Hỏi đáp: Cục nóng điều hòa để trong nhà có sao không?

Cục nóng điều hòa để trong nhà có sao không? Là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay khi vị trí lắp cục nóng không có hay bạn không muốn bị trộm “chôm” mất. Tất cả những thắc mắc liên quan đến câu hỏi này sẽ được thợ lắp đặt điều hòa của chúng tôi giải đáp nhanh chóng trong nội dung bài viết này.

Hỏi: Cục nóng điều hòa để trong nhà có sao không?

Loanh quanh 1 vòng những forum lớn về điện lạnh, có rất nhiều những thành viên than phiền rằng nhà không có chỗ lắp cục nóng, cục nóng máy lạnh để ngoài mưa có sao không, hay vị trí lắp cục nóng của nhà quá khó khăn vất vả … ? Và không biết cục nóng điều hòa để trong nhà có sao không ?

Hỏi đáp: Cục nóng điều hòa để trong nhà có sao không?

Đáp: Cục nóng điều hòa lắp trong nhà có sao không?

Như các bạn đã biết, 99% cục nóng điều hòa được lắp đặt ngoài trời. Và điều này không hề làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng mà ngược lại lắp ngoài trời, khi mưa cục nóng sẽ được nước mưa bảo dưỡng miễn phí. Điều này là hoàn toàn tốt các bạn nhé.

Mặt khác, cục nóng điều hòa được thế kế đặc biệt quan trọng được cho phép dầm mưa, dãi nắng với năng lực chống chịu với những điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt nhất. Chính do đó, việc lắp cục nóng điều hòa bên ngoài trời là tương thích .
Cục nóng lắp trong nhà sẽ làm cho không khí trong nhà nóng lên và đương nhiên sẽ làm giảm hiệu suất làm lạnh của máy .
Các bạn hoàn toàn có thể lắp cục nóng trong nhà khi vị trí lắp ráp bên ngoài quá khó hoặc … ..

Lắp cục nóng điều hòa ở vị trí nào là tốt nhất?

Như chúng tôi đã san sẻ ở trên, lắp ráp dàn nóng điều hòa trong nhà là không tương thích, nhất là so với những vị trí không thông thoáng .
Vị trí tốt nhất để đặt dàn nóng điều hòa chính là ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp là tốt nhất .
Ngoài ra, vị trí lắp ráp cục nóng điều hòa nên cách tường tối thiểu 10 cm, và đặt ở nơi không có vật cản phía trước cũng như những nơi có hướng gió thổi tiếp tục để quạt hoàn toàn có thể thoát hơi nóng ra ngoài một cách hiệu suất cao nhất .
Tuy nhiên, cần tránh hướng gió thổi vuông góc trực tiếp quá mạnh vào cánh quạt, vì sẽ ảnh hưởng tác động đến sức cản lớn cho vận tốc quay của quạt, gây nên thực trạng tiêu tốn lãng phí điện năng đáng tiếc .

Hình ảnh thực tế một số vị trí lắp đặt cục nóng TỐT NHẤT

Lắp cục nóng điều hòa phía tường bên ngoài của ngôi nhà
Lắp đặt dàn nóng điều hòa trên mái nhà
Lắp cục nóng ở vị trí cao dưới đất, phải đảm bảo không ngập nước

Hình ảnh thực tế một số vị trí lắp đặt cục nóng KHÔNG PHÙ HỢP

Không cần gia cố mái che cục nóng

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của Trung tâm nạp ga điều hòa tại Hà Nội. Hy vọng bài viết “Hỏi đáp: Cục nóng điều hòa để trong nhà có sao không?” này sẽ cho bạn thêm góc nhìn về việc lắp đặt vị trí cục nóng điều hoà sao cho phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc gì đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi ở ô bình luận bên dưới nhé!

4.2

/

5
(
8
bầu chọn
)

Hỏi đáp: Cục nóng điều hòa để trong nhà có sao không?

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352