Lỗi U0 Điều Hòa Daikin nguyên nhân và cách sửa như thế nào?

Điều hòa Daikin không mát, kiểm tra tình trạng máy đang báo lỗi U0. Anh chị đang tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này, Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng thương hiệu điều hòa Daikin chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sửa điều hòa daikin khắc phục điều hòa daikin báo lỗi U0 nhanh chóng .

dieu hoa daikin bao loi u0

Điều hòa daikin inverter báo lỗi U0

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa Daikin báo lỗi U0 .

Điều hòa daikin lúc bấy giờ thuộc top điều hòa hạng sang ở thị trường việt nam. Nhưng không vì vậy mà máy không có lỗi, Lỗi U0 cũng xảy ra tiếp tục cùng với những lỗi khác như Điều hòa daikin báo lỗi U4 xem chi tiết cụ thể trong bài viết .

Kiểm tra bằng cách check mã lỗi bằng điều khiển, màn hình điều khiển điều hòa daikin báo U0  cho chúng ta biết nguyên nhân xảy ra tình trạng này như sau :

  • Điều hòa thiếu gas
  • Lỗi cảm biến áp suất thấp
  • Lỗi cảm biến R4t, R7t
  • Bo dàn nóng gặp vấn đề bất thường .

Khắc phục lỗi U0 trên điều hòa Daikin

Như đã nêu 4 nguyên do ở trên giờ đây tất cả chúng ta cùng kiểm tra và sửa lỗi này nhé :

  • Điều hòa hết gas dẫn đến lỗi U0 phần lớn nguyên nhân do lắp điều hòa hở gas dẫn đến máy thiếu gas báo lỗi U0. Để khắc phục tình trạng này trước tiên anh chị kiểm tra các mối nối ống đồng trên máy đảm bảo hệ thống đã kín trước khi nạp gas điều hòa cho máy. Nếu không trị dứt điểm điều hòa hở gas tình trạng lỗi U0 ở điều hòa Daikin sẽ xuất hiện lại ngay .
  • Lỗi cảm biến áp suất : Đây là tình trạng ống dẫn gas bị gập hoặc gập không hoàn toàn gas trong đường ống hồi về không kịp .  Chắc chắn rằng ống đồng điều hòa không bị gập, khi xử lý xong chúng ta xóa lỗi trên điều khiển và bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động lại .
  • Lỗi cảm biến R4t, R7t : Cảm biến R4t và R7t được gắn trên bo lạnh của điều hòa Daikin nếu kiểm tra gas điều hòa không thiếu có thể cảm biến đang bị lỗi hoặc anh chị gắn lại vào vị trí khác hoặc tốt nhất là thay mới R4t, R7t .
  • Lỗi bo dàn nóng : Đã kiểm tra và thay thế 3 trường hợp trên không vấn đề gì thì tình trạng lỗi U0 nguyên nhân lỗi bo cục nóng là rất cao. trường hợp này cần gọi kỹ thuật được đào tạo khắc phục tình trạng này nhé .

Trên đây là nguyên nhân và hướng khắc phục lỗi U0 trên điều hòa Daikin. Mọi chi tiết hơn quý khách xin gọi về https://thomaygiat.com/ chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc 24/24h .

xem nhiều nhất : cách bật chiều nóng điều hòa

Lỗi U0 Điều Hòa Daikin nguyên nhân và cách sửa như thế nào?

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352