Khắc phục lỗi CH Play kết nối không đáng tin cậy tới máy chủ

Chắc hẳn những người sử dụng smartphone hệ điều hành Android không thể không sử dụng CH Play để tải ứng dụng hoặc game. Nhưng đôi khi, người dùng vẫn gặp tình trạng “không thể thiết lập kết nối đáng tin cậy đến máy chủ” khi truy cập vào Google Play. Để giúp bạn khắc phục lỗi này, Sforum sẽ chia sẻ cho bạn cách khắc phục lỗi CH Play không thể thiết lập kết nối đáng tin cậy đến máy chủ nhanh chóng nhé.

Không thể thiết lập liên kết đáng đáng tin cậy tới sever là lỗi gì ?

Lỗi này thường sẽ xảy ra trên thiết bị Android bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau, những nguyên nhân đó có thể là việc thiết lập không chính xác trên điện thoại hoặc một vài nguyên nhân khác. Biểu hiện khi xuất hiện lỗi này là thiết bị của bạn sẽ xuất hiện thông báo “Không thể kết nối đáng tin cậy tới máy chủ”.Lỗi này thường sẽ xảy ra trên thiết bị Android bởi rất nhiều nguyên do khác nhau, những nguyên do đó hoàn toàn có thể là việc thiết lập không đúng chuẩn trên điện thoại cảm ứng hoặc một vài nguyên do khác. Biểu hiện khi Open lỗi này là thiết bị của bạn sẽ Open thông tin ” Không thể kết nối đáng an toàn và đáng tin cậy tới sever ” .

Khi điện thoại xuất hiện lỗi này, người dùng không thể đăng nhập đến CH Play cũng như thực hiện tải những ứng dụng hay game bằng CH Play được.Khi điện thoại thông minh Open lỗi này, người dùng không hề đăng nhập đến CH Play cũng như triển khai tải những ứng dụng hay game bằng CH Play được .

Cách khắc phục lỗi CH Play không hề thiết lập liên kết đáng đáng tin cậy tới sever

Kiểm tra đường truyền liên kết Internet


Nếu điện thoại của bạn xuất hiện tình trạng này thì bạn nên thử kết nối với một mạng Internet khác để xem lỗi này còn xuất hiện hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể reset lại bộ định tuyến không dây của mình và kết nối lại lần nữa.Nếu điện thoại thông minh của bạn Open thực trạng này thì bạn nên thử liên kết với một mạng Internet khác để xem lỗi này còn Open hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể reset lại bộ định tuyến không dây của mình và liên kết lại lần nữa .

Kiểm tra ngày và giờ trên điện thoại thông minh

Nguyên nhân tiếp theo khiến bạn gặp phải lỗi này có thể là do bạn cài đặt ngày, giờ trên điện thoại không chính xác. Do đó, bạn nên đặt lại ngày và giờ bằng thủ công như sau:Nguyên nhân tiếp theo khiến bạn gặp phải lỗi này hoàn toàn có thể là do bạn setup ngày, giờ trên điện thoại thông minh không đúng mực. Do đó, bạn nên đặt lại ngày và giờ bằng thủ công bằng tay như sau :
Bước 1: Vào phần Cài đặt > Ấn chọn mục Hệ thống > Chọn Thời gian.Vào phần > Ấn chọn mục

Bước 2: Trượt thang ngang từ phải sang trái để tắt thời gian tự động > Tiếp đó, thực hiện chỉnh sửa lại ngày và giờ.Trượt thang ngang từ phải sang trái để tắt thời hạn tự động hóa > Tiếp đó, thực thi

Xóa dữ liệu CH Play và khởi động lại thiết bị

Cách khắc phục này khá đơn giản, bạn chỉ cần xóa tất cả dữ liệu của CH Play và khởi động lại. Thực hiện như sau:Cách khắc phục này khá đơn thuần, bạn chỉ cần xóa toàn bộ tài liệu của CH Play và khởi động lại. Thực hiện như sau :
Bước 1: Mở phần Cài đặt > Ấn vào mục Ứng dụng > Bấm tiếp vào mục Cửa hàng Google Play.Mở phần > Ấn vào mục > Bấm tiếp vào mục

Bước 2: Bấm Xóa bộ nhớ. Bấm


Bước 3: Khi dữ liệu đã được xóa hoàn tất, bạn tiến hành Khởi động lại thiết bị bằng cách ấn giữ nút nguồn cho đến khi xuất hiện bảng tùy chọn > Bấm chọn Khởi động lại.Khi tài liệu đã được xóa hoàn tất, bạn tiến hànhthiết bị bằng cách ấn giữ nút nguồn cho đến khi Open bảng tùy chọn > Bấm chọn

Khôi phục lại thiết lập gốc


Việc thực hiện cài đặt gốc sẽ giúp điện thoại của bạn chạy lại toàn bộ do đó bạn cần lưu ý như sau:Việc triển khai thiết lập gốc sẽ giúp điện thoại cảm ứng của bạn chạy lại hàng loạt do đó bạn cần quan tâm như sau :

  • Nhớ mật khẩu điện thoại cùng với mật khẩu của tài khoản Google, vì trong quá trình khôi phục lại cài đặt gốc thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác minh danh tính.
  • Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng để đảm bảo không bị mất khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc.
  • Điện thoại phải đảm bảo luôn đầy pin và luôn kết nối Internet.


Thực hiện khôi phục cài đặt gốc như sau:Thực hiện Phục hồi setup gốc như sau :
Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Nhấp vào mục Quản lý chung > Bấm chọn Đặt lại.Truy cập vào > Nhấp vào mục > Bấm chọn

Bước 2: Ấn chọn Xóa mọi dữ liệu (đặt lại thiết bị)Ấn chọn

Nếu như bạn đã thử hết các cách trên nhưng vẫn không thành công thì hãy mang đến đơn vị sửa chữa uy tín để chuyên viên hỗ trợ khắc phục nhé.Nếu như bạn đã thử hết những cách trên nhưng vẫn không thành công xuất sắc thì hãy mang đến đơn vị chức năng thay thế sửa chữa uy tín để nhân viên tương hỗ khắc phục nhé .

Tạm kết khắc phục lỗi CH Play

Trên đây, Sforum đã chia sẻ cho bạn cách khắc phục lỗi CH Play không thể thiết lập kết nối đáng tin cậy đến máy chủ nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng với bài viết ngắn mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Trên đây, Sforum đã chia sẻ cho bạn cách khắc phục lỗi CH Play không thể thiết lập kết nối đáng tin cậy đến máy chủ nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng với bài viết ngắn mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công.

  • Xem thêm các bài viết về Thủ thuật Android, Thủ thuật iOS
Khắc phục lỗi CH Play kết nối không đáng tin cậy tới máy chủ

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay