Khắc phục lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên TV Samsung không hoạt động

Biên tập bởi Nguyễn Bùi Nhật Mỹ

Đăng 1 năm trước

26.837

Tìm kiếm bằng giọng nói là một trong những tính năng người dùng sử dụng để tìm kiếm hiệu quả và nhanh chóng hơn trên Smart tivi Samsung. Trong quá trình sử dụng, khó tránh khỏi việc tính năng này không hoạt động, hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục nhé!

1Kiểm tra pin của remote và kết nối lại với tivi

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra pin của remote, bạn hãy nhấn nút nguồn trên tinh chỉnh và điều khiển và quan sát đầu trước của điền khiển từ xa trải qua camera của điện thoại thông minh. Nếu đèn không nhấp nháy, tức là pin remote đã hết, lúc này bạn thực thi thay pin .
Sau đó, thực thi liên kết lại điều khiển và tinh chỉnh từ xa với tivi bằng cách nhấn giữ đồng thời 2 nút Return và Pause, hướng tinh chỉnh và điều khiển về phía tivi ( càng gần càng tốt ). Trên màn hình hiển thị tivi sẽ hiện hình tượng liên kết, vui vẻ đợi cho đến khi liên kết thành công xuất sắc .

Kiểm tra pin của remote và kết nối lại với tivi

2Cập nhật phần mềm mới nhất cho tivi Samsung

Cập nhật ứng dụng mới nhất cho tivi cũng là một cách khắc phục lỗi tìm kiếm bằng giọng nói không hoạt động giải trí. Bạn lần lượt triển khai theo thứ tự sau : chọn Home > Cài đặt > Hỗ trợ > Bản update ứng dụng > Cập nhật ngay .
Xem thêm: Cách cập nhật phần mềm hệ thống trên Smart tivi Samsung

Cập nhật phần mềm mới nhất cho tivi Samsung

3Đặt lại SmartHub

Khi tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi không hoạt động giải trí hay tivi không vào được ứng dụng, ứng dụng bị đứng, chậm, màn hình hiển thị báo lỗi hoặc không vào được mạng mặc dầu tivi đã được liên kết với mạng, bạn nên thao tác đặt lại ( Reset ) Smarthub qua những bước sau để khắc phục yếu tố nhanh gọn .

Bước 1: Bấm phím Menu trên điều khiển từ xa hoặc nút hình ngôi nhà, sau đó di chuyển qua trái chọn vào hình bánh răng cưa > Hỗ trợ > Tự chuẩn đoán.

Chọn tự chẩn đoán

Bước 2: Chọn Đặt lại Smart Hub

Chọn Đặt lại Smart Hub

Bước 3: Nhập mã PIN để đặt lại Smart Hub (mặc định là 0000)

Nhập mã PIN

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động cài đặt lại Smart Hub, thao tác này có thể mất một khoảng thời gian. Sau khi khôi khục cài đặt đã hoàn tất, bạn có thể nói thử để kiểm tra tình trạng của chức năng tìm kiếm bằng giọng nói.

 Hệ thống sẽ tự động cài đặt lại Smart Hub

4Kiểm tra lại kết nối internet

Tốc độ mạng chậm hoàn toàn có thể là nguyên do khiến bạn không sử dụng được tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, vì thế bạn hoàn toàn có thể thử liên kết mạng lại cho tivi hay thử liên kết mạng di động và kiểm tra lại wifi hiện tại .
Xem thêm: Cách kết nối mạng trên Internet tivi Samsung cơ bản

Kiểm tra lại kết nối internet

Tư vấn mua tivi

Tư vấn mua tivi

Bài viết trên đã cung ứng đến bạn cách khắc phục lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi Samsung không hoạt động giải trí. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào hãy để lại phản hồi bên dưới nhé !

Khắc phục lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên TV Samsung không hoạt động

Bài viết liên quan
  • Top 8 anten dvb-t2 không dây 2022

  • Top 5 loại Anten tivi không dây tốt, chất lượng nhất nên mua. VIDEO ANTEN TRONG NHÀ HD88 VÀ ĐẦU THU DVB-T2. Khái niệm anten…

Hotline 24/7: O984.666.352