Máy giặt công nghiệp điện máy xanh tiện lợi, hữu ích

Ngày nay nhu cầu mua và sử dụng các loại máy giặt công nghiệp ngày càng tăng cao, nó đã dần trở lên phổ biến tại các bệnh viện, khách sạn hay những cửa tiệm chuyên giặt là nhờ những công dụng cũng như tính tiện ích mà nó mang lại. Vậy bạn đã biết máy giặt công nghiệp điện máy xanh là kiểu máy giặt như thế nào, có gì khác so với loại máy giặt thông thường và mang đặc điểm riêng gì chưa? Mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Inox Minh Quân để biết thêm về nó nhé!

Máy giặt công nghiệp là kiểu máy giặt gì ?

Máy giặt công nghiệp là kiểu máy giặt gì?

Máy giặt công nghiệp là loại máy giặt có cấu tạo giống như một loại máy giặt thông thường và nó sẽ bao gồm những bộ phận như: lồng giặt, vỏ máy giặt, bảng điều khiển cùng với hệ thống mô tơ… Điểm khác biệt mà chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được nó nằm ở chỗ máy giặt công nghiệp thì thường sẽ có kích thước cũng như công suất lớn hơn rất nhiều so với các loại máy giặt thông thường.

Máy giặt công nghiệp mang hiệu suất lớn nên nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí liên tục trong thời hạn rất dài và giá tiền của loại máy này cũng sẽ đắt hơn loại máy giặt thường thì rất nhiều .

Xem thêm: Thiết bị giặt là công nghiệp

Máy giặt công nghiệp khác máy giặt thường như thế nào ?

Máy giặt công nghiệp khác máy giặt thường như thế nào?
Đầu tiên về vật liệu vỏ bên ngoài thì máy giặt công nghiệp thường được làm bằng Inox, thép không gỉ trong khi đó máy giặt thường chỉ được làm bằng sắt kẽm kim loại sơn tĩnh điện .
Về hiệu suất motor thì máy giặt công nghiệp có hiệu suất vào khoảng chừng 1.5 – 30 kW trong khi máy giặt thường chỉ có hiệu suất khoảng chừng 0.39 – 0.5 kW .
Về lồng máy giặt thì máy giặt công nghiệp có lồng dày và chắc như đinh hơn so với loại máy giặt thường thì .
Về khối lượng giặt thì máy giặt công nghiệp hoàn toàn có thể giặt được từ 15 – 300 kg trong khi số lượng này của máy giặt thường chỉ là 6 – 12 kg ít hơn rất nhiều lần so với loại máy công nghiệp .
Về loại đồ giặt thì trong khi máy giặt công nghiệp hoàn toàn có thể giặt được cho cả những loại vải dày nặng như chăn, rèm thì máy giặt thường chỉ hoàn toàn có thể giặt cho những loại chăn, rèm ở mức tương đối và không quá dày .
Về tuổi thọ thì máy giặt công nghiệp có tuổi thọ vào khoảng chừng trung bình từ 10 đến 15 năm tùy thuộc vào chính sách bảo trì và cách sử dụng máy. Trong khi đó, máy giặt thường hoàn toàn có thể sử dụng trung bình lên đến 11 năm với những loại máy giặt cửa trước và lên đến 14 năm với những loại máy giặt cửa trên .

Đặc điểm đặc trưng của máy giặt công nghiệp

Đặc điểm đặc trưng của máy giặt công nghiệp

Công suất của máy giặt công nghiệp

Công suất của các dòng máy giặt công nghiệp thường vào khoảng từ 1.5 – 30kW và nó có khả năng giặt được khối lượng quần áo nhiều với trọng lượng khoảng từ 15 – 300kg trong mỗi lần giặt mà vẫn đảm bảo được tính sạch sẽ, thơm tho cho quần áo được giặt.

Mức tiêu thụ điện của máy giặt công nghiệp

Do các loại máy giặt công nghiệp thường được dùng dòng điện 3 pha với hiệu điện thế vào khoảng 380V, chính vì vậy nên mức tiêu thụ điện của loại máy giặt này sẽ rất lớn và hơn nhiều lần so với những loại máy giặt thông thường.

Cấu tạo của loại máy giặt công nghiệp

Cấu tạo của loại máy giặt công nghiệp rất chắc như đinh gồm có khung máy chịu lực nhờ vào khung chữ H hoặc chữ A. Nhờ vậy mà loại máy này có năng lực dùng để giặt được một khối lượng lớn quần áo. Nhà sản xuất cũng đã phong cách thiết kế thêm cho nó 2 đường dẫn nhằm mục đích mục tiêu cung ứng hóa chất tẩy rửa trong quy trình giặt giúp người sử dụng không phải trực tiếp đổ vào bên trong máy .
Máy có năng lực quản lý và vận hành liên tục được trong cả ngày và thời hạn giặt giao động chỉ từ khoảng chừng 45 – 60 phút. Lồng giặt thì được làm trọn vẹn từ vật liệu inox hoặc thép không gỉ nên chịu lực rất tốt .

Những điều cần biết khi đi mua những loại máy giặt công nghiệp

Những điều cần biết khi đi mua các loại máy giặt công nghiệp
Bạn cần quan tâm về một vài điều sau để hoàn toàn có thể mua được máy giặt công nghiệp một cách tốt nhất :
Đầu tiên là bạn nên khám phá thật kỹ về những thông số kỹ thuật như motor, vận tốc lồng giặt, hiệu suất, … trước khi chọn mua những dòng máy giặt công nghiệp để hoàn toàn có thể biết qua về nó .
Chú ý thêm về những loại size bề ngang của máy, đường kính lồng giặt, chiều cao chân máy hay số lượng ống xả đạt tiêu chuẩn, khối lượng máy cùng mạng lưới hệ thống dùng để chọn được máy thích hợp với nhu yếu và số lượng quần áo mà bạn cần dùng .
Bạn cũng cần thống kê giám sát thêm về việc chọn mua những loại máy giặt mang khối lượng giặt thích hợp, đủ dùng từ những loại như 15 kg, 25 kg, 30 kg, 50 kg, 70 kg … để hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được ngân sách nhất hoàn toàn có thể .

Ngoài ra, bạn cũng nên biết về cả chất lượng cũng như tốc độ giặt tẩy và chỉ số an toàn của máy giặt công nghiệp để có thể tránh được những trường hợp làm hư hại đến đồ giặt.

Xem thêm : MINH QUÂN CHUYÊN TƯ VẤN, THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, TRƯỜNG HỌC, …

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã mang đến được cho bạn những thông tin hữu ích như về máy giặt công nghiệp điện máy xanh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những loại máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng nhất thì đừng quên ghé thăm và đến với Inox Minh Quân ngay nhé!

Máy giặt công nghiệp điện máy xanh tiện lợi, hữu ích

Bài viết liên quan
  • Sửa Tủ Lạnh Samsung

  • Sửa Tủ Lạnh Samsung – NHIỆT TÌNH – CẨN THẬN – UY TÍN Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay