Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A4GRV, giá rẻ, chính hãng

Mời bạn tham khảo video đánh giá máy giặt NA-F90A4GRV (cùng dòng, cùng tính năng NA-F100A4GRV) để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Hệ thống tạo bọt Active Foam giặt sạch đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu

Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A4GRV trang bị hệ thống Active Foam, một trong những công nghệ độc quyền của Panasonic, giúp đánh tan xà phòng thành dạng bọt mịn, thẩm thấu sâu vào quần áo, đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, mang lại hiệu quả giặt sạch vượt trội.

Hệ thống Active Foam - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A4GRV

Luồng nước Dancing tăng hiệu quả giặt nhanh chóng

Máy giặt trang bị công nghệ tiên tiến luồng nước Dancing hoàn toàn có thể tạo ra luồng nước xoáy đa chiều, can đảm và mạnh mẽ, máy giặt Panasonic NA-F100A4GRV mang nước giặt len lỏi qua từng sợi vải, giặt sạch nhanh gọn, hiệu suất cao .

Luồng nước Dancing - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A4GRV

Thiết kế truyền thống, bảng điều khiển song ngữ Anh – Việt thân thiện, khối lượng giặt 10 kg

Chiếc máy giặt này chiếm hữu phong cách thiết kế đơn thuần, tương thích để phối hợp với mọi khoảng trống nội thất bên trong. Máy có khối lượng giặt tối đa là 10 kg đồ khô, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm gia đình có 5 – 7 thành viên .

Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A4GRV

Bên cạnh đó, bảng tinh chỉnh và điều khiển được đặt ở phía sau có tương hỗ tiếng Việt giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thao tác, sử dụng máy cũng như làm vệ sinh .

Bảng điều khiển - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A4GRV

9 chương trình giặt được tích hợp sẵn, đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ hàng ngày 

Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A4GRV được tích hợp sẵn 9 chương trình giặt ( xem cụ thể tại bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật ) gồm có : Sấy gió 90 phút, giặt nhẹ, giặt nhanh, giặt thường, đồ trẻ nhỏ, tiết kiệm chi phí nước, giặt ngâm, chăn màn và chương trình vệ sinh lồng giặt. Trong đó chương trình sấy gió trong 90 phút rất thuận tiện cho người sử dụng giúp mau chóng sấy khô quần áo, tiết kiệm chi phí thời hạn phơi đồ .

Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A4GRV  - 9 chương trình giặt

 

Mâm giặt 8 cánh Active Wave nhào trộn quần áo đồng đều

Kết hợp với luồng nước Dancing, mâm giặt 8 cánh Active Wave của máy giặt sẽ giúp cho quần áo được nhào trộn đồng đều trong khi máy vận hành, đảm bảo giặt sạch mọi vết bẩn và cặn bột giặt còn bám trên quần áo.

Mâm giặt Active Wave - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A4GRV

Lồng giặt Sazanami ngăn chặn hư tổn, cho quần áo bền đẹp như mới

Lồng giặt Sazanami trên máy giặt Panasonic được phong cách thiết kế những lỗ thoát nước tiên tiến và phát triển, nhờ vậy quần áo của bạn không những được giặt sạch mà còn được chăm nom, bảo vệ khỏi rủi ro tiềm ẩn hư tổn, cho quần áo luôn được bền đẹp như mới với thời hạn .

Lồng giặt Sazanami  - Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A4GRV

Máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A4GRV, giá rẻ, chính hãng

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352