Tất tần tật mẹo sử dụng Play Store và khắc phục lỗi cực kỳ đơn giản

một chợ ứng dụng cực kỳ nổi tiếng với hàng trăm ngàn ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên không phải ai dùng Play Store cũng thành thạo sử dụng chợ ứng dụng này. Cùng Viettel Store tìm hiểu mẹo sử dụng Play Store trong bài viết này nhé…

Mẹo sử dụng Play Store khi gặp lỗi

Nguyên nhân có thể là do thiết bị của bạn đã lỗi thời, hoặc không tương thích. Vậy vậy, nếu bạn đang ở trong tình trạng này bạn có thể thực hiện các bước trong bài viết dưới đây để có thể khắc phục hiện tượng không tải được ứng dụng trên Play Store mà mình mong muốn.

Mẹo sử dụng Play Store khi gặp lỗi

Cài đặt VPN là một trong những thủ pháp đơng giản để bạn hoàn toàn có thể “ qua mặt ” và đánh bay hiện tượng kỳ lạ không tải được ứng dụng trên Play Store, từ đó hoàn toàn có thể tải những ứng dụng bị hạn chế khu vực từ Google Play. Sau khi thiết lập và bật VPN, bạn hãy truy vấn lại Google Play và tìm kiếm ứng dụng trước đó bị hạn chế tại khu vực của bạn .

Sử dụng một website tải về file APK

Sử dụng một trang web tải về file APK

Một mẹo sử dụng Play Store dễ dàng và đơn giản và đáng tin cậy hơn dành cho bạn tải về ứng dụng khi không được phép của Google Play. Bạn hãy truy cập vào trang Evozi APK Downloader hoặc APK DL, sau đó nhập từ khóa như tên ứng dụng, nhấn nút search để tiếp tục và tải về file cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại. Bạn cùng có thể sideload từ máy tính hoặc cài ứng dụng trên điện thoại dễ dàng.

  • Xem thêm: Cách dùng Google Play Protect để bảo vệ smartphone khỏi các ứng dụng độc hại

Sử dụng những kho ứng dụng khác

Sử dụng các kho ứng dụng khác

Ngoài Google Play bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm ứng dụng ở những kho ứng dụng khác ví dụ điển hình như Amazon App Store hay tò mò một số ít shop ứng dụng của bên thứ ba trên mạng Internet như GetJar, SlideME, F-Droid, Mobogenie, Samsung Galaxy Apps, …

Kho ứng dụng Play Store có rất nhiều ứng dụng cũng như trò chơi phong phú, bạn thỏa sức tìm kiếm tuy nhiên không muốn lưu lại dấu vết này? Hãy tham khảo cách xóa tìm kiếm Play Store trong bài viết dưới đây… Cách tìm kiếm ứng dụng và tìm theo từ khóa phù hợp cũng chính là mẹo sử dụng Play Store được rất nhiều người sử dụng.

Sử dụng các kho ứng dụng khác 1

Mẹo xóa tìm kiếm Play Store trong vài thao tác đơn thuần

Để xóa lịch sử tìm kiếm Play Store bạn thực hiện theo các bước dưới đây. Bạn có thể thực hiện trên nhiều thiết bị khác nhau, miễn đây là thiết bị Android

– Bước 1: Mở ứng dụng CH Play trên màn hình chính, nhấp vào biểu tượng Menu​(ba dấu gạch ngang)

Mẹo xóa tìm kiếm Play Store
Truy cập vào “ Menu ”

– Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn Cài đặt

Mẹo xóa tìm kiếm Play Store 1

Chọn “Cài đặt”

– Bước 3: Tiếp tục kéo xuống, chọn xóa tìm kiếm Play Store (Xóa lịch sử tìm kiếm cục bộ của bạn)


