Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV (WW) tại Thiên Nam Hòa

Tại sao nên muaMáy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV ( WW ) ?

Khối lượng giặt lớn cùng thiết kế hiện đại

Mặt ngoài của Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV (WW) có thiết kế bo tròn làm tăng khả năng chống trầy xước cùng với thiết kế chống kẹt tay an toàn và nắp giảm chấn.

Thiết kế cửa trên sở hữu nắp máy chống kẹt tay và khối lượng giặt tới 9 kg, chiếc máy giặt này sẽ giải quyết được hầu hết nhu cầu giặt giũ của gia đình có từ 6 thành viên trở lên.
Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV (WW)

Giữ gìn quần áo của bạn với lồng giặt ngôi sao pha lê

Lồng giặt ngôi sao 5 cánh pha lê của chiếc máy giặt Toshiba AW-K1000FV ( WW ) này tựa như một chiếc ván giặt giúp thuận tiện làm sạch quần áo của bạn mà vẫn giữ gìn được quần áo trong quy trình giặt .

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV (WW)

Loại bỏ những vết bẩn bám trong lồng giặt với công nghệ I-Clean

Công nghệ I-Clean quản lý và vận hành theo chính sách dùng lực nước siêu mạnh đi qua khoảng cách giữa thùng giặt và lồng giặt, giúp cuốn đi những vết bẩn bên ngoài lồng giặt. Đến tiến trình xả ( mực nước còn khoảng chừng 2/8 lồng ), cả lồng giặt sẽ quay với vận tốc cao để đánh bay mọi vết bám .Đồng thời công nghệ tiên tiến này cũng hạn chế mùi và rủi ro tiềm ẩn cho sức khỏe thể chất do vi trùng và nấm mốc tăng trưởng .

Hong khô quần áo nhanh với chức năng vắt cực khô

Nhờ vào hoạt động tròn can đảm và mạnh mẽ công dụng này, quần áo của bạn sẽ nhanh gọn được làm khô trong thời hạn ngắn .

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV (WW)

Tiết kiệm chi phí và thời gian cùng chức năng tự vệ sinh lồng giặt

Khi hoạt động, máy giặt sẽ bám bẩn thường xuyên, vì vậy, chức năng tự vệ sinh lồng giặt sẽ giúp bạn tự động làm vệ sinh sau mỗi lần giặt giúp loại bỏ hàng tá vi khuẩn và cặn bẩn bám trên lồng giặt, Điều này không chỉ giúp giữ gìn cho quần áo của bạn mà còn đỡ tốn chi phí vệ sinh lồng giặt.

Công nghệ Greatwaves cùng 3 luồng nước đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu

Công nghệ Great waves phối hợp cùng 3 luồng nước chuyển dời theo 3 hướng khác nhau, tạo nên luồng nước cực can đảm và mạnh mẽ giúp nhanh gọn đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu giúp rút ngắn thời hạn giặt, thêm vào đó còn giúp chống sờn và rối quần áo. Ngoài ra công nghệ Great waves còn giúp tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ và lượng nước trong quy trình giặt giũ .

Nắp máy bằng kính chịu lực chống kẹt tay với bộ giảm chấn.

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV (WW)

Chế độ hẹn giờ giặt tiện lợi cho người bận rộn

Hẹn giờ giặt là một tính năng vô cùng tiện lợi dành cho những người bận rộn và không có thời gian canh chừng máy giặt. Chế độ này cho phép bạn cài đặt bắt đầu giặt sau 3h, 4h, 5h,… sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của bạn.

Tiện lợi với chức năng tự tự khởi động lại khi có điện

Đang giặt quần áo mà bị tự nhiên mất điện thì máy giặt sẽ giúp bạn lưu lại những setup trước đó. Khi có điện lại máy sẽ tự động hóa Phục hồi lại setup đó và liên tục quy trình giặt chưa hoàn tất trước đó .

Với tất cả những tính năng tuyệt vời trên, máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV (WW) còn sở hữu mức giá bình dân, phù hợp với những gia đình trẻ.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Máy giặt Toshiba 9 kg AW-K1000FV (WW) tại Thiên Nam Hòa

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay