Máy sấy lông cho chó mèo chuyên dụng CODOS CP200 | Pet Mart

Mô tảMáy sấy lông cho chó mèo chuyên sử dụng CODOS CP200 với hiệu suất 2400 w màu vàng da cam theo tiêu chuẩn chính thức của Anh. Sản phẩm với hiệu suất cực lớn, vận tốc thổi sấy gió nhanh, không gây ồn và khoanh vùng phạm vi sấy rộng .

Lợi ích chính

Máy sấy lông cho chó mèo chuyên được dùng CODOS CP200 không hề thiếu dành cho những mái ấm gia đình nuôi chó mèo có bộ lông dài, dày và lâu khô. Có năng lực làm lông của chó mèo tơi và đẹp hơn. Thời gian khô nhanh hơn và đem lại vẻ đẹp tuyệt vời cho thú cưng của bạn .

Kỹ thuật cọ Cacbon các hạt Nano trong máy sấy lông cho chó mèo: là một cuộc cách mạng trong công nghệ sản xuất máy sấy chuyên dụng hàng đầu thế giới. Với chức năng điều tiết độ ấm tự động giúp tuổi thọ của máy gấp 3 lần các máy bình thường. Tự động điều chỉnh độ ấm theo mức gió không quá cao. Từ đó tránh làm tổn thương lông của thú cưng. Lực gió lớn nhưng thổi tập trung giúp lông khô nhanh hơn, tiếng ồn thấp và hiệu quả cực cao.

Tính năng sấy lông tạo kiểu cho chó mèo : ngoài tính năng nâng cao hiệu suất và giảm công sức lao động thủ công bằng tay, lông thú cưng của bạn sau khi sấy xong sẽ tự nhiên hơn, đẹp hơn, xù bông hơn và không còn thực trạng lông rối, lông xoắn vào nhau nữa .
Độ bền và tuổi thọ loại sản phẩm máy sấy lông chó mèo cao : khi đổi hướng máy sấy tập trung chuyên sâu vào một mặt phẳng nhất định hoàn toàn có thể hình thành nhanh gọn một tầng oxy hóa mỏng không thay đổi giúp vận hàng không nóng, dễ lắp ráp và độ bền cao .

Thông số của máy sấy lông chó mèo Codos CP200:

Tên sản phẩm: Codos CP-200 Phạm vi: 4.3m
Tốc độ gió: ≤60m/s Công suất: 2400W
Trọng lượng: 6.5kg Điện áp hạn mức: 220V
  • Đường kính: đường kính bên trong 47mm
  • Ống thẳng co dãn: nhựa ABS
  • