Máy giặt LG báo lỗi DL hướng dẫn kiểm tra sửa chữa chi tiết.

Bạn đang tìm nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi DL, mã lỗi này gần đây được khá nhiều người hỏi trên dòng máy giặt Lg inverter vậy cách khắc phục lỗi DL máy giặt LG này có đơn giản không? Mời các bạn xem hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi này nhanh nhất từ chuyên gia.

loi-dl-may-giat-lg

Lỗi DL máy giặt LG là lỗi gì?

Mã lỗi DL được thông tin tương quan đến khóa cửa máy giặt hở mạch trong thực trạng máy đang hoạt động giải trí gồm có những nguyên do như sau :

  • Lỗi lắp cửa chưa đóng kín
  • Bản lề hoạc chốt cửa máy giặt LG bị hỏng
  • Lỗi khóa cửa của máy giặt
  • Lỗi bo mạch máy giặt LG

Cách kiểm tra máy giặt LG báo lỗi DL.

Như những nguyên nhân đã được nêu ở trên anh chị có thể tự mình khắc phục lỗi Dl này bằng 4 bước dưới đây.

Kiểm tra cửa máy giặt đóng không khít

Khi màn hình hiển thị máy giặt Lg báo DL điều tiên phong cần làm là anh chị kiểm tra xem lắp cửa máy giặt đã được đóng kín hay chưa. Đậy lắp cửa máy giặt lại và khởi động lại chương trình giặt để theo dõi tiếp .

Kiểm tra chốt cửa máy giặt bị gẫy

Trong quá trình sửa máy giặt LG tại Hà Nội chúng tôi nhận thấy rằng vị trí chốt của này bị nứt gãy ngày càng nhiều. Nhận biết nó rất dễ dàng bằng mắt thường chúng ta cũng có thể biết ngay được nó đã hỏng hay chưa. Nếu chốt cửa máy giựt Lg bị hỏng nên liên hệ vơi chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chính hãng.

Thay thế khóa của máy giặt LG

Bộ phận khóa cửa máy giặt này có tác dụng chốt chặn cửa không cho phép mở khi máy giặt đang hoạt động. MỘt số lý do nào đó công tắc cửa máy giặt LG bị lỗi cũng cần được thay thế bằng sản phẩm chính hãng ngay. Chú ý đến Model máy giặt LG loại nào để thay thế cho chính xác.

Sửa bo mạch máy giặt LG tình trạng DL vẫn tiếp diễn.

Bộ phận điều khiển không cấp điện xuống cho khóa cửa đây là tình trạng xảy ra khá phổ biến anh chị nên dùng đồng hồ để kiểm tra chính xác. Nếu bo mạch bị hỏng cần liên hệ trung tâm sửa máy giặt uy tín để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Xem thêm :

Máy giặt LG báo lỗi DL hướng dẫn kiểm tra sửa chữa chi tiết.

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352