Máy sấy ngưng tụ Beko 8 Kg DU8133GA0W – Máy sấy quần áo | FptShop.store

Giới thiệu Máy sấy ngưng tụ Beko 8 Kg DU8133GA0W

Thiết kế ngăn nắp, mang phong thái châu Âu văn minhMáy sấy ngưng tụ Beko 8 Kg DU8133GA0W với tông màu trắng sang chảnh, tinh xảo trong từng góc cạnh mang đậm phong thái châu Âu, tương thích với mọi phong cách thiết kế khoảng trống nội thất bên trong. Ngoài ra, phong cách thiết kế lồng ngang giúp thuận tiện cho đồ vào, tương thích với mọi thành viên trong mái ấm gia đình .

Khối lượng sấy 8Kg phù hợp với gia đình từ 3 – 5 người

Dung tích lồng sấy được phong cách thiết kế hoàn toàn có thể sấy được 8 Kg quần áo cho 1 lần, thích hợp với những mái ấm gia đình nhỏ từ 3 – 5 thành viên .Ngoài ra, lồng sấy Aquawave của máy sấy quần áo này được làm từ vật liệu thép không gỉ, trưởng thành, tăng tuổi thọ cho mẫu sản phẩm .

Sấy bảo đảm an toàn, nhanh gọn với công nghệ tiên tiến sấy ngưng tụMáy sấy Beko này được tích hợp công nghệ tiên tiến sấy ngưng tụ giúp bảo đảm an toàn, tiết kiệm chi phí khoảng trống cho căn phòng nhà bạn, bảo vệ sấy nhanh gọn nhưng vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .

Tăng tuổi thọ cho máy nhờ lồng sấy AquaWave vật liệu thép không gỉ, trưởng thànhCông nghệ AquaWave giúp giải quyết và xử lý quần áo nhẹ nhàng, giảm nhăn, tránh hư tổn nhờ cửa kính cong và những thanh tạo sóng đặc biệt quan trọng, vận động và di chuyển đồ theo hoạt động giống như sóng bên trong lồng sấy .

An toàn với tính năng lọc bụi vảiTrong quy trình gặt, sấy quần áo sẽ có Open bụi vải gây dị ứng da, mẩn đỏ, để khắc phục thực trạng đó máy sấy ngưng tụ này được phong cách thiết kế túi vải lọc bụi nhằm mục đích vô hiệu, bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dùng, đặc biệt quan trọng là da trẻ nhỏ, người mẫn cảm, …

Tự động kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ sấy tương thích với lượng quần áo nhờ cảm ứng mưu trí OptisenseĐể giúp quần áo nhanh khô, được bảo vệ tốt nhất, cảm ứng mưu trí Optisense được tích hợp trong máy sấy này tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh giúp tối ưu nhiệt độ để tương thích với lượng quần áo .

Dễ dàng thao tác với bảng tinh chỉnh và điều khiển tiếng ViệtMáy sấy quần áo 8 Kg được phong cách thiết kế bảng tinh chỉnh và điều khiển nút bấm, ngôn từ tiếng Việt giúp người dùng thuận tiện thao tác, điều khiển và tinh chỉnh, tương thích với cả người lớn tuổi trong mái ấm gia đình .

Tính năng chống nhăn tự động hóa giúp quần áo giảm nếp nhănSau khi kết thúc quy trình sấy, máy sẽ tự động hóa kích hoạt chính sách chống nhăn. Cứ mỗi 4 phút máy sẽ hòn đảo quần áo một lần và mỗi lần khoảng chừng 10 giây. Vì vậy giảm được những nếp nhăn trên quần áo, bạn sẽ không cần lo ngại phải lấy quần áo ra ngay sau khi sấy để quần áo không bị nhăn .

Chủ động, bảo đảm an toàn với tính năng khóa trẻ nhỏ và chính sách hẹn giờ

Chủ động thời gian hơn khi sử dụng máy nhờ tính năng hẹn giờ tích hợp trên máy sấy ngưng tụ Beko này giúp tiết kiệm thời gian cho gia đình, không phải chờ đợi canh lấy quần áo.

Ngoài ra, những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ sẽ bảo vệ bảo đảm an toàn, không lo bị Open lồng sấy trong khi máy đang hoạt động giải trí nhờ tính năng khóa trẻ nhỏ được tích hợp .

Tóm lại, máy sấy ngưng tụ Beko 8 Kg DU8133GA0W có công nghệ tiên tiến sấy ngưng tụ phân phối mọi nhu yếu sấy quần áo lúc bấy giờ tại mái ấm gia đình với nhiều tính năng mưu trí, bảo đảm an toàn, tiết kiệm ngân sách và chi phí cho người dùng.

Máy sấy ngưng tụ Beko 8 Kg DU8133GA0W – Máy sấy quần áo | FptShop.store

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay