Cách hủy thanh toán Apple Services trên MoMo cực kỳ đơn giản (2023)

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thỏa thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Thanh toán Apple Services trên Momo là gì? Lỡ đăng ký rồi hủy ra sao? Xem ngay nào (2023)

Nguyễn Thang Khang

24/07/21

12 bình luận

Thanh toán Apple Service trên Momo

Mua hàng online đã không còn xa lạ với nhiều anh em, nhưng mua online trên cửa hàng của App Store chắc nhiều anh em vẫn chưa biết đến. Cách thanh toán này còn được gọi với cái tên là thanh toán Apple Services sử dụng trên thiết bị iPhone, iPad,… và có nhiều phương thức thanh toán. Vậy cụ thể thanh toán Apple Services trên Momo nó là gì? Cách hủy thanh toán Apple Services trên MoMo như thế nào? Trong bài viết này mình sẽ nêu rõ cho anh em cùng tham khảo.

1. Apple Services là gì?

Apple Services là dịch vụ thanh toán giao dịch của Apple dùng để giao dịch thanh toán khi mua những phẩm tính phí trên App Store, iTunes Store, iCloud … Tuy nhiên, đại đa số người sử dụng lúc bấy giờ thường sẽ không cần đến những tính năng thanh toán giao dịch này .Thanh toán Apple Service

2. Thanh toán Apple Services là gì?

Thanh toán Apple Services là hoạt động giải trí mua hàng trải qua App Store, iTunes Store, iCloud … Các loại sản phẩm ở đây đa phần là những dịch, ứng dụng, game, nhạc và phim trên những shop của Apple .Thanh toán Apple Services có 2 hình thức chính đó chính là :

  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế: Visa hay Mastercard đều được.
  • Thanh toán thông qua ví điện tử Momo.

Thanh toán Apple Service

3. Cách sử dụng Apple Services

Đại đa số đồng đội sẽ lựa chọn ví điện tử Momo để thanh toán giao dịch Apple Services vì tính tiện lợi, bất kể thẻ nào cũng thanh toán giao dịch được. Còn lại thanh toán giao dịch bằng thẻ Visa sẽ khá tốn thời hạn và hơi rắc rối, hạn chế người dùng .

Bước 1: Anh em mở iPhone hay iPad lên và chọn vào Cài đặt. Sau đó anh em vào menu cài đặt của Apple ID. Anh em chọn tiếp tục vào mục Thanh toán và giao hàng.

Thanh toán Apple Service

Bước 2: Nhập vân tay hoặc khuôn mặt để tiếp tục bước này. Tiếp theo anh em chọn Add Payment Method (thêm phương thức thanh toán). Chọn tiếp vào Momo E-Wallet. Cuối cùng anh em nhập đầy đủ thông tin của ví và tiến hành thanh toán.

Thanh toán Apple Service

4. Tại sao Apple Services lại trừ tiền vô lý

Cảm giác bị Apple Services trừ tiền vô lý là cảm xúc vô cùng không dễ chịu phải không nào. Tuy nhiên hoàn toàn có thể do đồng đội chưa hiểu hết về cách thanh toán giao dịch nên mới xảy ra thực trạng như vậy. Dưới đây mình sẽ liệt kê một vài nguyên do chính dẫn đến mất tiền trên Apple Services .

  • Có 2 loại ứng dụng phổ biến trên App Store: Ứng dụng miễn phí (Free) và ứng dụng tính phí (Paid). Ngoài ra, còn có những ứng dụng In-App sẽ trừ phí sau một thời gian dùng thử và những ứng dụng cho phép bạn mua Item bên trong.
  • Ứng dụng In-App có tính năng tự động gia hạn sau một thời gian sử dụng.
  • Thanh toán nhầm.

Thanh toán Apple Service

5. Làm sao để hủy Apple Services

Ở đây mình đang xài thẻ tín dụng thanh toán quốc tế Visa cho những dịch vụ thanh toán giao dịch của Apple. Để gỡ bỏ thẻ tín dụng hoặc ví Momo ra khỏi phương pháp thanh toán giao dịch bạn bè làm tương tự như như sau .

Bước 1: Anh em truy cập vào Cài đặt > Apple ID > Chọn vào Thanh toán & giao hàng.

Bước 2: Ở đây anh em sẽ nhận được thông tin về các thẻ tín dụng hay ví Momo đang liên kết với Apple ID. Chọn vào thẻ mà anh em muốn gỡ > Gỡ bỏ phương thức thanh toán. Anh em xác nhận gỡ bỏ lần nữa là xong nhé.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng ví Momo để thanh toán thì phải hủy trước khi thanh toán bất kỳ sản phẩm, ứng dụng. Nếu đã thanh toán theo địa chỉ đăng ký thì không thể hủy hay gỡ bỏ phương thức thanh toán.

Thanh toán Apple Service

6. App Store, iTunes tự động trừ tiền dù không thanh toán

Đây là trường hợp khá phổ cập, có 2 nguyên do dẫn đến trường hợp này là do bạn bè không biết cách thanh toán giao dịch của Apple như ở trên mình đã nói. Thứ 2 ứng dụng không được cho phép đồng đội hủy bỏ giao dịch thanh toán .Thanh toán Apple Service

7. Làm cách nào để lấy lại tiền khi bị trừ vô lý

Có một cách giúp đồng đội lấy lại được tiền khi bị trừ vô lý đó là truy vấn vào website chăm nom người mua của Apple. Thông báo rất đầy đủ thực trạng của bạn và chờ 5 đến 10 ngày để hoàn toàn có thể nhận lại tiền trải qua ví Momo hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ .

Lưu ý: Trong lúc chờ đợi không được hủy/gỡ bỏ phương thức thanh toán.

Thanh toán Apple ServiceNhư vậy mình đã giải đáp cho đồng đội toàn bộ thông tin về thanh toán giao dịch Apple Services trên Momo. Nếu thấy bài viết hữu dụng cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn bạn bè đã xem bài viết .Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Cách hủy thanh toán Apple Services trên MoMo cực kỳ đơn giản (2023)

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay