Máy lạnh Daikin FTXZ35NVMV Urusara 7 – Cao cấp Nhật Bản

MÁY LẠNH DAIKIN FTXZ25NVMV URUSARA 7 – DÒNG SẢN PHẨM TREO TƯỜNG CAO CẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG 

URUSARA 7 & 7 tiện ích vượt trội

URUSARA 7

Thiết kế hiện đại theo phong cách Nhật Bản

Máy lạnh Daikin Urusara

Urusara 7 mang đến cho bạn một lối sống tiện lợi mà bạn chưa từng thưởng thức. Sản phẩm chiếm hữu công nghệ tiên tiến đỉnh điểm của điều hòa không khí Nhật Bản nay đã nằm trong tầm tay của bạn. Máy lạnh Daikin Inverter FTXZ35NVMV 1.5 HP được phong cách thiết kế theo phong thái Nhật Bản, một phong cách thiết kế phát minh sáng tạo, lấy cảm hứngtừ quạt giấy nhật vàđã giành giảithưởng phong cách thiết kế Reddot .Sản phẩm tôn lên vẻ đẹp nội thất bên trong của căn phòng bạn. Với hiệu suất làm lạnh 1.5 HP, Máy lạnh Daikin Inverter FTXZ35NVMV 1.5 HP tương thích với những phòng có diện tích quy hoạnh < 30 mét vuông

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, siêu tiết kiệm điện

Máy lạnh Daikin Inverter FTXZ35NVMV 1.5 HP siêu tiết kiệm điện

Hoạt động êm ái và hiệu suất cao giúp duy trì nhiệt độ không thay đổi khi máy lạnh được sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter. Đặc biệt, quyền lợi lớn nhất mà công nghệ tiên tiến này mang lại chính là năng lực tiết kiệm chi phí từ 60 % điện năng. Máy lạnh Daikin Inverter FTXZ35NVMV 1.5 HPcó hiệu suất tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng được bộ công thương nhìn nhận là 7.04, đây là một số lượng rất cao mà ít mẫu sản phẩm máy lạnh nào đạt được .

Chức năng làm lạnh nhanh tức thì

Máy lạnh Daikin Inverter FTXZ35NVMV 1.5 HP chức năng làm lạnh nhanh

Nhanh chóng làm biến hóa đổi nhiệt độ phòng chỉ trong vòng ít phút, rất tiện nghi cho người sử dụng khi muốn xua tan oi bức tức bực tức thì. Đây là một công dụng rất thiết yếu cho đời sống tân tiến .

Luồng gió coanda tuần hoàn

Máy lạnh Daikin Inverter FTXZ35NVMV 1.5 HP

Phương pháp thổi gió tối ưu : ” Luồng gió tuần hoàn “. Nhờ và cánh hòn đảo gió mới vàocấu trúc hút gió theo 2 hướng, mẫu sản phẩm tạo ra luồng gió tuần hoàn đưa gió đến mọi nơi trongphòng kể cả những khoảng trống lớn như phòng khách .

Kiểm soát độ ẩm

kIỂM soát nhiệt độ ẩm

Nhờ công nghệ tiên tiến mới Hybrid Cooling mà Máy lạnh Daikin Inverter FTXZ35NVMV 1.5 HP hoàn toàn có thể trấn áp nhiệt độ hiệu suất cao ngay bằng cách tăng trưởng dàn trao đổi nhiệt trong nhà để làm ẩm bất kể khi nào .

Thanh Lọc không khí

Máy lạnh Daikin Inverter FTXZ35NVMV 1.5 HP

Bộ lọc Apatit Titan vô hiệu trọn vẹn mùi hôi và chất gây dị ứng. Dưới tác động ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang titan sẽ hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ, giúp phân hủy hàng loạt vi trùng và virus, dọn sạch nấm mốc trên phin lọc, từ đó triệt tiêu không cho mùi hôi có thời cơ tăng trưởng và lan tỏa trong không khí, trả lại cho bạn một luồng khí lạnh thật sự trong lành và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .

urusara 7 daikin Máy lạnh Daikin Inverter FTXZ35NVMV 1.5 HP

Phóng điện Streamer phân hủy vi trùng và nấm mốc bám trên phin lọc dưới hình thức phóng điện plasma tiên tiến và phát triển. Đây là phương pháp phân hủy oxy hóa hiệu suất cao cao. Urusara 7 nâng cao chất lượng không khí trong phòng nhờ công nghệ tiên tiến Streamer .

Máy lạnh Daikin Inverter FTXZ35NVMV 1.5 HP

Chế độ Quite vận hành êm ái

Máy lạnh Daikin Inverter FTXZ35NVMV 1.5 HP vận hành êm ái

Chế độ này giúp máy hoạt động giải trí êm ái, yên tĩnh, gần như là không có tiếng động để mang lại cho những thành viên trong mái ấm gia đình giấc ngủ ngon nhất, đặc biệt quan trọng là trẻ nhỏ .

Tấm vi lọc bụi siêu mịn

Máy lạnh Daikin Inverter FTXZ35NVMV 1.5 HP

Tấm vi lọc bụi của Máy lạnh Daikin Inverter FTXZ35NVMV 1.5 HP siêu mịn với chức năng lọc sạch bụi thô giúp người dùng dễ dàng vệ sinh.

Gas lạnh R32 thân thiện môi trường

Máy lạnh Daikin Inverter FTXZ35NVMV 1.5 HP gas lạnh tốt cho môi trường

Gas R32 là mẫu sản phẩm đã được vào sử dụng tại thị trường Nhật Bản và nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng do thân thiện với môi trường tự nhiên và không gây hiệu ứng nhà kính .

Máy lạnh Daikin FTXZ35NVMV Urusara 7 – Cao cấp Nhật Bản

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352