Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Sanyo Asw 90S1T, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Sanyo Từ A

Máy giặt Sanyo đời cũ thường được sử dụng tại những gia đình có thu nhập thấp hoặc trung bình bởi nó vừa có mức giá khá rẻ lại bền bỉ, chắc chắn theo thời gian. Bạn đang băn khoăn về cách sử dụng máy giặt Sanyo đời cũ và ý nghĩa của những chức năng có trên máy giặt này. Cùng tìm hiểu về những điều đó qua bài viết sau nhé.

Đang xem : Hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo asw 90 s1t

*

Máy giặt Sanyo đời cũ

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy giặt Sanyo đời cũ

Bước 1 : Mở nguồn máy giặt bằng cách bấm vào nút nguồn hay còn gọi là Power .
Bước 2 : Phân loại quần áo ra màu và không ra màu trước khi cho vào trong máy giặt để không bị phai màu quần áo. Đồng thời kiểm tra xem có bị sót vật phẩm gì bỏ quên trong quần áo hay không, nhằm mục đích bảo vệ quy trình giặt được diễn ra bảo đảm an toàn nhất .
Bước 3 : Mở cửa máy giặt Sanyo đời cũ và cho quần áo vào trong lồng giặt .
Bước 4 : Cho bột giặt và nước xả vào khay đựng .
– Với những máy giặt cửa trên thì cho bột giặt và nước xả vào khay bên trong lồng giặt. Sau đó đóng cửa máy giặt .
– Với máy giặt cửa ngang thì sẽ đóng cửa máy giặt sau đó cho nước xả và bột giặt vào ngay bên ngoài máy giặt .
Bước 5 : Tùy chỉnh chương trình giặt tương thích với loại vải. Trên màn hình hiển thị sẽ hiện ra những chính sách giặt để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn .
Chế độ giặt thông thường hay Normal thường được sử dụng nhiều khi giặt quần áo hàng ngày của mái ấm gia đình .
Bước 6 : Chọn mức nước giặt tương thích với lượng bột giặt. Mức nước sẽ được sắp xếp trên bảng tùy chọn từ thấp đến cao .
Xem thêm : Phân Biệt Chia, Tách, Hợp Nhất, Sáp Nhập Doanh Nghiệp Là Gì ?
Chọn mức nước và bột giặt tương tự nhau để tránh thực trạng nhiều nước ít bột giặt hay ít nước mà lại nhiều bột giặt .

Bước 7: Sau khi đã chọn xong các chế độ cũng như lượng nước giặt phù hợp. Chọn nút Start/Pause để bắt đầu hoặc tạm dừng quá trình hoạt động của máy giặt đời cũ Sanyo.

*
Sử dụng máy giặt Sanyo đời cũ bảo đảm an toàn, hiệu suất cao

Các chế độ giặt có trên máy giặt Sanyo đời cũ

Speedy hay giặt nhanh

Chế độ này thường được sử dụng cho những quần áo không quá bẩn nhằm mục đích tiết kiệm chi phí thời hạn giặt của máy .

Giặt mạnh/Heavy Duty

Đây là chính sách giặt mạnh, với chính sách này thì quần áo của bạn sẽ được giặt cực sạch và vắt cực khô. Chế độ này chỉ nên sử dụng khi giặt những quần áo dày, bám nhiều bụi bẩn khó đi .

Soak/giặt ngâm

Với những quần áo quá bẩn, vết bẩn lì, khó giặt sạch thì nên chọn chính sách này. Khi sử dụng chính sách này máy sẽ tự động hóa ngâm quần áo trong quy trình giặt để gột sạch vết bẩn và quần áo được thơm hơn .

Vắt hay còn gọi là Spin

Đây là chính sách riêng không liên quan gì đến nhau trọn vẹn bỏ lỡ bước giặt. Chế độ này khá tiện cho mái ấm gia đình khi muốn vắt khô quần áo hơn hoặc khi muốn vắt khô những quần áo đã giặt tay ở ngoài. Tuy tiên chính sách này tiêu thụ lượng điện năng khá cao, vì vậy nên hạn chế sử dụng nếu không quá thiết yếu .

Vắt cực khô/Cyclone dry

Chế độ này sử dụng để vắt kiệt quần áo thậm chí có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên nhà sản xuất khuyến cáo bạn không nên lạm dụng bởi chế độ này sẽ làm giảm tuổi thọ của máy giặt bởi dễ gây hư hỏng hoặc rung lắc quá mạnh.

Hy vọng với bài viết trên đây về chi tiết cụ thể cách sử dụng máy giặt Sanyo đời cũ sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại máy giặt này đúng cách và trôi chảy nhất .
Xem thêm : Trị Mụn Bằng Sữa Chua Không Đường Trị Thâm Mụn, Trắng Da Tại Nhà
Hãy đến với TT sửa chữa thay thế điện tử – điện lạnh Đức Hưng nếu máy giặt hay bất kể thiết bị điện tử, điện lạnh nào của mái ấm gia đình bạn đang gặp trục trặc để được ship hàng tốt nhất .

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Sanyo Asw 90S1T, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Sanyo Từ A

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352