5 lý do khiến việc làm tại Thế giới di động và Điện máy xanh chưa bao giờ hết “hot”

Môi trường làm việc cực tốt

Hiện nay, Thế Giới Di Động ( TGDĐ ) là Tập đoàn kinh doanh nhỏ số 1 Nước Ta, nằm trong Top 500 công ty số 1 Châu Á Thái Bình Dương ( Tạp chí kinh doanh bán lẻ châu Á ). 5 lý do khiến việc làm tại Thế giới di động và Điện máy xanh chưa bao giờ hết hot - 1 TGDĐ tại khuôn khổ lễ trao giải VietNam HR AWARDS

TGDĐ đã nhận giải “Môi trường làm việc tốt nhất” nhiều năm liền (2014 – 2018) tại VietNam HR AWARDS. Công ty chú trọng tạo ra môi trường trẻ, công bằng và văn minh. Đội ngũ nhân viên ở đây đều rất trẻ trung, năng động nên không khí làm việc khá thoải mái và không ngừng đổi mới. Các cấp quản lý luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ nhân viên.

Lương thưởng, phúc lợi tốt và rõ ràng

Một điểm lôi cuốn khác chính là đãi ngộ. TGDĐ được biết đến với chính sách đãi ngộ thuộc Top 50 Nước Ta ( Tạp chí Forbes ). Lương ở đây khá cao và không thay đổi. Ngoài lương cơ bản, nhân viên cấp dưới sẽ có thưởng doanh thu, lễ, trợ cấp, … Theo ghi nhận, lương trung bình đạt từ 6 – 10 triệu / tháng, thậm chí còn tăng cao trong những tháng cao điểm. Mức thu nhập này nhờ vào chất lượng ship hàng người mua của mỗi người. Đặc biệt, chính sách thưởng Tết của Tập đoàn rất hậu hĩnh. Năm 2018, mức thưởng Tết của một nhân viên cấp dưới là 3 tháng thu nhập, khá cao so với mặt phẳng chung. 5 lý do khiến việc làm tại Thế giới di động và Điện máy xanh chưa bao giờ hết hot - 2 Anh Nguyễn Văn Dũng – nhân viên TGDĐ chia sẻ: “Điều tôi mong chờ nhất mỗi năm chính là thưởng Tết. Tết 2019, tôi nhận được mức thưởng là 32 triệu, đủ để đón một cái Tết sung túc bên gia đình.” Ngoài ra, nhân viên cấp dưới thao tác tại TGDĐ được mua điện thoại thông minh, điện máy với giá khuyễn mãi thêm, được đi du lịch hàng năm.

Làm việc gần nhà

Làm việc tại TGDĐ, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Bởi Tập đoàn hiện có hơn 1000 chi nhánh TGDĐ và hơn 700 cửa hàng ĐMX trên cả nước. Hiện tại, Công ty vẫn không ngừng bành trướng khắp Việt Nam.

Nhờ đó, nhân viên cấp dưới sẽ chẳng cần phải đi xa mà vẫn có được việc làm tương thích. Đặc biệt, những bạn trẻ nông thôn không phải chuyển dời hàng trăm cây số lên thành phố thao tác.

Cơ hội thăng tiến cao

Điểm độc lạ điển hình nổi bật khi thao tác tại đây là thời cơ thăng quan tiến chức rõ ràng. TGDĐ luôn trọng dụng nhân tài và tạo 100 % thời cơ thăng quan tiến chức cho mỗi nhân viên cấp dưới. Cứ sau 6 tháng thao tác tốt, mọi người đều có thời cơ thi lên quản trị. Tập đoàn luôn nỗ lực tạo ra thiên nhiên và môi trường thao tác công minh, để mỗi người cảm thấy được góp phần, tôn trọng. Đây là yếu tố quan trọng để đội ngũ nhân viên cấp dưới gắn bó lâu bền hơn, hiếm khi nhảy việc.

Cơ hội nâng cao kỹ năng giao tiếp, kiến thức về công nghệ

TGDĐ liên tục cải tiến mang cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất, vì vậy tất cả nhân viên ĐMX và TGDĐ đều được đào tạo kỹ năng giao tiếp, tư vấn, phục vụ – những kỹ năng hữu ích có thể sử dụng trong cuộc sống.

5 lý do khiến việc làm tại Thế giới di động và Điện máy xanh chưa bao giờ hết hot - 3Nhân viên ĐMX tư vấn cho khách hàng Bên cạnh đó, đặc trưng của 2 chuỗi này là bán hàng công nghệ tiên tiến, nhân viên cấp dưới sẽ có thời cơ tiếp xúc, tìm hiểu và khám phá, học nâng cao về mẫu mã cũng như công dụng từng loại loại sản phẩm. 2019 là năm của thời đại 4.0, toàn bộ những bạn trẻ đều yêu quý công nghệ tiên tiến, nên càng dễ hiểu khi rất nhiều bạn lựa chọn TGDĐ và ĐMX làm điểm dừng chân. Qua 5 lí do vừa qua, hoàn toàn có thể bạn đọc đã hiểu hơn vì sao việc làm tại TGDĐ lại được nhiều người săn lùng, thậm chí còn là tham vọng của bao bạn trẻ năng động. Hiện tại, TGDĐ và ĐMX vẫn đang liên tục lan rộng ra và rất cần một nguồn lực dồi dào. Các vị trí đang được tuyển dụng gồm có : Thu ngân – Sim số, Tư vấn bán hàng, Trang trí Điện thoại / Laptop, Hỗ trợ kỹ thuật, Kho và Bảo vệ. Ngoài vị trí Bảo vệ nghênh đón những chú dưới độ tuổi 40, những vị trí khác đều đang kiếm tìm những nam thanh nữ tú tươi tắn, năng động, yêu nghề. Nếu bạn thích TGDĐ hay ĐMX, hãy nhanh tay ứng tuyển ngay thời điểm ngày hôm nay tại website : www.vieclam.thegioididong.com nhé !

5 lý do khiến việc làm tại Thế giới di động và Điện máy xanh chưa bao giờ hết “hot”

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay