Tầm quan trọng của việc xây dựng lộ trình chuyển đổi số doanh nghiệp – FPT Digital

Chuyển đổi số – sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng tối đa hiệu suất hay khoanh vùng phạm vi tiếp cận hoạt động giải trí của doanh nghiệp – đang trở thành một chủ đề nóng so với những công ty trên toàn thế giới. Vậy làm cách nào để những chỉ huy hoàn toàn có thể dẫn dắt, quản trị doanh nghiệp chuyển đổi số thành công xuất sắc ? Câu vấn đáp là mỗi doanh nghiệp cần phải kiến thiết xây dựng một lộ trình tiến hành cho riêng mình để từng bước tiến tới đích .

Lộ trình chuyển đổi số là gì và lợi ích mang lại?

Lộ trình chuyển đổi số là bản kế hoạch chi tiết cụ thể về thời hạn, những quy trình tiến độ và những bước tiến hành với ngân sách tương thích cũng như phương pháp giám sát và tiềm năng KPIs để điều phối và thôi thúc thực thi chuyển đổi trong hàng loạt doanh nghiệp, tổ chức triển khai nhằm mục đích đạt được tiềm năng kinh doanh thương mại. Hiểu một cách đơn thuần nhất, lộ trình chuyển đổi số như một cây cầu nối giữa kế hoạch được đưa ra và việc thực thi để đạt được kế hoạch đó. Nhưng việc chuyển đổi từ một kế hoạch sang một lộ trình phải được thực thi một cách có cấu trúc và hài hòa và hợp lý, bảo vệ có sự link giữa hiệu quả đặt ra của lộ trình chuyển đổi số khi được so sánh lại với tầm nhìn và kế hoạch đề ra khởi đầu, đúng với trong thực tiễn thực trạng và tương thích với nguồn lực doanh nghiệp. Việc thiết kế xây dựng lộ trình chuyển đổi số giúp doanh nghiệp hiểu biết rõ ràng về năng lực chuyển đổi, khoảng cách giữa thực tiễn và đích hướng tới cũng như những yếu tố cần được ưu tiên xử lý .
Tại sao lại cần có một lộ trình chuyển đổi số ? Nếu không có kế hoạch về một lộ trình thực thi đơn cử, doanh nghiệp sẽ không có một góc nhìn rộng về bức tranh tiến hành chuyển đổi số toàn diện và tổng thể, với một hướng đi đơn cử, mà chỉ thực thi những giải pháp công nghệ tiên tiến riêng không liên quan gì đến nhau, được cho là thiết yếu tại thời gian đó với góc nhìn chủ quan. Điều này dẫn đến việc triển khai chuyển đổi số chưa tối ưu khi những giải pháp công nghệ tiên tiến được triển khai ở quy trình tiến độ sau lại khó hoặc không hề liên kết với giải pháp công nghệ tiên tiến được thực thi ở quy trình tiến độ trước. Kết quả là phải triển khai chỉnh sửa lại những giải pháp và mất nhiều thời hạn, nguồn lực và tài lộc hơn. Hoặc tệ hơn, việc không có lộ trình sẽ đẩy doanh nghiệp đi ngày một xa so với tiềm năng kế hoạch đề ra bắt đầu .

Ngược lại, khi có một lộ trình chuyển đổi số, doanh nghiệp có thể xác định được một bức tranh thực hiện chuyển đổi số tổng thể để đạt đến trạng thái mục tiêu đích đến ban đầu. Cụ thể, thông qua lộ trình, doanh nghiệp sẽ xác định được đúng thực trạng (Doanh nghiệp đang ở đâu?), tương lai (Doanh nghiệp cần đi đến đâu? Đích đến của doanh nghiệp là gì?) hay trình tự cách thức thực hiện (Doanh nghiệp sẽ đi theo các bước như thế nào?), cách đánh giá (Doanh nghiệp sẽ thực hiện đánh giá hiệu quả như thế nào, trên tiêu chí gì?). Từ đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn những phương pháp triển khai hiệu quả nhằm giảm thiểu tối đa thời gian, công sức, ngân sách cho việc triển khai cũng như xác định được trước các rủi ro có thể gặp phải để xây dựng lộ trình tối ưu, đảm bảo sự phù hợp với kế hoạch và các mục tiêu chiến lược định hướng đặt ra ban đầu. Sau cùng, một lộ trình chuyển đổi số tối ưu sẽ nêu rõ những gì phải thay đổi, tại sao phải thay đổi và việc thay đổi nên được thực hiện theo trình tự nào?

Một lộ trình chuyển đổi số là không hề thiếu cho những doanh nghiệp đang và sẽ triển khai chuyển đổi. Nhưng để thiết kế xây dựng được một lộ trình chuyển đổi số hữu dụng sẽ yên cầu nhiều thời hạn và công sức của con người bỏ ra. Thêm vào đó, góc nhìn về lộ trình thực thi cũng phải được nhìn nhận một cách khách quan thực tiễn để hoàn toàn có thể bảo vệ tính ứng dụng của nó. Vì vậy, những doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể xem xét thuê những đơn vị chức năng tư vấn bên ngoài cùng vào cuộc để có được một cái nhìn tổng quan từ cả nội bộ và bên ngoài và bảo vệ sự cam kết về mặt hiệu quả đầu ra trong một khung thời hạn xác lập .

Một số tiêu chí để xây dựng lộ trình chuyển đổi số hiệu quả

Việc xác lập những tiêu chuẩn thiết yếu cho quy trình chuyển đổi số để kiến thiết xây dựng lộ trình thích hợp là đặc biệt quan trọng quan trọng. Trong đó, 1 số ít tiêu chuẩn không hề bỏ lỡ gồm có :

 1. Doanh nghiệp cần xác định các định hướng chiến lược cho việc chuyển đổi số. Điều này sẽ được quyết định bởi ban lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp theo một hướng cụ thể. Lãnh đạo xác định rõ doanh nghiệp muốn tiến xa tới đâu và ở trạng thái như thế nào. Cùng với đó là việc xác định thứ tự ưu tiên tập trung của các vấn đề để thực hiện cần giải quyết.
 2. Khi thực hiện xây dựng lộ trình chuyển đổi số, việc dự đoán trước các rủi ro có thể xảy ra là không thể thiếu. Xác định trước các rủi ro có thể xảy ra do sự thay đổi từ thị trường, công nghệ hay quy trình vận hành nội bộ trong quá trình từng bước thực hiện theo lộ trình chuyển đổi số đảm bảo doanh nghiệp luôn sẵn sàng và có các biện pháp giải quyết kịp thời giảm thiểu rủi ro khi chuyển đổi số.
 3. Việc dự toán ngân sách đầu tư cho việc thực hiện chuyển đổi số giúp doanh nghiệp có thể tự chủ lựa chọn các phương án phù hợp nhất cho chính doanh nghiệp mình.
 4. Phân tích khả năng ứng dụng những công nghệ hiện có và mới nổi, hỗ trợ làm bàn đạp cho quá trình chuyển đổi vận hành, kinh doanh.
 5. Quá trình chuyển đổi cần xác định các hành động cần tiến hành, nguồn nhân lực cần thiết cũng như ước lượng thời gian, tiến độ thực hiện sẵn sàng hoặc có khả năng thực hiện đối với từng giai đoạn trong quá trình chuyển đổi. Với mỗi đo lườngđều cần phải hướng đến tiềm năng được đặt ra từ đầu, tác động ảnh hưởng đến loại sản phẩm, tiến trình, hiệu suất và doanh thu của công ty như thế nào. Cần đặt ra những cột mốc dự kiến đạt được để có địa thế căn cứđánh giánhững tiêu chuẩn này .
 6. Đánh giá khả năng thích ứng và sự linh hoạt của tổ chức khi thực hiện chuyển đổi. Lộ trình chuyển đổi số được xây dựng là một kế hoạch để thực hiện nhưng vẫn cần phải linh hoạt thích ứng khi có các tác động làm thay đổi lộ trình đến từ môi trường. Lộ trình được xây dựng ban đầu không phải bất biến mà sẽ là căn cứ để hành động nhưng nếu có bất cứ tác động bất ngờ nào đến từ thị trường, hay bản thân doanh nghiệp cũng cần phải điều chỉnh lộ trình tiếp theo cho phù hợp tận dụng các cơ hội cũng như tránh các rủi ro. Đại dịch Covid-19 năm nay cũng được coi là một tác nhân để các doanh nghiệp thay đổi lộ trình, chiến lược kinh doanh cho phù hợp. Đánh giá cân nhắc các tiêu chí này, doanh nghiệp không những có thể chọn đúng dự án để ưu tiên thực hiện mà còn có thể dễ dàng xác định được dự án hoặc hoạt động nào không nên thực hiện, đầu tư.

Bài đọc nhiều nhất

Bluetooth Beacon: Bước đột phá hoạt động tiếp thị cá nhân hóa trong ngành FMCG

Digital Strategy 04/12/2022

Những bài học kinh nghiệm trong chuyển đổi số

Đã có rất nhiều doanh nghiệp trên quốc tế thực thi chuyển đổi số nhưng đi sai con đường dẫn đến phải trả những cái giá đắt. Trong đó, trường hợp thực tiễn về thất bại ở một số ít công ty từng rất nổi danh trên quốc tế khi thực thi triển khai chuyển đổi số mà không thực thi lên kế hoạch kiến thiết xây dựng lộ trình tương thích với bản thân hoàn toàn có thể được đề cập như :
Nokia từng là công ty sản xuất điện thoại cảm ứng lớn nhất quốc tế từ năm 1998. Nokia đã tăng trưởng mẫu sản phẩm mưu trí đi trước quốc tế nhưng lại không chú trọng cập nhập ngay những xu thế mới của quốc tế mà vẫn sử dụng mẫu bàn phím cứng và trung thành với chủ với ứng dụng lỗi thời Symbian. Không những vậy, Nokia chỉ tập trung chuyên sâu vào tái cấu trúc công ty mà ít chăm sóc tới kế hoạch kinh doanh thương mại ( 4 lần tái cấu trúc từ 2004 – 2013 ). Chính thế cho nên, tuy triển khai chuyển đổi số nhưng Nokia đã không đi đúng hướng khiến việc chuyển đổi số thất bại và chính thức phải bán lại mảng điện thoại thông minh cho Microsoft vào năm 2013 .

Một ví dụ khác là công ty Kodak từng nắm giữ vị trí thống trị trong lĩnh vực phim ảnh. Vào năm 1975, một kỹ sư của Kodak là Steve Sasson đã sáng chế ra nguyên mẫu máy ảnh số đầu tiên trên thế giới. Đến năm 1996, Kodak tiếp tục đầu tư hơn 2 tỷ USD để nghiên cứu cải tiến máy ảnh số nhưng lại theo chuẩn chất lượng ảnh chụp như máy ảnh film thay vì đầu tư phát triển cho sự tiện dụng, kết nối và chia sẻ của máy ảnh số. Vào năm 2001, Kodak đã mua Ofoto – một trang web chia sẻ ảnh nhưng lại sử dụng nó với mục đích mong muốn người dùng in ảnh nhiều hơn. Đầu tư một thời gian dài cho quá trình chuyển đổi nhưng Kodak lại không nghiên cứu phát triển theo xu hướng thị trường mà chỉ đi lối mòn cũ và cuối cùng là đánh mất cơ hội chuyển mình. Kodak đã chính thức nôp đơn xin bảo hộ phá sản vảo tháng 01/2012, đặt dấu chấm hết cho quá trình chuyển đổi mà không có bất kỳ lộ trình hiệu quả nào được đưa ra.

Có thể bạn chăm sóc : Mô tả quy trình tiến độ chuyển đổi số của doanh nghiệp

Như vậy, việc kiến thiết xây dựng lộ trình chuyển đổi số là bước đệm không hề thiếu, có năng lực quyết định hành động thành công xuất sắc hay thất bại của cả quy trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Nhưng một thực tiễn rõ ràng là việc kiến thiết xây dựng này không hề thuận tiện mà cần thời hạn, công sức của con người cho việc tìm hiểu và khám phá, nhìn nhận, nghiên cứu và phân tích những yếu tố xung quanh từ ngay chính bản thân doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu đến thị trường. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực tham gia vào quy trình này cũng cần phải bảo vệ có những hiểu biết và tư duy nhạy bén nhất định để bảo vệ có được một lộ trình chuyển đổi số thích hợp và mang lại hiệu suất cao cao nhất cho doanh nghiệp khi triển khai. Chuyển đổi số là một hành trình dài không ngừng nghỉ, thế cho nên, việc có được một lộ trình rõ ràng và đúng hướng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gặt hái được những thành công xuất sắc lớn một cách nhanh gọn và ít rủi ro đáng tiếc .

Tầm quan trọng của việc xây dựng lộ trình chuyển đổi số doanh nghiệp – FPT Digital

Bài viết liên quan
 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Hitachi nhanh chóng trên tất cả quận huyện trên địa bàn Hà…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Tivi HDR

 •   Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tivi HDR tại Hà Nội? Hãy đến với Điện tử Bách Khoa,…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 •   Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín? Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục…

 • Sửa Tivi Oled

 • Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với giá cả hợp lý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Điện tử…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ lạnh LG, Sharp, Benko…và nhiều dòng tủ lạnh khác nhau với đội ngũ…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Smart

 • Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart uy tín và an tâm nhất! Điện tử Bách Khoa nhận Sửa Tivi…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh các loại: Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Electrolux…cung cấp…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết bị không chạy dù có nguồn điện, âm thanh quá to khi vận hành,…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ Sửa Tivi Skyworth , các linh kiện thiết bị điện tử, điện lạnh, lắp đặt…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Toshiba, việc tìm địa chỉ uy tín, sửa chữa chất lượng…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa, bảo hành bảo trì tivi cho mọi khách hàng trên khắp…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, chuyên cung cấp linh kiện tivi Samsung và…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tivi TCL

 • Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp tình trạng lỗi là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ Sửa Tivi TCL…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của tivi, giúp thiết bị sớm được trở lại…

 • Sửa Tủ Lạnh Media

 • Thợ của tôi sẽ làm bạn hài lòng khi bạn gọi sửa tủ lạnh media nhà bạn, Giá thì luôn thấp nhất, chất lượng luôn…

 • Sửa Máy Giặt LG

 • Không khó để chúng tôi thực hiện sửa máy giặt lg tại nhà bạn, yên tâm hơn với thợ máy giặt lg tại đây. Chúng…

 • Sửa Tivi LG

 • Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa tivi LG tại đây luôn bắt đúng bệnh, không chặt chém báo cho bạn…

 • Sửa Điều Hòa Electrolux

 • Bạn có muốn tìm cho mình trung tâm sửa điều hòa electrolux có thợ chuẩn? Tại đây thợ phục vụ 24h làm rất chuẩn và…

 • Sửa Tủ Lạnh Beko

 • Vì sao chúng tôi khảng định với bạn dịch vụ sửa tủ lạnh beko thợ giỏi 24h chỉ có ở chúng tôi? Vì chúng tôi…

 • Sửa Máy Giặt Toshiba

 • Tôi trắc rằng bạn bị hỏng máy giặt toshiba thì bạn sẽ muốn gọi thợ chuyên sửa máy giặt toshiba và tất nhiên thế mới…

 • Sửa Tivi Sony

 • Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc hỏng và gọi sửa tivi sony cũng tăng mạnh hơn, với công nghệ kiểm…

 • Sửa Điều Hòa Aqua

 • Vì sao bạn muốn tìm đúng thợ sửa điều hòa aqua? Vì bạn muốn tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, làm việc việc nhiệt…

 • Sửa Tủ Lạnh Aqua

 • Bạn có biết vì sao sửa tủ lạnh aqua tại trung tâm chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao không? Vì chúng tôi với công…

 • Sửa Máy Giặt National

 •  Sửa Máy Giặt National Bạn cần tìm trung tâm Sửa Máy Giặt National uy tín và chất lượng? Bạn cũng đang băn khoăn về giá cả…

Hotline 24/7: O984.666.352