Máy sấy Electrolux 7kg ngưng tụ EDC704GEWA

Máy sấy Electrolux 7kg ngưng tụ EDC704GEWA

Máy sấy Electrolux 7 kg ngưng tụ EDC704GEWA là máy sấy thuận tiện cho mái ấm gia đình. Tiết kiệm điện, thời hạn mỗi lần giặt với công nghệ tiên tiến ngưng tụ. Giảm hư hại cho quần áo nhờ động cơ truyền động trực tiếp Intello DD văn minh .

Máy sấy Electrolux 7kg ngưng tụ EDC704GEWA hiện đại

Nâng niu áo quần với công nghệ cảm biến thông minh Smart Sensor

Máy sấy EDC704GEWA ứng dụng công nghệ cảm biến thông minh Smart Sensor điều chỉnh thời gian sấy khô để đảm bảo khả năng sấy khô chính xác. Các thiết bị cảm biến độ ẩm được kích hoạt 3 lần trong mỗi chu kỳ sấy để tránh tình trạng sấy khô quá mức có thể gây hư hại tới quần áo.

Máy sấy Electrolux 7kg ngưng tụ EDC704GEWA nâng niu quần áo

Khả năng giặt các loại đồ len một cách dễ dàng

Đảm bảo tương thích và bảo đảm an toàn với những đồ len hạng sang, được công nhận bởi Woolmark ( ghi nhận tiêu chuẩn đồ len quốc tế ) .

Máy sấy Electrolux 7kg ngưng tụ EDC704GEWA giặt đồ len

Sấy khô đều hơn mà không bị rối quần áo

Dòng mẫu sản phẩm máy sấy Electrolux này có phong cách thiết kế lồng giặt xoay cả 2 chiều giúp ngăn ngừa quần áo bị rối, xoắn lại với nhau khi giặt, giúp quần áo được sấy khô đều hơn, ít bị nhăn mỗi lần giặt .

Máy sấy Electrolux 7kg ngưng tụ EDC704GEWA không rối

Lưu thông khí tốt hơn, sấy hiệu quả hơn

Công nghệ lọc khí bảo đảm an toàn giúp làm sạch máy thuận tiện, thuận tiện. Máy có năng lực điều hướng lưu thông khí sấy tốt hơn, giúp tiết kiệm chi phí điện năng .

Máy sấy Electrolux 7kg ngưng tụ EDC704GEWA hiệu quả

Giảm nếp nhăn, nâng niu quần áo bạn

Công nghệ này giúp ngăn ngừa quần áo bạn bị nhăn nhàu sau mỗi lần sấy. Bộ phận lồng sấy sẽ quay liên tục tới 30 phút khi vẫn còn quần áo trong lồng .

Máy sấy Electrolux 7kg ngưng tụ EDC704GEWA giảm nhăn

Thiết kế máy sành điệu hơn với tùy chọn linh hoạt

Máy sấy Electrolux 7 kg ngưng tụ EDC704GEWA được phong cách thiết kế ngăn nắp, thời trang tương thích với nhiều loại khoảng trống trong nhà bạn. Có thể lắp ráp máy theo nhiều tùy chọn linh động như lắp cạnh máy giặt hoặc đặt trên máy giặt cửa trước .

Máy sấy Electrolux 7kg ngưng tụ EDC704GEWA nhỏ gọn

Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy sấy Electrolux chính hãng, chất lượng tốt nhất. Là nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu và lấy chữ TÍN là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những tiện lợi trong quá trình hợp tác và mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Chiến lược phát triển của Mạnh Nguyễn hướng tới trong tương lai chính là khẳng định một thương hiệu mạnh, uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216

Phone : 024.6295.1204 – 024.6686.7126Để đặt mua hàng và được tư vấn những mẫu sản phẩm tốt nhất Giao hàng cho hành khách .

>>> Dòng tivi cũng được nhiều người mua tìm: Máy sấy Electrolux 8kg ngưng tụ EDC804CEWA

Máy sấy Electrolux 7kg ngưng tụ EDC704GEWA

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352