Google khai tử Play Music, tất cả người dùng bị chặn quyền truy cập

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thỏa thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Google chính thức khai tử Play Music, hiện tất cả người dùng đều bị chặn quyền truy cập vào dịch vụ streaming này

Google chính thức khai tử Play Music, hiện tất cả người dùng đều bị chặn quyền truy cập vào dịch vụ streaming này

Thông báo Play Music không còn khả dụng trên thiết bị Android

Google đã bắt đầu đóng cửa dịch vụ streaming và lưu trữ nhạc Play Music (Play Âm nhạc) trên toàn thế giới vào tháng 10 năm nay. Hiện tại, tất cả người dùng đã bị chặn quyền truy cập vào Play Music.

Khi mở ứng dụng Play Âm nhạc trên Android và iOS, hoặc truy vấn vào music.google.com, người dùng sẽ được đưa đến trang thông tin với nội dung “ Google Play Music is no longer available ”, cùng với tùy chọn chính là “ transfer your account and library, including playlists and uploads ” sang YouTube Music .

Thông báo Play Music không còn khả dụng khi truy cập vào music.google.com

Thông báo Play Music không còn khả dụng khi truy vấn vào music.google.comĐộng thái mới nói trên có vẻ như là lần đóng cửa ở đầu cuối khi khác với việc ngừng sử dụng theo quá trình mở màn vào cuối tháng 10. Được biết, quy trình này mở màn vào tháng 5 khi Google được cho phép người dùng Play Music chuyển sang YouTube Music trải qua một công cụ chuyển mới, gồm có nội dung đã tải lên, list phát và những đề xuất kiến nghị nội dung khác .Tiếp theo, dịch vụ này ngừng cung ứng năng lực mua những bài hát và album riêng không liên quan gì đến nhau. Sau đó, dịch vụ phát trực tuyến không sống sót trên loa Assistant và Smart Screen, trong khi điều tựa như cũng đến với ứng dụng WearOS .

Việc Play Music chính thức đóng cửa, mọi hoạt động sẽ chuyển dần sang YouTube Music. Người dùng có thời gian cho đến cuối tháng này để chuyển đổi sang ứng dụng mới hoặc tải xuống dữ liệu đã tải lên. Đến năm sau, thông tin thư viện đó sẽ không còn nữa.

Bạn nhận xét thế nào về quyết định hành động đóng cửa Play Music của Google ?Nguồn : 9 to5GoogleXem thêm : Google Photos hay iCloud Photos ? Đâu sẽ là giải pháp tàng trữ và quản trị ảnh tốt nhất năm 2021 ?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Google khai tử Play Music, tất cả người dùng bị chặn quyền truy cập

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay