Cách xóa phương thức thanh toán trong Google Play

Nhiều người dùng Android cũng là những người chơi game lớn hoàn toàn có thể sẽ mua game show từ shop Google Play và có thông tin thẻ tín dụng thanh toán được tàng trữ trong thông tin tài khoản của họ để quy trình này diễn ra nhanh hơn. Mua ứng dụng và những thanh toán giao dịch vi mô khác nhu yếu thanh toán và thẻ tín dụng là cách tốt nhất để hoàn tất giao dịch. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể có lúc thiết yếu phải xóa phương thức thanh toán .

Bạn đang đọc: Cách xóa phương thức thanh toán trong Google Play

Những người dùng muốn khám phá cách xóa phương thức thanh toán khỏi Google Play thật như mong muốn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những cách khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể làm như vậy. Hãy đọc để biết thêm chi tiết cụ thể .

Cách xóa phương thức thanh toán trong Google Play

Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy rằng Google Play sẽ nhu yếu bạn cung ứng phương thức thanh toán khi bạn setup 1 số ít ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện bỏ lỡ những điều này, nhưng những người chơi dựa vào Google Play để triển khai xong những thanh toán giao dịch vi mô phải tàng trữ thông tin thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ của họ trên Google. Đó là cách duy nhất để mua tiền hoặc vật phẩm trong game show mà không cần nhập mọi thứ mỗi lần .
Tuy nhiên, những thẻ tín dụng này cũng sẽ hết hạn vào một ngày nào đó, hoặc bạn hoàn toàn có thể quyết định hành động chuyển sang ngân hàng nhà nước khác và đổi thẻ. Do đó, những thẻ hiện đã lỗi thời không được đồng ý thanh toán, thế cho nên người dùng cần vô hiệu chúng .
Đây là cách bạn hoàn toàn có thể làm điều đó :

 1. Khởi chạy Google Play trên thiết bị Android của bạn.
 2. Ở góc trên bên phải, nhấn vào menu.
 3. Chọn “Thanh toán và đăng ký”.
 4. Chuyển đến “Phương thức thanh toán”.
 5. Nhấn vào “Thêm”.
 6. Cuối cùng, hãy truy cập “Cài đặt thanh toán”.
  • Bạn có thể phải đăng nhập vào Google Play nếu được yêu cầu tại thời điểm này.
 7. Tìm phương thức thanh toán bạn muốn xóa.
 8. Nhấn vào “Xóa” và một lần nữa khi tùy chọn xuất hiện lần thứ hai.

tin tức thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ của bạn hiện đã biến mất khỏi Google Play .
Người dùng PC hoàn toàn có thể thử những bước sau :

 1. Đăng nhập của bạn Tài khoản Google Play trên PC của bạn.
 2. Từ trang đó, hãy nhấp vào “Chỉnh sửa Phương thức Thanh toán”.
 3. Chọn “Phương thức thanh toán” từ phía bên trái.
 4. Tìm phương thức thanh toán bạn muốn xóa.
 5. Nhấp vào “Xóa”.
 6. Làm tương tự cho lần “Xóa” thứ hai.

Sau khi làm như vậy, bạn hoàn toàn có thể tự do thêm những phương thức thanh toán mới nếu bạn thấy tương thích. Khi chuyển sang thẻ mới, tổng thể những gì bạn cần làm trong tương lai là tìm hiểu thêm lại những bước tựa như ở trên trước khi xóa thông tin khỏi Google Play .
Người dùng có ĐK hàng tháng cũng hoàn toàn có thể tạm dừng nếu họ không muốn thanh toán nữa .

Cách xóa phương thức thanh toán GCash trong Google Play

GCash là một ví di động thông dụng và dịch vụ ngân hàng nhà nước không Trụ sở ở Philippines. Nó tích hợp liền lạc với Google Play, được cho phép người dùng chuyển tiền mặt để mua hàng ngay lập tức. Đối với công dụng này, bạn sẽ cần một thông tin tài khoản GCash hợp lệ được link với thông tin tài khoản Google Play của bạn .
Google Play sẽ tự động hóa tính phí thông tin tài khoản GCash của bạn nếu bạn có bất kể ĐK định kỳ nào đang hoạt động giải trí. Tuy nhiên, nếu không muốn sử dụng GCash nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể hủy link thông tin tài khoản khỏi setup Google Play của mình .
Làm theo những bước sau để tìm hiểu và khám phá cách triển khai :

 1. Khởi chạy Google Play trên thiết bị của bạn.
 2. Nhấn vào menu nằm ở góc trên bên phải của màn hình.
 3. Chọn “Thanh toán và đăng ký”.
 4. Từ đó, hãy chuyển đến “Phương thức thanh toán”.
 5. Chọn “GCash”.
 6. Chuyển đến “Cài đặt thanh toán khác”.
  • Tùy thuộc vào nền tảng của bạn, bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng hoặc trang web.
 7. Chọn tài khoản bạn muốn xóa.
 8. Chọn “Xóa” để hủy liên kết tài khoản GCash đó.
 9. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấn vào tùy chọn “Xóa” thứ hai.

Tài khoản GCash sẽ không còn bị tính phí cho những thanh toán giao dịch mua trên Google Play .
Bộ hướng dẫn này sẽ hoạt động giải trí cho PC :

 1. Đăng nhập của bạn Tài khoản Google Play trên PC của bạn.
 2. Từ trang đó, hãy nhấp vào “Chỉnh sửa Phương thức Thanh toán”.
 3. Chọn “Phương thức thanh toán” từ phía bên trái.
 4. Tìm tài khoản GCash bạn muốn xóa.
 5. Nhấp vào “Xóa”.
 6. Làm tương tự cho lần “Xóa” thứ hai.

Nếu xóa thông tin tài khoản GCash hiện tại và không có phương thức thanh toán nào khác trong Google Play, bạn sẽ không hề thanh toán cho những ĐK của mình. Tuy nhiên, bạn luôn hoàn toàn có thể link thông tin tài khoản GCash hoặc số thẻ tín dụng thanh toán khác với Google Play. Bằng cách đó, ĐK của bạn hoàn toàn có thể duy trì hoạt động giải trí miễn là ứng dụng hoàn toàn có thể tính phí của bạn .

Cách xóa phương thức thanh toán cho gia đình trong Google Play

Google Play được cho phép những mái ấm gia đình thiết lập những nhóm mái ấm gia đình, nơi 1 số ít người dùng đến với nhau và trở thành thành viên của một tổ chức triển khai. Các thành viên vẫn hoàn toàn có thể mua hàng trên Google Play nếu họ có những quyền thiết yếu. Tuy nhiên, thông tin này sẽ luôn được hiển thị cho người quản trị mái ấm gia đình .
Người quản trị mái ấm gia đình là người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về phương thức thanh toán cho mái ấm gia đình. Họ hoàn toàn có thể thiết lập nhóm để bất kể thành viên nào dưới 18 tuổi phải nhu yếu phê duyệt trước khi mua hàng. Nói cách khác, người quản trị mái ấm gia đình là ông chủ .

Nếu bạn là người quản trị mái ấm gia đình và muốn xóa phương thức thanh toán trong nhóm mái ấm gia đình của mình, những hướng dẫn sau sẽ giúp :

 1. Khởi chạy Google Play.
 2. Đăng nhập vào tài khoản người quản lý gia đình của bạn nếu được yêu cầu.
 3. Nhấn vào menu ở góc trên bên phải.
 4. Chuyển đến “Thanh toán và đăng ký”.
 5. Tiếp theo, chuyển đến “Phương thức thanh toán”.
 6. Tìm phương thức thanh toán bạn muốn xóa.
 7. Chọn nó và nhấn vào “Xóa”.
 8. Nhấn vào “Xóa” thứ hai để xác nhận lựa chọn của bạn.

Bây giờ, tùy chọn thanh toán đã bị xóa .
Người dùng PC hoàn toàn có thể xem qua những hướng dẫn sau :

 1. Đăng nhập vào người quản lý gia đình của bạn Tài khoản Google Play trên PC của bạn.
 2. Từ trang đó, hãy nhấp vào “Chỉnh sửa Phương thức Thanh toán”.
 3. Chọn “Phương thức thanh toán” từ phía bên trái.
 4. Tìm phương thức thanh toán bạn muốn xóa.
 5. Nhấp vào “Xóa”.
 6. Làm tương tự cho lần “Xóa” thứ hai.

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể xóa tùy chọn thanh toán trong nhóm mái ấm gia đình nếu có nhiều hơn một tùy chọn, nhưng có than phiền rằng bạn không hề xóa tùy chọn nếu đó là tùy chọn duy nhất khả dụng. Giải pháp duy nhất của người dùng là xóa hàng loạt nhóm mái ấm gia đình, điều này cũng giúp vô hiệu thông tin thẻ tín dụng thanh toán khỏi nhóm đã nói .
Thật không may, có vẻ như như yếu tố vẫn sống sót ngay cả vào năm 2021. Cho đến khi Google triển khai biến hóa hoặc sửa chữa thay thế, cách duy nhất để xóa phương thức thanh toán cho mái ấm gia đình duy nhất còn lại là xóa trọn vẹn nhóm mái ấm gia đình. Bạn sẽ phải tạo một cái khác, điều này không khó nhưng hoàn toàn có thể rất phiền phức khi lặp lại .

Cách xóa phương thức thanh toán UPI khỏi Cửa hàng Google Play

UPI là viết tắt của Unified Payments Interface, một mạng lưới hệ thống được tăng trưởng ở Ấn Độ, tích hợp nhiều thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước vào một ứng dụng. Google Play đã thao tác với UPI từ năm năm nay và người dùng hoàn toàn có thể thanh toán bằng thông tin tài khoản UPI. Quá trình chuyển tiền diễn ra ngay lập tức và không nhu yếu nhập số thẻ mỗi lần .
Sau khi link ID UPI của bạn với Google Play, những giao dịch chuyển tiền tức thì này giúp mua hàng thuận tiện và thuận tiện. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa ID khỏi thông tin tài khoản Google Play của mình, bạn hoàn toàn có thể làm như vậy. Nó chỉ mất một hoặc hai phút .
Đây là những hướng dẫn để xóa ID UPI của bạn khỏi Google Play :

 1. Khởi chạy Google Play trên thiết bị Android của bạn.
 2. Chọn menu nằm ở góc trên bên phải của màn hình.
 3. Nhấn vào “Thanh toán và đăng ký”.
 4. Từ đó, hãy chuyển đến “Phương thức thanh toán”.
 5. Đi tới “Cài đặt thanh toán khác”. Tùy thuộc vào nền tảng của bạn, bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng hoặc trang web.
 6. Cuộn xuống và tìm ID UPI.
 7. Chọn “Xóa” để hủy liên kết tài khoản UPI.
 8. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấn vào tùy chọn “Xóa” thứ hai. ID UPI của bạn sẽ không còn được liên kết với tài khoản Google Play nữa.

Theo những phần trên, đây là cách bạn hoàn toàn có thể làm như vậy trên máy tính :

 1. Đăng nhập của bạn Tài khoản Google Play trên PC của bạn.
 2. Từ trang đó, hãy nhấp vào “Chỉnh sửa Phương thức Thanh toán”.
 3. Chọn “Phương thức thanh toán” từ phía bên trái.
 4. Cuộn xuống và tìm ID UPI mà bạn muốn xóa.
 5. Nhấp vào “Xóa”.
 6. Làm tương tự cho lần “Xóa” thứ hai.

Xóa ID UPI của bạn sẽ ngăn thông tin tài khoản bị tính phí khi mua hàng trên Google Play. Nếu chưa thiết lập trước tùy chọn dự trữ, bạn hoàn toàn có thể phải thêm một phương thức thanh toán khác để liên tục sử dụng những ứng dụng và dịch vụ của mình .
Các bước không quá khác nhau so với tổng thể những quy trình tiến độ xóa phương thức thanh toán ở trên, ngay cả khi bạn chuyển từ thiết bị di động sang PC hoặc ngược lại. Quá trình này nhanh hơn một chút ít trên PC, vì bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link và truy vấn trang tương quan ngay lập tức .

Không chi tiêu cho trò chơi

Mặc dù việc trấn áp số tiền bạn tiêu tốn cho game show hoàn toàn có thể là một nguyên do để xóa những phương thức thanh toán của bạn khỏi Google Play, nhưng cũng có rất nhiều phương thức khác. Một số người muốn xóa những thẻ đã lỗi thời, trong khi những người khác không thích có quá nhiều tùy chọn thanh toán được link với Google Play cùng một lúc. Dù bằng cách nào, bạn sẽ thấy quy trình vô hiệu trong thực tiễn thuận tiện .

Bạn có tiêu tốn nhiều cho những game show trên Google Play không ? Phương thức thanh toán ưa thích của bạn là gì ? Cho chúng tôi biết trong phần quan điểm ​ ​ dưới đây .

Cách xóa phương thức thanh toán trong Google Play

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay