Máy giặt LG Inverter 10.5 kg T2350VS2M, giá rẻ, chính hãng

Thiết kế hiện đại, mạnh mẽ

Máy giặt LG Inverter 10.5 kg T2350VS2M có phong cách thiết kế cửa trên, cùng màn hình hiển thị hiển thị tân tiến, máy có vẻ ngoài trưởng thành, tạo cảm xúc chắc như đinh bảo đảm an toàn cho bạn khi sử dụng. Thiết kế nắp máy làm bằng kính chịu lực trong suốt, giúp bạn hoàn toàn có thể quan sát hoạt động bên trong máy vô cùng thuận tiện .Với khối lượng giặt là 10.5 kg, chiếc máy giặt LG này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những mái ấm gia đình trên 7 thành viên .

Máy giặt LG Inverter 10.5 kg T2350VS2M

Công nghệ Smart Inverter giúp tiết kiệm điện, nước

Công nghệ Smart Inverter trên chiếc máy giặt LG Inverter này mang đến cho người dùng những trải nghiệm, cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng, không chỉ giúp bạn tiết kiệm điện, nước hiệu quả hơn hẳn so với các dòng máy thông thường, cùng với đó là khả năng vận hành êm ái, chống ồn, chống rung lắc hiệu quả.

Nhờ công nghệ tiên tiến Inverter giúp lồng giặt hoạt động linh động tạo nên 3 hoạt động mưu trí Smart Motion gồm hoạt động nhào trộn can đảm và mạnh mẽ, hoạt động quay giảm rối và hoạt động hòn đảo nhẹ nhàng bảo vệ sợi vải .

3 chuyển động Smart Motion

Kết hợp giữa lồng giặt TurboDrum và đấm nước Punch+3 giúp giặt sạch, chống nhăn cho quần áo

Sự tích hợp giữa lồng giặt TurboDrum và đấm nước Punch + 3 của máy giặt sẽ mang đến năng lực giặt giũ can đảm và mạnh mẽ, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất .

Kết hợp giữa lồng giặt TurboDrum và đấm nước Punch+3 - Máy giặt LG Inverter 10.5 kg T2350VS2M

Không chỉ vậy, sự tích hợp này còn làm giảm xoắn rối cho quần áo, giúp bạn không phải tốn thời hạn là ( ủi ) quần áo sau khi giặt, giúp quần áo luôn sạch sẽ và đẹp mắt như mới .

Kết hợp giữa lồng giặt TurboDrum và đấm nước Punch+3 - Máy giặt LG Inverter 10.5 kg T2350VS2M

Tính năng chuẩn đoán thông minh bằng Smartphone tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa

Chiếc máy giặt Inverter này có năng lực tự động hóa chẩn đoán những lỗi xảy ra trong quy trình giặt tẩy giúp tiết kiệm chi phí thời hạn, sức lực lao động cho việc bh tại nhà. Đây là giải pháp rất mưu trí, tiện nghi và tiết kiệm chi phí ngân sách cho người sử dụng .

Chương trình giặt sơ 8 phút tiện lợi, giúp quần áo sạch hơn

Thông thường khi giặt quần áo bằng máy giặt bạn thường giặt sơ trước khi cho vào máy để quần áo sạch hơn, hiểu được yếu tố này LG tích hợp cho loại sản phẩm máy giặt Inverter chính sách giặt sơ 8 phút trước khi mở màn quy trình giặt .

Chương trình giặt sơ tiện lợi giúp quần áo sạch hơn - Máy giặt LG Inverter 10.5 kg T2350VS2M

Nhìn chung, máy giặt LG Inverter 10.5 kg T2350VS2M giúp người dùng xử lý được một lượng đồ rất lớn trong 1 lần giặt, tương thích với mái ấm gia đình có trên 7 người. Máy cho hiệu suất cao giặt sạch đến kinh ngạc, quần áo sẽ thơm tho hơn nhờ có công nghệ tiên tiến giặt nhanh. Với mức giá hài hòa và hợp lý đây sẽ là lựa chọn đáng lưu tâm dành cho bạn .

Máy giặt LG Inverter 10.5 kg T2350VS2M, giá rẻ, chính hãng

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352