Máy giặt 9 Kg Samsung WW90J54E0BX/SV hơi nước giá rẻ tại Điện Máy Đất Việt

Thiết kế đơn giản, gần gũi với người dùng

Với gam màu đen huyền bí cùng phong cách thiết kế cửa trước, lồng giặt nằm ngang, máy giặt Samsung Inverter 9 kg WW90J54E0BX / SV mang lại cảm xúc quen thuộc cho người dùng và là một điểm nhấn cho khoảng trống nhà bạn. Máy có khối lượng giặt 9 kg thích hợp cho những mái ấm gia đình từ 6 – 8 người .

DIGITAL INVERTER

Động cơ bền bỉ, tiết kiệm năng lượng

Công nghệ Digital đạt chuẩn châu Âu, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng tối đa, quản lý và vận hành bền chắc tiêu biểu vượt trội .

ECOBUBBLE

Công nghệ tạo bong bóng xà phòng cực nhuyễn giúp đánh bật vết bẩn và bảo vệ sợi vải.

Cơ chế đánh tan bột giặt tạo thành khủng hoảng bong bóng xà phòng cực nhuyễn, giúp thẩm thấu nhanh gọn vào sợi vải gấp 40 lần, giúp giặt sạch hiệu suất cao và bảo vệ sợi vải .

CÔNG NGHỆ GIẶT HƠI NƯỚC

Loại bỏ 99% vi khuẩn và ngừa dị ứng

Nhiệt độ cao từ hơi nước không chỉ giúp đánh bật vết bẩn thuận tiện mà còn vô hiệu lên đến 99 % vi trùng và những tác nhân dị ứng, tương thích cho những mái ấm gia đình có em bé. Chứng nhận của Intertek .

BUBBLE SOAK

Loại bỏ vết bẩn cứng đầu

4 chương trình ngâm tùy chọn cho khủng hoảng bong bóng xà phòng thấm sâu vào sợi vải, giúp làm mềm và đánh bật những vết bẩn cứng đầu nhất .

THIẾT KẾ CAO CẤP SANG TRỌNG

Với vật liệu inox màu Xám và Trắng sang chảnh, cùng phong cách thiết kế cửa pha lê trong suốt nhã nhặn, máy giặt Samsung Addwash tạo điểm nhấn tinh xảo cho khoảng trống giặt giũ trong nhà bạn

GIẶT SẠCH CHỈ TRONG 59 PHÚT

Chế độ giặt sạch siêu tốc được cho phép máy giặt triển khai xong chu kỳ luân hồi giặt thông thường chỉ trong 59 phút mà vẫn bảo vệ giặt sạch hiệu suất cao .

CHẾ ĐỘ TỰ LÀM SẠCH

Tự động thông tin khi cần vệ sinh lồng giặt và giúp vô hiệu bụi bẩn, cặn bám trong máy giặt mà không cần sử dụng chất tẩy rửa .

CÔNG NGHỆ VRT PLUS

Giảm ồn chống rung : Giảm đến 40 % độ rung lắc của máy, giữ cho lồng giặt luôn được cân đối, giảm độ ồn và rung

LỒNG GIẶT KIM CƯƠNG

Thiết kế bề mặt lồng giặt độc đáo giúp làm sạch hiệu quả quần áo. Đồng thời các lỗ thoát nước nhỏ hơn trên lồng giặt nhẹ nhàng chăm sóc sợi vải không bị tưa sờn

SMART CONTROL

Điều khiển máy giặt mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng được cho phép bạn thuận tiện tinh chỉnh và điều khiển và trấn áp chiếc máy giặt của mình bất kể khi nào, ở bất kỳ đâu .

Máy giặt 9 Kg Samsung WW90J54E0BX/SV hơi nước giá rẻ tại Điện Máy Đất Việt

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay