Máy giặt Sharp 8 kg ES-W80GV-H tại Thiên Nam Hòa

Tại sao nên mua Máy giặt Sharp 8 kg ES-W80GV-H?

Thiết bị Máy giặt Sharp 8 kg ES-W80GV-H được nhiều người chọn lựa bởi thiết kế gọn nhẹ, tinh tế và kèm theo đó là hàng loạt những tính năng hỗ trợ trải nghiệm sử dụng của người dùng

Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Máy giặt Sharp 8 kg ES-W80GV-H được phong cách thiết kế nhỏ gọn, văn minh với kiểu máy cửa trên giúp bạn thuận tiện mở nắp cho quần áo trong khi giặt. Khối lượng giặt 8.2 kg giúp bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn trong ngày mà vẫn bảo vệ quần áo sạch cho cả mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng tương thích cho mái ấm gia đình có 4-5 thành viên .

Máy giặt Sharp 8 kg ES-W80GV-H

Lồng giặt Pump up không lỗ

Máy giặt Sharp 8 kg ES-W80GV-H thiết kế lồng giặt Pump up được làm bằng chất liệu thép không gỉ bền bỉ, có khả năng kháng khuẩn, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, đảm bảo quần áo gia đình bạn luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, với thiết kế không lỗ giúp tiết kiệm nước, hạn chế xước đồ trong quá trình giặt hay vắt, giảm thiểu sờn vải.

Ngăn chứa bột giặt lớn 3 trong 1

Máy giặt Sharp lồng đứng có phong cách thiết kế nâng tầm với ngăn chứa bột giặt 3 trong 1. Máy giặt tích hợp chất giặt tẩy dạng bột, dạng lỏng và nước xả vải trong cùng một ngăn chứa, mang lại sự tiện nghi tối ưu khi sử dụng .

7 tính năng bảo vệ

Giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng máy giặt như chống cháy, chống sét, chống chuột, bo mạnh chống ẩm, chống nấm mốc, chống rỉ sét và chống kẹt mâm giặt (đối với đồ vật có kích thước từ đồng xu trở lên).

Máy giặt Sharp 8 kg ES-W80GV-H

Mâm giặt xoắn kép Screw-Dolphin phủ bạc Ag+

Mâm giặt “cá heo” kết hợp với các ụ nổi được mô phỏng trên mình, mâm giặt Screw-Dolphin tạo nên các dòng nước xoáy mạnh, đảo chiều đánh tan mọi vết bẩn, đồng thời giảm xoắn rối áo quần. Mâm giặt có phủ bạc Ag + giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, kháng khuẩn hiệu quả, giúp áo quần bền tốt.

Tự động làm sạch lồng giặt

Sử dụng máy giặt Sharp cửa trên Máy giặt Sharp bạn sẽ đỡ khó khăn vất vả hơn mỗi lần vệ sinh máy vì máy giặt có trang bị chính sách tự vệ sinh lồng giặt với năng lực vô hiệu những chất bụi bẩn và cặn bột giặt bám vào lồng sau nhiều lần giặt, giúp cho lồng giặt thật sạch, bảo vệ quần áo luôn được giặt sạch .

Chương trình giặt đa dạng

Máy giặt Sharp 8 kg ES-W80GV-H có đến 6 chương trình giặt khác nhau cho phép bạn thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu giặt giũ, đảm bảo quần áo giặt sạch, bền bỉ theo thời gian đồng thời tiết kiệm nước.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Máy giặt Sharp 8 kg ES-W80GV-H tại Thiên Nam Hòa

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352