Bật Mí 9 Cách Luyện Nghe Tiếng Trung Hiệu Quả Cho Người Mới Học

Bạn đang loay hoay tìm cách luyện nghe tiếng Trung hiệu quả? Bạn tự học tiếng Trung tại nhà không biết nên luyện nghe như thế nào? Với kinh nghiệm tích lũy trong thời gian dài, hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp rèn kỹ năng nghe tiếng Trung hiệu quả mà người mới bắt đầu hay người học lâu năm đều có thể ứng dụng.

Kỹ năng nghe tiếng Trung thường phải phối hợp với kiến thức và kỹ năng nói vì chỉ khi nghe được thì bạn mới hoàn toàn có thể vấn đáp đối phương, cũng như nghe được nội dung rồi thì bạn phải vấn đáp được thì đó mới gọi là học ngoại ngữ thành công xuất sắc. Vì vậy, kinh nghiệm tay nghề tự học tiếng Trung mình dành cho những bạn tự học ngoại ngữ là nên luyện song song kỹ năng và kiến thức nghe và kỹ năng và kiến thức nói. Nếu bạn chưa biết cách luyện nói tiếng Trung tương thích thì hãy tìm hiểu thêm bài viết tại Blog “ Học Tiếng Trung Du Học ” này của mình .
Trở lại chủ đề chính của bài viết này ngày hôm nay, bạn hãy cùng tò mò 10 tuyệt kỹ luyện nghe tiếng Trung cho người mới học đến người học lâu năm của mình nhé !

Người Mới Học Tiếng Trung Nên Học Phát Âm Chuẩn Trước Khi Luyện Nghe

Một trong những cách rèn kỹ năng nghe tiếng Trung cơ bản hay cách học các kỹ năng khá như nói, đọc, viết mà mình luôn nhấn mạnh ở mỗi bài viết đó là học phát âm chuẩn. Chỉ khi bạn học được cách phát âm tiếng Trung chuẩn thì bạn mới nghe hiểu được những gì người bản xứ nói. Đồng thời, phát âm chuẩn bị khi giao tiếp, người đối diện mới có thể hiểu được bạn muốn nói. Với những ai rèn kỹ năng đọc tiếng Trung, bạn không chỉ phải đọc hiểu nội dung mà phải đọc trôi chảy, phát âm đúng bài viết.

Để học phát âm tiếng Trung chuẩn, mình đã tìm những video dạy phát âm của người Trung Quốc và dành hẳn hai tuần để tập luyện. Mình học và luyện phát âm cho đến khi nào thuần thục những nguyên tắc, khi nhìn vào phiên âm bất kể, mình đều hoàn toàn có thể đọc to ra tiếng mà không chút chần chừ. Dưới đây là video học phát âm tiếng Trung mình đã sử dụng :

Một trong thực tiễn rằng, lúc mới đầu học phát âm tiếng Trung, đa phần mọi người đều không hề đọc chuẩn ngay. Bạn cần có thời hạn kiểm soát và điều chỉnh từ từ trong quy trình tiếp theo. Vì vậy, nếu phát âm chưa chuẩn thì bạn cũng đừng nản lòng nhé !

Cách Luyện Nghe Tiếng Trung Hiệu Quả Cho Người Mới Học Bắt Đầu Từ Từ Vựng

Bước tiếp theo của quy trình luyện nghe tiếng Trung đó là nghe từ vựng. Mỗi một từ mới, bạn sẽ phải học thuộc phát âm, ý nghĩa, phân loại và cách dùng. Đồng thời, bạn phải luyện nghe từ vựng đó thật nhiều lần. Khi đã nghe quen từ vựng, nhớ được nghĩa thì khi nghe người bản xứ nói, não bạn sẽ tự động hóa phản ứng, nghiên cứu và phân tích và truyền tín hiệu về ý nghĩa của từ đến cho bạn .
Cách luyện nghe này mình triển khai như sau : nghe từ vựng, học cách đọc, ý nghĩa, liên tục nghe từ vựng, đọc theo. Sau đó lại đọc to từ vựng, nói nghĩa và nghe lại. Với những bước làm như vậy, sau khi khi rèn luyện kỹ năng và kiến thức tiếp xúc, bạn sẽ nghe giỏi hơn rất nhiều .

Mỗi ngày hãy dành 30 phút luyện nghe từ vựng đã học và mới học ( Ảnh : Internet )

Tiến Sâu Hơn Với Bài Khóa

Các bạn mới học tiếng Trung, đừng vội tìm những trang luyện nghe. Bật mí với những bạn rằng, bài khóa trong giáo trình dạy tiếng Trung là chính nguồn tài liệu tiên phong để những bạn luyện nghe hiệu suất cao .
Những bài khóa này thường có chủ đề từ đơn thuần đến phức tạp, từ vựng trong bài khóa thường là những từ bạn đã học, những từ bạn mới học, có rất ít từ mới mà bạn chưa tiếp xúc qua. Vì vậy, khi luyện nghe bằng bài khóa, bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc nghe hiểu. Đồng thời, việc nghe bài khóa này giúp bạn ghi nhớ kiến thức và kỹ năng lâu hơn. Nghe đi nghe lại nhiều lần, bạn sẽ quen với ngôn từ, cách trò chuyện, cách dùng từ nên sẽ giúp nâng cao trình độ nghe hiệu suất cao .

Mở Rộng Kiến Thức Bằng Các Trang Luyện Nghe Từ Sơ Cấp Đến Cao Cấp

Khi việc nghe bài khóa trong giáo trình tiếng Trung đã không còn là yếu tố khó khăn vất vả với bạn nữa thì phương pháp học mà mình muốn ra mắt tiếp theo là lan rộng ra kiến thức và kỹ năng bằng cách tìm kiếm những app, những trang luyện nghe tiếng Trung tương thích với trình độ của bản thân .
Nếu bạn là người mới học tiếng Trung, kênh video dưới đây sẽ tương thích với những người trình độ sơ cấp :

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tải app iTalkuTalk, trong app này có chia những video theo cấp bậc cơ bản, tầm trung và hạng sang. Bạn hoàn toàn có thể chọn video tương thích Lever để luyện nghe. Đồng thời, app cũng có tính năng luyện đọc, bạn chỉ cần chọn vào từng video, nội dung sẽ chia thành từng câu, hoàn toàn có thể chọn hiển thị pinyin hay không rồi luyện đọc theo, app cũng sẽ chấm điểm độ đúng chuẩn trong phát âm của bạn .

Luyện Nghe Tiếng Trung Siêu Hiệu Quả Bằng Radio

Phương pháp luyện nghe tiếng Trung tại nhà mà mình muốn giới thiệu tiếp theo là luyện nghe bằng radio. Phương pháp nên áp dụng với những bạn có trình độ tiếng Trung trung cấp. Lúc này, bạn đã tiếp xúc với chữ Hán trong một thời gian, có kỹ năng nghe nhất định và vốn từ vựng phong phú. Việc nghe radio sẽ vừa là thử thách vừa là tài liệu để bạn rèn luyện mỗi ngày.

Đầu tiên, bạn khi chọn radio có chủ đề thân mật trong tiếp xúc hằng ngày như đời sống, tình yêu, tình bạn, mái ấm gia đình … Ở phần này, bạn hãy thử luyện nghe với radio của Nhụy Hy :
Kênh radio của tác giả này không chỉ dễ nghe, giàu xúc cảm mà nội dung cũng rất ý nghĩa. Bạn hoàn toàn có thể vừa luyện nghe vừa thư giãn giải trí đầu óc .
Để nâng cao kiến thức và kỹ năng nghe, bạn hãy lan rộng ra chủ đề radio sang những nghành khác nhau như sách, chính trị, thời sự, việc làm, học tập, đời sống. Như vậy, bạn vừa hoàn toàn có thể luyện nghe, vừa học thêm từ vựng vừa lan rộng ra kỹ năng và kiến thức ở nhiều nghành nghề dịch vụ. Kênh mà mình muốn ra mắt để luyện nghe nhiều nghành nghề dịch vụ là : app ximalaya. Đây là app luyện nghe tiếng Trung nổi tiếng của Trung Quốc mà bất kể người học tiếng Trung nào cũng nên chiếm hữu .

Kết Hợp Phương Pháp Luyện Nghe Chủ Động Và Bị Động

Một tuyệt kỹ luyện nghe tiếng Trung cho người mới học hay người học lâu năm đều có tính năng đó là luyện nghe bị động và cả dữ thế chủ động. Những lúc bận rộn, không có thời hạn để chuyên tâm nghe tiếng Trung như lúc thao tác mình thường đeo tai phone và mở nhạc Hoa nghe, đôi lúc là mở bài khóa, nhiều lúc là mở radio hay bất kể chương trình truyền hình nào mình thích. Đây là cách nghe bị động mà nhiều bạn đã nhắc tới .
Mặc dù mình đang bận rộn, không có thời hạn chuyên tâm nghe nhưng việc luyện nghe bị động như thế này từ từ sẽ khiến đại não của bạn hình thành một loại phản xạ với tiếng Trung. Những từ bạn nghe nhiều lần sẽ dữ thế chủ động được não ghi nhớ. Sau này khi gặp từ đó, bạn sẽ nhanh gọn nhớ ra. Đối với những từ chưa học nhưng đã nghe nhiều lần, sau này khi học, bạn sẽ ghi nhớ chúng nhanh hơn thông thường .

cách luyện nghe tiếng Trung hiệu quả Hãy tranh thủ luyện nghe mọi lúc mọi nơi (Ảnh: Internet)

Nâng Cao Kỹ Năng Nghe Với Các Show Thực Tế Trung Quốc

Nếu bạn nhàm chán với cách học tiếng Trung bằng radio hay bài khóa thì xem phim, xem chương trình truyền hình Trung Quốc sẽ giúp bạn kéo lại mood học tập. Đặc biệt, việc đặt tiềm năng học tiếng Trung để xem phim không cần vietsub cũng sẽ trở thành một động lực để bạn chịu khó học mà không bỏ cuộc. Hãy thử tưởng tượng bạn cũng như mình, giờ đây hoàn toàn có thể xem phim không cần sub, xem chương trình ngay khi bên Trung vừa trình chiếu mà không phải đợi vietsub mòn mỏi nữa thì có phải rất tuyệt không .
Ban đầu, bạn hãy luyện nghe với phim, những chương trình truyền hình có vietsub và phụ đề, hoàn toàn có thể mở vận tốc phát chậm lại để dễ nghe hơn. Sau khi trình độ đã được nâng cao hơn, bạn hãy mạnh dạn xem những chương trình không vietsub nhưng phải có phụ đề để khi nghe không kịp, bạn sẽ nhìn phụ đề để hiểu nghĩa của nội dung. Bạn tìm chương trình không vietsub bằng tiếng Trung thì nội dung sẽ không vietsub đấy .

xem các chương trình truyền hình trung quốc

Xem show Trung là tuyệt kỹ luyện nghe nhanh mà hiệu suất cao ( Ảnh : Internet )

Cách Luyện Nghe Tiếng Trung Với Người Trung Quốc Từ Các Vùng Khác Nhau

Thực tế là không phải người Trung Quốc nào cũng nói giọng đại trà phổ thông chuẩn. Mỗi người ở mỗi vùng miền sẽ có khẩu âm, giọng điệu trò chuyện khác nhau. Đó là nguyên do vì sao bạn hoàn toàn có thể nghe người này trò chuyện thuận tiện nhưng người khác trò chuyện bạn lại không nghe được gì cả. Điển hình chính là sếp của mình đây, anh ấy nói siêu nhanh, khẩu hình không rõ, lúc đầu mới vào thao tác, mình đã rất khổ sở. Tuy nhiên, sau khi nghe quen, mình đã nghe tốt hơn. Thậm chí khi chuyện trò với người chuyện trò chậm hơn, mình đã nghe rất thuận tiện .
Vì vậy, bạn hãy kết bạn với người Trung Quốc đến từ nhiều vùng khác nhau và trò chuyện với họ để tăng năng lực nghe của mình. Để kết bạn với người Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng wechat, hello talk, hello pal, tandem …

Đạt Trình Độ Xem Phim Hoa Ngữ Không Cần Vietsub

Khi áp dụng những cách luyện nghe tiếng Trung mà mình giới thiệu cùng với kiên trì luyện tập thì chắc chắn bạn sẽ đạt được trình độ xem phim Hoa Ngữ không cần vietsub. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng, đây chỉ mới là bước đầu trong luyện nghe tiếng Trung cao cấp. Xem phim sẽ dễ nghe hơn so với các chương trình thời sự, nghe bài giảng, nghe tiết mục chuyên đề vì chúng sử dụng những từ vựng trong giao tiếp cuộc sống hằng ngày.

Vì vậy, bạn cần liên tục bổ trợ từ vựng chuyên ngành khác nhau, luyện nghe những chuyên đề riêng không liên quan gì đến nhau, nghe thời sự, nghe bài giảng bằng tiếng Trung thì trình độ nghe của bạn sẽ liên tục được nâng cao hơn .
Cách luyện nghe tiếng Trung hiệu suất cao tại nhà có rất nhiều. Quan trọng là bạn phải lựa chọn được chiêu thức tương thích với trình độ hiện tại của bản thân để không bị nản lòng mà hiệu suất cao cũng tăng nhanh. Hãy quan tâm những san sẻ về cách học tiếng Trung này nhé. Chúc bạn sớm ngày chinh phục được ngôn từ này .

Source: https://thomaygiat.com
Category : Nghe Nhìn

Bật Mí 9 Cách Luyện Nghe Tiếng Trung Hiệu Quả Cho Người Mới Học

Bài viết liên quan
 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung – NHIỆT TÌNH – CẨN THẬN – UY TÍN Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi – Đôi Ngũ Chuyên Nghiệp Như App Ong Thợ Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Sửa Tủ Lạnh LG Thợ Tốt Nhất, UY Tín, Triệt Để 0984 666 352 Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 • SửaTủ Lạnh Panasonic uy tín tại nhà Hà Nội 0984 666 352 Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín?…

 • Sửa Tivi Sony

 • Sửa Tivi Sony Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc…

 • Sửa Tivi Oled

 • Sửa Tivi Oled- Địa Chỉ Uy Tín Nhất Tại Hà Nội: 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Sửa Tivi Samsung- Khắc Phục Mọi Sự cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Sửa Tivi Asanzo Hỗ Trợ Sử Lý Các Sự Cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Sửa Tivi Skyworth Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tại Nhà Uy Tín 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Sửa Tivi Toshiba Tại Nhà Hà Nội Hotline: 0948 559 995 Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi…

 • Sửa Tivi LG

 • Địa Chỉ Sửa Tivi LG Bắt Đúng Bệnh Báo Đúng Giá 0941 559 995 Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Sửa Tivi Panasonic Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục…

 • Sửa Tivi HDR

 • Sửa Tivi HDR – Hãy đến với Điện tử Bách Khoa 0941 559 995 Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ…

 • Sửa Tivi TCL

 • Dịch vụ Sửa Tivi TCL địa chỉ sửa chữa tivi uy tín nhất Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp…

 • Sửa Tivi Smart

 • Sửa Tivi Smart- Điện tử Bách Khoa đường dây nóng 0941 559 9953 Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart…

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352 Địa chỉ uy tín thợ giỏi nhất Hà Nội Nếu bạn đang gặp vấn đề với tủ lạnh…

 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba – Tại Nhà Hà Nội -Hotline 0941 559 995 Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • Sửa bình nóng lạnh Kangaroo

 • Sửa bình nóng lạnh Kangaroo Bạn đang sở hữu một chiếc bình nóng lạnh Kangaroo tại gia đình mình và bình nóng lạnh nhà bạn…

 • Sửa bình nóng lạnh Electrolux

 • Sửa bình nóng lạnh Electrolux Quý khách hàng tại Hà Nội đang sử đụng bình nóng lạnh Electrolux và có nhu cầu muốn sử dụng…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay