Máy sấy lạnh công nghiệp cho thực phẩm – Công nghệ tạo nên đột phá

Thể loại : Các câu hỏi thường gặp

Máy sấy lạnh của Hai Tấn được thiết kế và chế tạo phù hợp nhất với khí hậu và độ ẩm của Việt Nam.

Bí quyết để sấy thực phẩm, trái cây, thảo dược hiệu suất cao đó là sấy ở nhiệt độ thấp, với không khí sấy khô và phải tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Đó chính là ưu điểm của công nghệ tiên tiến sấy lạnh .

Hai Tấn kính mời hành khách tìm hiểu thêm bài viết sau để hiểu tại sao máy sấy lạnh lại có những ưu điểm trên và dòng máy sấy lạnh mà Hai Tấn đang sản xuất có những loại nào ?

MÁY SẤY LẠNH LÀ GÌ?

( Quý khách hoàn toàn có thể bỏ lỡ phần này nến không chăm sóc tới triết lý )Máy sấy lạnh hay còn gọi là máy sấy bơm nhiệt, được quản lý và vận hành với nguyên tắc hấp thụ nhiệt lượng có sẵn trong môi trường tự nhiên và bơm nhiệt đó vào buồng sấy. Vì lí do này, điện năng tiêu thụ của máy sấy lạnh thấp hơn hẳn so với máy sấy điện trở .Tuy vậy, trong những phong cách thiết kế của Hai Tấn vẫn có bộ phận điện trở. Điện trở sẽ chỉ hoạt động giải trí khi quy trình sấy cần vận tốc gia nhiệt cao .

Máy sấy lạnh mới nhất của Hai Tấn lắp tại TP. HCM

Máy sấy lạnh mới nhất của Hai Tấn lắp tại TP. Hồ Chí MinhMột ưu điểm mà người quản lý và vận hành máy sấy lạnh rất thú vị là trong quy trình sấy, lò sấy sẽ rất “ mát ”, chứ không nóng giống như những lò sấy truyền thống cuội nguồn .Không khí đối lưu trong buồng sấy được liên tục làm khô trải qua dàn tách ẩm. Ẩm trong không khí sẽ được thoát ra ngoài dưới dạng nước. Do đó, máy sấy lạnh cung ứng không khí khô và nóng cho buồng sấy, giúp loại sản phẩm khô nhanh hơn, màu đẹp hơn .Sơ đồ nguyên lí của máy sấy lạnh Trường hợp nhiệt độ không khí sấy quá cao ( thường trong quá trình mới bỏ loại sản phẩm tươi vào ), không khí ẩm sẽ được bơm ra ngoài. Thay thế là không khí tươi từ thiên nhiên và môi trường đi vào buồng sấy. Không khí tươi sẽ phải đi qua dàn tách ẩm trước khi vào buồng sấy nên vẫn giữ được độ khô .

Sản phẩm sấy lạnh vẫn thuộc dạng “ khô dẻo ” .

Để hiểu hơn nguyên tắc và cấu trúc của 1 máy sấy lạnh, tìm hiểu thêm bài viết : Sấy lạnh là gì ?Sấy lạnh còn có 1 dạng khác, sấy ở nhiệt độ âm và thiên nhiên và môi trường chân không, gọi là sấy thăng hoa. Sản phẩm của dạng này cho ra mẫu sản phẩm dạng “ khô giòn ”. Tham khảo thêm qua link sau : https://maysaylosay.com/say-thang-hoa-la-gi/Sau đây, Hai Tấn xin trình làng sơ lược những loại sản phẩm máy sấy lạnh hiện có .

MÁY SẤY LẠNH CÔNG NGHIỆP HTB – SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA HAI TẤN

HTB là dòng máy sấy nòng cốt của Hai Tấn. Thiết kế của dòng máy này tương thích cho sấy thực phẩm, sấy trái cây, hoa quả, sấy rau củ, sấy dược liệu, sấy nông sản, sấy món ăn hải sản …. Sản phẩm sấy của HTB có nhiệt độ tốt nhằm mục đích dữ gìn và bảo vệ được lâu hơn, sắc tố mẫu sản phẩm đẹp hơn và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn .Tham khảo cụ thể : https://thomaygiat.com/danh-muc/may-say-bom-nhiet-htb/Vừa qua, Hai Tấn cho ra đời dòng máy sấy lạnh công nghiệp phiên bản 2021. Dựa trên những mẫu tiêu chuẩn phiên bản cũ, phiên bản 2021 gồm có 8 mẫu cơ bản từ HT-B1 đến HT-B16 .Phiên bản mới này có nhiều nâng cấp cải tiến tiêu biểu vượt trội như :

 • Tăng 10 % diện tích quy hoạnh sấy nhờ sử dụng xe sấy 20 khay .
 • Sử dụng máy heatpump thế hệ mới có hiệu suất cao hơn .
 • Hệ thống quạt gió được phong cách thiết kế tối ưu hơn, cho loại sản phẩm khô đều hơn .
 • Hệ thống điều khiển và tinh chỉnh đã có phiên bản màn hình hiển thị LCD cảm ứng .
 • Phần mềm điều khiển 4 bước, giúp tối ưu hóa vận hành.

MÁY SẤY LẠNH CÔNG NGHIỆP HT-B1

Máy sấy thực phẩm công nghiệp HTB01Tham khảo thông tin chi tiết cụ thể máy HT-B1 : https://thomaygiat.com/san-pham/may-say-bom-nhiet-ht-b1/

HT-B1 với tổng cộng 2 xe sấy, mỗi xe có 20 khay sấy kích thước 72x100cm, tổng cộng 40 khay với tổng diện tích sấy 28.8m2. Dung tích máy lên đến hơn 8m3.

Quý khách hàng cần sấy trái cây thì hoàn toàn có thể sấy mỗi mẻ 100 – 300 kg tươi / mẻ sấy .

MÁY SẤY LẠNH CÔNG NGHIỆP HT-B2

Máy sấy thực phẩm công nghiệp HTB02Tham khảo thông tin cụ thể máy HTB-2 : https://thomaygiat.com/san-pham/may-say-bom-nhiet-ht-b2/HT-B2 với tổng số 4 xe sấy, mỗi xe có 20 khay sấy size 72×100 cm, tổng số 80 khay với tổng diện tích quy hoạnh sấy 57,6 mét vuông. Dung tích máy lên đến hơn 10 m3 .Quý khách hàng cần sấy trái cây thì hoàn toàn có thể sấy mỗi mẻ 300 – 600 kg tươi / mẻ sấy .Trong những năm 2019 – 2021, mẫu HT-B2 chính là mẫu máy được cháy khách nhất .

MÁY SẤY LẠNH CÔNG NGHIỆP HT-B3

Máy sấy công nghiệp HTB03Tham khảo thông tin cụ thể máy HT-B3 : https://thomaygiat.com/san-pham/may-say-bom-nhiet-ht-b3-120-khay/HT-B3 với tổng số 6 xe sấy, mỗi xe có 20 khay sấy kích cỡ 72×100 cm, tổng số 120 khay với tổng diện tích quy hoạnh sấy 86,4 mét vuông. Dung tích máy lên đến hơn 15 m3 .Quý khách hàng cần sấy trái cây thì hoàn toàn có thể sấy mỗi mẻ 500 – 800 kg tươi / mẻ sấy. Tùy theo loại sản phẩm mà khối lượng nguồn vào và thời hạn sấy khác nhau .

MÁY SẤY LẠNH CÔNG NGHIỆP HT-B4

Máy sấy công nghiệp HTB04Tham khảo thông tin chi tiết cụ thể máy HTB-4 : https://thomaygiat.com/san-pham/may-say-bom-nhiet-ht-b4-say-lanh-160-khay/HT-B4 với tổng số 8 xe sấy, mỗi xe có 20 khay sấy size 72×100 cm, tổng số 160 khay với tổng diện tích quy hoạnh sấy 115,2 mét vuông. Dung tích máy lên đến hơn 20 m3 .Quý khách hàng cần sấy trái cây thì hoàn toàn có thể sấy mỗi mẻ 800 – 1200 kg tươi / mẻ sấy .Các mẫu HT-B5 tới HT-B6, quý khách xem thêm cụ thể tại hạng mục loại sản phẩm HTB của chúng tôi .Trong trường hợp cần hiệu suất máy lớn hơn, quý khách hoàn toàn có thể lắp ráp nhiều máy khác nhau. Hai Tấn đã phong cách thiết kế máy theo dạng module nên rất dễ để sắp xếp lắp ráp trong nhà xưởng. Ngoài ra, Hai Tấn cũng có phân phối 1 số ít thiết bị nâng chuyển như băng tải tự động hóa, tời, máy nâng … .. nhằm mục đích mục tiêu phục cho những người mua có nhu yếu tự động hóa quá sản xuất, giảm bớt lượng công nhân quản lý và vận hành .

CÁC DÒNG SẢN PHẨM KHÁC CỦA HAI TẤN

Máy sấy Hai Tấn có 4 dòng máy sấy dành cho thực phẩm chính :

 • Máy sấy điện trở quy mô mái ấm gia đình HTD .
 • Máy sấy lạnh công nghiệp HTB .
 • Máy sấy điện trở nhiệt thấp HT-PD .
 • Máy sấy thăng hoa HT-FD .

Máy sấy lạnh đương nhiên có nhiều ưu điểm. Ở những máy hiệu suất lớn, Hai Tấn chỉ sản xuất máy sấy lạnh. Tuy nhiên, với quy mô hộ mái ấm gia đình, máy sấy lạnh lại có giá thành quá cao. Quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít dòng máy khác của Hai Tấn như tủ sấy điện trở, máy sấy điện trở mini .Link mẫu sản phẩm : https://thomaygiat.com/san-pham

DỊCH VỤ CỦA HAI TẤN

Quý khách hàng có nhu yếu mua máy sấy đến với Hai Tấn sẽ được :

 • Hỗ trợ sấy thử mẫu, thử đến khi nào đạt được mẫu sản phẩm vừa lòng nhất .
 • Lắp đặt tận nơi. Đối với HTB thì việc lắp ráp chỉ trong khoảng chừng 1-2 ngày là xong .
 • Vận hành thử. Sau khi lắp đặt, đội ngũ kĩ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng và vận hành thử 1 mẻ sấy giúp cho khách hàng.

 • Cam kết tương hỗ tối đa trong thời hạn Bảo hành .
 • Hỗ trợ bảo dưỡng tính phí sau thời hạn Bảo hành .

Để được tư vấn đơn cử hơn cho từng mẫu sản phẩm sấy, hành khách hãy liên hệ với Hai Tấn theo thông tin dưới chân trang .

Máy sấy lạnh công nghiệp cho thực phẩm – Công nghệ tạo nên đột phá

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay