Nguyễn Hải Phong viết lời mới cho ‘Ba kể con nghe’

Ba mẹ từng kể nhiều câu truyện về niềm niềm hạnh phúc khi sinh con hay khiến con thêm tin yêu vào bản thân mỗi khi gặp thất bại. Trong những câu truyện cuộc sống của ba mẹ, con luôn là nhân vật chính, nhưng phận làm con lại ít khi có dịp trải lòng mình với ba mẹ. Những nỗi niềm đó đã được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khai thác để đưa vào MV ” Con kể ba nghe “. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành khuyến mãi ngay tới đấng sinh thành mùa Vu Lan. Sản phẩm âm nhạc lần này còn có sự Open của bé Xì Trum – con trai của nhạc sĩ
Nguyễn Hải Phong, càng tăng tính chân thực cho MV. Đây là lần tiên phong bé Open trong MV của bố. Sự góp mặt của bé cũng giúp cho loại sản phẩm âm nhạc lần này thêm phần chân thực và cảm hứng .
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cùng con trai tái hiện lại cuộc đời trong MV mới Con kể ba nghe.
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cùng con trai tái hiện lại cuộc sống trong MV mới ” Con kể ba nghe ” .

MV “Con kể ba nghe” là sự kết hợp hài hòa giữa một bài hát và một câu chuyện xoay quanh cuộc đời của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Câu chuyện bắt đầu bằng khoảnh khắc anh tốt nghiệp trung học phổ thông, rời xa vòng tay của ba mẹ để thực hiện đam mê âm nhạc.

Trong suốt quy trình tăng trưởng sự nghiệp, anh luôn đau đáu trong lòng vì không hề ở bên chăm nom ba mẹ những lúc ốm đau mà chỉ hoàn toàn có thể hỏi thăm mỗi ngày qua chiếc điện thoại cảm ứng. Khi đạt được thành công xuất sắc trong sự nghiệp âm nhạc, anh lại bận rộn nhiều hơn và còn phải chăm sóc thêm cho mái ấm gia đình nhỏ của mình. Cuối cùng, cho đến khi đã thành đạt, anh vẫn không hề yên lòng vì chưa tròn chữ hiếu .
Nguyễn Hải Phong viết lời mới cho Ba kể con nghe - 1
Nguyễn Hải Phong thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn đau đáu vì chưa báo hiếu đủ .

Nguyễn Hải Phong luôn đau đáu tìm cách bù đắp cho ba mẹ. Cuối cùng, anh cũng thỏa mãn nhu cầu khi tìm được một món quà báo hiếu vừa lòng, hoàn toàn có thể sát cánh chăm nom sức khỏe thể chất cho ba mẹ mọi lúc thay anh .
Những món quà dành khuyến mãi ba mẹ dù lớn dù nhỏ chỉ cần xuất phát từ tấm lòng, tình cảm chân thực mới đáng quý. Giống như cách nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã làm trong MV ” Con kể ba nghe “. Anh đã quan sát, đồng cảm và lựa chọn một món quà tương thích dành cho ba mẹ .
MV muốn nhắn nhủ bậc làm con hãy báo hiếu cha mẹ khi còn có thể.
MV muốn nhắn nhủ bậc làm con hãy báo hiếu cha mẹ khi còn hoàn toàn có thể .

“Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con” không phải bằng những việc “đao to búa lớn”, đôi khi chỉ cần những lời hỏi thăm, cử chỉ quan tâm chăm sóc mỗi ngày là đủ làm ấm lòng bậc cha mẹ. Dù ở gần hay xa, việc quan tâm tới cha mẹ hay các thành viên trong gia đình luôn là điều nên làm, không nhất thiết phải đợi đến có tiền tài hay danh vọng. Thời gian không chờ một ai, cha mẹ rồi sẽ già yếu, phận làm con cần biết quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ nhiều hơn với đấng sinh thành để mỗi phút giây trong cuộc đời thêm ý nghĩa.

Khám phá clip hậu trường của MV tại đây .
Nguyễn Hải Phong viết lời mới cho 'Ba kể con nghe'

Nguyễn Hải Phong viết lời mới cho ‘ Ba kể con nghe ‘
MV ” Con kể ba nghe ” của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong .

An Nhiên

Source: https://thomaygiat.com
Category : Nghe Nhìn

Nguyễn Hải Phong viết lời mới cho ‘Ba kể con nghe’

Bài viết liên quan
  • TAI NGHE BLUETOOTH

  • Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi kỹ thuật1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi kỹ thuậtĐược thay đổi trong vòng 7…

Hotline 24/7: O984.666.352