điều hòa này. Remote trên điều hòa Daikin có những nút bấm và cách sử dụng như sau :Remote điều hòa Daikin

1. Bộ phận thu phát tín hiệu trên điều khiển: khi sử dụng remote các bạn phải hướng bộ phận thu phát tín hiệu này về phía điều hòa thì mới có thể điều khiển được điều hòa qua remote.

2. Màn hình hiển thị: màn hình này sẽ hiển thị các thông số trên remote.

3. Nút Cool, Dry, Fan Only: đây là 3 nút chế độ trên remote của Daikin. Các bạn có thể ấn 1 trong 3 nút này để khởi động điều hòa. Chế độ Cool là chế độ làm mát thông thường, chế độ Dry là chế độ hút ẩm, chế độ Fan Only là chế độ chỉ dùng quạt (điều hòa sẽ chỉ chạy quạt trên dàn lạnh và không có hơi lạnh thổi ra).

4. Nút OFF (màu vàng): đây là nút tắt điều hòa. Nút này cũng không phải giải thích gì nhiều, ấn nút OFF để tắt điều hòa thôi.

5. Nút Temp: đây là nút tăng giảm nhiệt độ trên điều hòa. Ấn vào mũi tên lên để tăng và mũi tên xuống để giảm nhiệt độ cài đặt.

6. Nút Fan: nút này có tác dụng tăng giảm tốc độ quạt trên dàn lạnh. Bạn ấn một lần sẽ thấy biểu tượng tốc độ quạt trên màn hình hiển thị thay đổi. Có 5 tốc độ gió khác nhau, bạn ấn liên tục nút Fan để tăng tốc độ quạt gió, khi ấn đến tốc dộ gió cao nhất bạn ấn nút Fan tiếp sẽ chuyển sang chế độ gió Auto, bạn ấn thêm nút Fan tiếp sẽ chuyển sang chế độ gió ban đêm (biểu tượng cây thông và mặt trăng), bạn ấn tiếp nút Fan một lần nữa sẽ chuyển sáng tốc độ gió ở mức 1. 

7. ECONO: đây chế độ tiết kiệm điện điều hòa Daikin, chế độ này sẽ giúp tự động nhận biết khu vực nào phát sinh nhiệt trong phòng và tập trung làm mát khu vực đó. Nhờ cơ chế này nên bạn sẽ vẫn cảm thấy mát mẻ mà lượng điện năng tiêu thụ lại thấp hơn bình thường tới 20%.

8. Powerfull: đây là tính năng làm lạnh nhanh trên điều hòa Daikin. Khi ấn nút này, điều hòa sẽ hoạt động ở công suất cao nhất giúp làm phòng giảm nhiệt độ nhanh nhất có thể. Khi nhiệt độ phòng giảm đến mức cài đặt trên remote thì điều hòa sẽ tự động thoát chế độ Powerfull và quay lại chế độ đang cài đặt trên remote. Bạn cũng có thể ấn nút Powerfull một lần nữa để thoát nhanh khỏi chế độ này.

9. Nút Sensor: nút này là cảm biến mắt thần thông minh. Khi ấn nút này điều hòa sẽ tự nhận biết vị trí của remote và tập trung làm mát khu vực đó nhiều hơn. Chế độ này rất hữu ích khi trong phòng chỉ có một người. Để thoát khỏi chế độ Sensor, bạn hãy ấn nút Sensor một lần nữa là được.

10. Nút Swing: đây là nút điều chỉnh cánh đảo gió trên điều hòa. Nếu bạn đang thấy cánh đảo gió trên dàn lạnh đứng yên tức là cánh đảo gió đang ở chế độ tắt. Bạn ấn nút Swing sẽ thấy cảnh đảo gió tự động đảo lên xuống. Khi bạn muốn cánh đảo gió dừng ở vị trí nào thì đợi cánh đảo gió di chuyển tới vị trí đó rồi ấn nút Swing là cánh đảo gió sẽ dừng lại.

11. Comfort: chế độ này là chế độ dễ chịu, khi ấn nút Comfort điều hòa sẽ điều chỉnh luồng gió thổi lên trên và không thổi trực tiếp vào cơ thể giúp bạn không bị khó chịu khi hơi lạnh thổi thẳng vào người. Bạn có thể ấn nút Comfort một lần nữa để thoát khỏi chế độ này.

12. Quiet: đây là chế độ hoạt động yên tĩnh, khi ấn nút này điều hòa sẽ chuyển về trạng thái hoạt động êm ái giảm tối đa tiếng ồn phát ra từ dàn lạnh và dàn nóng. Khi ấn nút Quiet một lần nữa bạn sẽ thoát khỏi chế độ này.

13. Nút On: đây là nút hẹn giờ bật máy, bạn ấn nút On liên tục để chọn thời gian hẹn giờ phù hợp sau đó để nguyên vậy là được. Khi bạn hẹn giờ sẽ thấy có thời gian hẹn giờ hiển thị trên remote và có đèn màu cam trên dàn lạnh sáng lên. Đến giờ đã hẹn trước máy sẽ tự động bật lên.

14. Nút OFF (màu trắng): đây là nút dùng để hẹn giờ tắt điều hòa, bạn cũng ấn nút này liên tục để điều chỉnh thời gian hẹn giờ. Đến đúng thời gian máy sẽ tự động tắt theo lịch hẹn giờ.

15. Nút Cancel: khi bạn ấn nút Cancel thì toàn bộ tính năng hẹn giờ bằng nút On và Off sẽ bị thoát trở về trạng thái không hẹn giờ. Nếu bạn đang không hẹn giờ mà ấn nút này thì sẽ không có hiện tượng gì xảy ra cả.

Như vậy, với hướng dẫn sử dụng điều hòa Đaikin 1 chiều trên, hy vọng bạn sẽ không còn vướng mắc khi sử dụng điều hòa Daikin nữa. Nếu bạn còn vướng mắc, hãy để lại comment để homecare24h giúp bạn giải đáp sớm nhất .

Hướng dẫn sử dụng điều hòa Đaikin 1 chiều từ homecare24h

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352