Chọn “ Xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm cục bộ của bạn ”
Ngoài ra, thông tin tài khoản Google của bạn hoàn toàn có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị. Việc xóa như trên chỉ hoàn toàn có thể vận dụng với thiết bị bạn đang sử dụng hiện tại mà thôi ! Vì vậy, nếu muốn xóa tìm kiếm Play Store thật sạch trọn vẹn trên tổng thể những thiết bị, bạn phải xóa trên từng thiết bị bạn đã từng tìm kiếm để thực thi. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Google Play Gift Cards là một dạng thẻ cào rất tiện dụng giúp bạn có thể dễ dàng mua được các ứng dụng trực tuyến nhưng không phải ai cũng biết cách dùng. Hãy tham khảo hướng dẫn cách đổi Google Play Gift Cards rất đơn giản và dễ dàng thao tác qua bài viết dưới đây. Mẹo sử dụng Play Store được rất nhiều người quan tâm bởi đây là một vấn đề rất đau đầu vì liên quan đến tài chính.

Mẹo xóa tìm kiếm Play Store 2
Hướng dẫn cách đổi Google Play Gift Cards đơn giản và dễ dàng thao tác

Mẹo sử dụng Google Play Store Gift Cards

Google Play Gift Cards được phát hành dưới dạng thẻ cào giúp bạn mua các ứng dụng, trò chơi, phim ảnh, âm nhạc, tạp chí, sách,… dễ dàng nhất. Nó rất dễ sử dụng, không có ngày hết hạn, và bạn không cần phải chia sẻ thông tin chi tiết ngân hàng của bạn với Google. Đó là một dạng kết nối giữa bạn với nhà phát triển ứng dụng.

Mẹo sử dụng Google Play Store Gift Cards
Play Storemột chợ ứng dụng cực kỳ nổi tiếng với hàng trăm ngàn ứng dụng ở nhiều nghành khác nhau. Tuy nhiên không phải ai dùng Play Store cũng thành thạo sử dụng chợ ứng dụng này. Cùng Viettel Store khám phá mẹo sử dụng Play Store trong bài viết này nhé … Google Play Gift Cards là một dạng thẻ cào rất tiện lợi giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua được những ứng dụng trực tuyến nhưng không phải ai cũng biết cách dùng. Hãy tìm hiểu thêm hướng dẫn cách đổi Google Play Gift Cards rất đơn thuần và thuận tiện thao tác qua bài viết dưới đây. được rất nhiều người chăm sóc bởi đây là một yếu tố rất đau đầu vì tương quan đến kinh tế tài chính. Hướng dẫn cách đổi Google Play Gift Cards đơn thuần và thuận tiện thao tácGoogle Play Gift Cards được phát hành dưới dạng thẻ cào giúp bạn mua những ứng dụng, game show, phim ảnh, âm nhạc, tạp chí, sách, … thuận tiện nhất. Nó rất dễ sử dụng, không có ngày hết hạn, và bạn không cần phải san sẻ thông tin cụ thể ngân hàng nhà nước của bạn với Google. Đó là một dạng liên kết giữa bạn với nhà tăng trưởng ứng dụng .Google Play Gift Cards được phát hành dưới dạng thẻ cào rất tiện lợi
Trong trường hợp bạn mua sản phẩm không có sẵn trong khu vực bạn sinh sống thì bạn có thể sử dụng Google Play Gift Cards mua trực tuyến như một số danh sách quốc gia vùng lãnh thổ mà bạn có thể sử dụng: Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy lạp, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Singapore, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ .

Cách đổi Google Play Gift Cards trên smartphone Android

Cách đổi Google Play Gift Cards trên smartphone Android có lẽ là cách dễ nhất vì bạn sẽ được sử dụng thiết bị của bạn để mua nội dung từ chợ ứng dụng của Google. Để sử dụng mã trên thiết bị của bạn, mở chợ ứng dụng Google và gõ vào trình đơn bên trái của thanh tìm kiếm. Giờ đây, một menu sẽ xuất hiện từ bên trái của màn hình của bạn. Cuộn xuống và bấm vào mua lại. Bây giờ nhập vào mã bạn nhận được từ Google Play Gift Card. Nếu bạn đã nhập đúng mã sau đó bạn sẽ thấy xác nhận rằng số tiền nói được thêm vào trong tài khoản Google của bạn và bây giờ bạn có thể bắt đầu mua bất cứ điều gì bạn muốn.

Cách đổi Google Play Gift Cards

Cách Đổi Google Play Gift Cards trên máy tính

Để lấy lại mã thông qua máy tính, sao chép mã từ email của bạn và đi đến Cách Đổi Google Play Gift Cards trên máy tính

Cách đổi Google Play Gift Cards trong khi thực hiện mua ứng dụng

Cách đổi này khá giống với đổi trên smartphone Android nhưng thay vì đi đến các thiết lập và nhập mã, bạn nhập mã trong khi mua một cái gì đó. Khi bạn gõ vào những khoản được nêu ra để mua một cái gì đó, một popup sẽ xuất hiện với tùy chọn mua. Ngày đầu popup mà bạn sẽ thấy một mũi tên hướng xuống, nhấn vào nó để chọn mã quy đổi là nguồn thanh toán của bạn thay vì thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Nhập mã trong các popup và số tiền này sẽ được thêm vào trong tài khoản của bạn và số tiền nói về các nội dung sẽ được khấu trừ mà bạn muốn tải về.

Cách đổi Google Play Gift Cards

Trong trường hợp bạn mua sản phẩm không có sẵn trong khu vực bạn sinh sống thì bạn có thể sử dụng Google Play Gift Cards mua trực tuyến như một số danh sách quốc gia vùng lãnh thổ mà bạn có thể sử dụng: Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy lạp, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Singapore, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ .Cách đổi Google Play Gift Cards trên smartphone Android có lẽ là cách dễ nhất vì bạn sẽ được sử dụng thiết bị của bạn để mua nội dung từ chợ ứng dụng của Google. Để sử dụng mã trên thiết bị của bạn, mở chợ ứng dụng Google và gõ vào trình đơn bên trái của thanh tìm kiếm. Giờ đây, một menu sẽ xuất hiện từ bên trái của màn hình của bạn. Cuộn xuống và bấm vào mua lại. Bây giờ nhập vào mã bạn nhận được từ Google Play Gift Card. Nếu bạn đã nhập đúng mã sau đó bạn sẽ thấy xác nhận rằng số tiền nói được thêm vào trong tài khoản Google của bạn và bây giờ bạn có thể bắt đầu mua bất cứ điều gì bạn muốn.Để lấy lại mã thông qua máy tính, sao chép mã từ email của bạn và đi đến http://play.google.com/redeem. Một popup sẽ xuất hiện trên màn hình với form điền thông tin đầu vào. Dán mã của bạn có, và bạn chọn Redeem.Cách đổi này khá giống với đổi trên smartphone Android nhưng thay vì đi đến các thiết lập và nhập mã, bạn nhập mã trong khi mua một cái gì đó. Khi bạn gõ vào những khoản được nêu ra để mua một cái gì đó, một popup sẽ xuất hiện với tùy chọn mua. Ngày đầu popup mà bạn sẽ thấy một mũi tên hướng xuống, nhấn vào nó để chọn mã quy đổi là nguồn thanh toán của bạn thay vì thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Nhập mã trong các popup và số tiền này sẽ được thêm vào trong tài khoản của bạn và số tiền nói về các nội dung sẽ được khấu trừ mà bạn muốn tải về.

Cách đổi Google Play Gift Cards trong khi thực thi mua ứng dụng
Với hướng dẫn cách đổi Google Play Gift Cards rất đơn giản trên đây hy vọng bạn có thể sử dụng Google Play Gift Cards một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công.

Với tất cả mẹo sử dụng Play Store kể trên, chúc bạn sẽ có những trải nghiệm hệ điều hành Android tốt nhất và không gặp phải trở ngại nào… Chúc bạn thực hiện thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Với hướng dẫn cách đổi Google Play Gift Cards rất đơn thuần trên đây kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google Play Gift Cards một cách thuận tiện nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Tất tần tật mẹo sử dụng Play Store và khắc phục lỗi cực kỳ đơn giản

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay