Thẻ quà tặng từ Cửa hàng Play: Làm thế nào để nhận? – Tin tức Geek

Tìm hiểu một cách đơn thuần và trực tiếp cách nhận và cách đổi Thẻ quà tặng từ Cửa hàng Google Play mà không cần tiêu tốn ! Các chiêu thức hiệu suất cao và tính năng vào năm 2022, không khi nào hết số dư trên Cửa hàng Play để mua ứng dụng hoặc vật phẩm trong game show nữa !

Bạn đang đọc: Thẻ quà tặng từ Cửa hàng Play: Làm thế nào để nhận? – Tin tức Geek

Thẻ quà tặng hoặc Thẻ quà tặng từ Google Play hoàn toàn có thể được sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau, hoàn toàn có thể là ĐK, mua ứng dụng, sách, phim, game show … hoặc thậm chí còn mua hàng trong game show, ví dụ điển hình như kim cương trong Free Fire, Đá quý và Token trong Stumble Guys …
Nhiều khi có vẻ như như không, nhưng có nhiều cách để nhận mã thẻ quà tặng của Google mà không cần phải trả tiền đúng mực. Bạn hoàn toàn có thể nhận được mã tựa như trên những thẻ được bán trên internet hoặc trong chuỗi ẩm thực ăn uống như Walmart, không tính tiền !

Thẻ quà tặng trên Cửa hàng Google Play là gì?

Thẻ quà tặng không hơn gì thẻ trong trường hợp mua hàng tại những shop thực, có mã ở mặt sau thẻ, sau khi được thêm vào Cửa hàng Play, sẽ được quy đổi thành số dư. Trong trường hợp mua hàng tại những shop kỹ thuật số, bạn chỉ nhận được mã để đổi .
Cửa hàng chơi thẻ quà tặng - thẻ vật lýCửa hàng thẻ quà tặng Play – Thẻ vật lýMã có 12 chữ số gồm có số và vần âm, mỗi mã chỉ hoàn toàn có thể đổi được một lần, tổng thể đều là duy nhất. Khi mã được kích hoạt, nó sẽ ngừng hoạt động giải trí, nhưng số dư không có ngày hết hạn .
Ví dụ : nếu bạn mua / giành được Thẻ quà tặng từ Cửa hàng Play của R $ 50.00 và chỉ sử dụng R $ 20.00, số dư này sẽ được link với thông tin tài khoản Google của bạn mãi mãi, nếu bạn đăng nhập vào thiết bị khác hoặc cần tiêu tốn sau nhiều năm, số dư sẽ vẫn ở đó để sử dụng .

Làm thế nào để nhận được Thẻ quà tặng miễn phí từ Cửa hàng Play?

Cách dễ nhất và nhanh nhất để nhận được Thẻ quà tặng từ Cửa hàng Play là mua nó, nhưng nếu bạn đang ở đây, bạn không chăm sóc đến cách đó. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận được thẻ quà tặng từ Cửa hàng Play mà không cần phải mua, mặc dầu hoàn toàn có thể hơi khó khăn vất vả và mất thời hạn .
Thẻ quà tặng từ Cửa hàng Play hoàn toàn có thể kiếm được hoặc mua trong ứng dụng trải qua trao đổi. Ngoài ra còn có tùy chọn sử dụng trình tạo Thẻ quà tặng, tuy nhiên, tính năng của chúng rất thấp, thực tiễn là vô hiệu .
Nếu bạn muốn có một lựa chọn khác ngoài những lựa chọn mà chúng tôi đã trình làng ở đây, bạn hoàn toàn có thể xem qua video hướng dẫn bạn cách chinh phục thẻ quà tặng của mình .
Cửa hàng Play Card Quà tặng: Làm thế nào để nhận được?

Ứng dụng để nhận Thẻ quà tặng

Bây giờ tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu và khám phá 1 số ít giải pháp này và chỉ cho họ từng bước về cách bạn hoàn toàn có thể làm để giải cứu mình. Mỗi cách để có được nó, yên cầu một chút ít thời hạn của bạn, với tâm lý đó, tất cả chúng ta hãy triển khai từng bước một .

RecargaPay: Pix, Accounts và Boletos

Cửa hàng chơi thẻ quà tặng - thẻ vật lý Cửa hàng thẻ quà tặng Play – Thẻ vật lý

Đây là một trong những ứng dụng hoàn chỉnh nhất, về cơ bản nó hoạt động giống như một chiếc ví kỹ thuật số. Cách hiệu quả nhất để nhận được Thẻ quà tặng của bạn với ứng dụng này là thông qua CashBack. Trong trường hợp bạn không biết phương pháp này hoặc không biết cách sử dụng nó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một theo cách đơn giản nhất có thể.

Sau khi tải về, bạn chỉ cần đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google hoặc Facebook, như trong hình bên dưới, lúc đầu Ứng dụng sẽ nhu yếu bạn tạo một mật khẩu gồm bốn chữ số. Trong một số ít trường hợp, nó sẽ nhu yếu CPF của bạn để xác nhận danh tính của bạn .
Vì nó là một ứng dụng có công dụng của một ngân hàng nhà nước nên thường thì nó sẽ có kiểu bảo mật thông tin này. Sau khi nhập ứng dụng vào giao diện của nó, bạn sẽ thấy 1 số ít tùy chọn trong số đó ứng dụng quảng cáo ĐK để bạn nhận được nhiều quyền lợi hơn, nhưng chúng tôi sẽ để lại điều đó cho một dịp tiếp theo .
Cửa hàng chơi thẻ quà tặng - thẻ vật lýCửa hàng thẻ quà tặng Play – Thẻ vật lýỨng dụng này hoàn toàn có thể có ích cho bạn hàng ngày, vì bằng cách thanh toán giao dịch những hóa đơn, bạn hoàn toàn có thể tích góp khoản tiền hoàn trả của mình để sử dụng như bạn muốn trong Cửa hàng Play. Trong ứng dụng này, chúng tôi tập trung chuyên sâu vào việc kiếm lại Phần Trăm số tiền của bạn. Nhớ rằng bạn kiếm được tiền nhờ shopping trực tuyến hoặc giao dịch thanh toán hóa đơn .

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận được phiếu thưởng trải qua 1 số ít ứng dụng phân phối cho bạn để giành thắng lợi. Một số bạn hoàn toàn có thể tích góp điểm và đổi lấy số dư, những người khác như thế này cho phép bạn kiếm trải qua voucher hoặc CashBack .

Các ứng dụng khác cũng thanh toán bằng hình thức hoàn tiền là ứng dụng AME Digital và chính PicPay. Với mã khuyến mãi này NG75N7 bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 10,00 R$.

Cả hai ứng dụng đều hoạt động giải trí như một ví kỹ thuật số và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như một ngân hàng nhà nước kỹ thuật số, bạn cũng đang triển khai giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước với Pix, ngoài 1 số ít việc khác như thanh toán giao dịch hóa đơn .
Và tổng thể chúng đều hoạt động giải trí theo cùng một cách, nghĩa là, theo một cách đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể kiếm số dư để đổi lấy thẻ quà tặng, mặc dầu từ Google Play hay phát trực tuyến như Netflix, amazon ngoài một số ít nền tảng khác như Xbox, Roblox và nhiều nền tảng khác .

Bây giờ bạn đã có số dư, hãy đổi chúng tại Google Play. Bây giờ tất cả chúng ta sẽ thấy từng bước để bạn đổi Thẻ quà tặng của mình .

Cách đổi Thẻ quà tặng của bạn trên Google Play

Bây giờ, hãy đổi Thẻ quà tặng của chúng tôi theo cách rất đơn giản trong nền tảng Cửa hàng Play. Khi vào tài khoản, bạn sẽ thấy biểu tượng nơi bạn mở các tùy chọn tài khoản. Trong các bản cập nhật mới nhất này, họ có ảnh của bạn ở góc trên bên phải màn hình.

Cửa hàng chơi thẻ quà tặng - thẻ vật lýCửa hàng thẻ quà tặng Play – Thẻ vật lýHãy nhớ rằng chiêu thức Phục hồi này là từ thẻ vật lý, thường là những ứng dụng phân phối thẻ quà tặng, đã gửi trực tiếp đến thông tin tài khoản Google Play của bạn, chỉ cần điền đúng chuẩn thông tin họ nhu yếu vào ứng dụng .
Nếu bạn vẫn gặp khó khăn vất vả trong việc đổi thẻ vật lý, hãy biết rằng rất đơn thuần sau khi nhấp vào hình tượng này trong hình trên, bạn chỉ cần nhấp vào Đổi mã và nhập số thẻ của bạn. Sau đó, chỉ cần kiểm tra số dư của bạn và thế là xong, giờ đây chỉ cần tận thưởng .

Các ứng dụng và chiêu thức được đề cập trong bài viết này đã được thử và đúng, nhưng tôi phải cảnh báo nhắc nhở bạn rằng chúng yên cầu thời hạn và một chút ít góp sức của bạn, vì thế hãy vui tươi trong quy trình này cho đến khi bạn có được số dư bạn muốn .

Thẻ quà tặng từ Cửa hàng Play: Làm thế nào để nhận? – Tin tức Geek

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay