Sản Phẩm | Đại Lý Máy Lạnh Daikin Đại Hồng Phát

Máy lạnh Daikin FTKS35GVMV tiết kiệm ngân sách và chi phí điện Inverter 1.5 ngựa treo tường

Đây là dòng máy lạnh sản xuất theo công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí điện, phối hợp sử dụng khí Gas R410A với ưu điểm nổi trội là ít gây ô nhiễm thiên nhiên và môi trường, hiệu suất quy đổi nguồn năng lượng cao, giá tiền thấpMáy lạnh Daikin 1.5 ngựa treo tường FTKS35GVMV Inverter, lắp ráp và thao tác hiệu suất cao cho phòng có diện tích quy hoạnh dưới 12 mét vuông đến 25 mét vuông

Ngoài các tính năng thông thường như: Làm lạnh một chiều, Khử âm, lọc không khí, kháng khuẩn, virut, ngăn ngừa nấm mốc, điều khiển từ xa, hẹn giờ… máy lạnh Daikin 1.5HP Inverter FTKS35GVMV còn có các tính năng nổi trội của dòng máy lạnh tiết kiệm năng lượng.

Máy lạnh Daikin 1.5 HP Inverter có những tính năng tiêu biểu vượt trội– Sử dụng Gas R410A– Chức năng làm lạnh nhanh– Tiết kiệm năng luợng, Sau khi nhiệt độ phòng đạt dến nhiệt độ setup, bộ điều khiển và tinh chỉnh biến tần sẽ kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất quản lý và vận hành ở chính sách thấp với điện năng tối thiểu để duy trì nhiệt độ này. Việc này cho thấy máy Inverter tiết kiệm chi phí điện hơn máy không Inverter vì máy không Inverter phải chạy hay dừng máy nén nhiều lần để duy trì nhiệt độ phòng, sẽ tiêu tốn năng luợng hơn– Mắt Thần Thông Minh : Mắt thần mưu trí giúp ngăn ngừa tiêu tốn lãng phí điện năng bằng cảm ứng hồng ngoại để dò tìm sự hoạt động trong phòng. Khi không có nguời, Mắt Thần Thông Minh sẽ tự động hóa tăng nhiệt độ lên 2 đô C để tiết kiệm chi phí năng luợng. Trong truờng hợp tất cả chúng ta ra ngoài mà quên tắt máy thì công dụng này làm giảm tiêu tốn lãng phí điện năng hiệu suất cao nhất. Dễ dàng sử dụng công dụng này bằng thiết bị điều khiển và tinh chỉnh từ xa– Chức Năng Econ : Chức năng này hạn chế dòng khởi động và điện năng tiêu thụ hoạt động giải trí ở mức tối đa. Nó sẽ đặc biệt hiệu quả khi có nhu yếu tải lớn như khi mới khởi động mà có đông nguời, phòng tiếp xúc nhiều ánh nắng .– Chức năng Ecôn còn có tính năng ngăn ngừa CB quá tải tại những thời gian tải làm lạnh / suởi lớn tạm. Dễ dàng kích hoạt tính năng này từ bộ tinh chỉnh và điều khiển qua việc nhấn nút Econo .– Chế độ dàn lạnh hoạt động giải trí êm : Chức năng này được cho phép có nhiều lựa chọn thiết lập vận tốc quạt như 5 buớc, chính sách hoạt động giải trí êm hoặc tự động hóa setup .

Máy lạnh treo tường Daikin 1.5Hp Inverter được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, dễ dàng lắp đặt, vệ sinh, bảo trì

Máy lạnh Daikin 1.5 ngựa Inverter FTKS35GVMV thích hợp dùng lắp ráp cho văn phòng, phòng tọa lạc, quán café nhỏ …

MÁY LẠNH DAIKININVERTER 1HP

1. Công nghệ inverter sử dụng gas R410A : Gas R410a làm lạnh nhanh và không gây ô nhiễm môi trường tự nhiên, không ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất của người sử dụng. Tiết kiệm khoảng chừng 40 % nguồn năng lượng so với máy lạnh thường thì .2. Mắt thần mưu trí : Bộ cảm ứng hồng ngoại phát hiện thân nhiệt và hoạt động của con người để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và hướng gió ngăn ngừa tiêu tốn lãng phí điện năng .

3.Bộ lọc khử mùi xúc tác quang được làm bằng oxit titan: Có khả năng lọc sạch ở cấp độ siêu phân tử, thu hút và loại bỏ vi khuẩn, virus, làm sạch nấm mốc và khử mùi hiệu quả.

4. Chống ăn mòn, chống nấm mốc : Các dàn tản nhiệt của dàn nóng được phủ một lớp chống ăn mòn đặt biệt : Bề mặt là lớp nhựa Acrylic làm tăng cường năng lực chống lại mưa axit và hơi muối, kế đến là lớp màng ngăn thấm nước có tính năng chống rỉ sét .

Máy tự động sấy, hong khô dàn lạnh và làm giảm sự phát sinh nấm mốc và mùi hôi.

Sản Phẩm | Đại Lý Máy Lạnh Daikin Đại Hồng Phát

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352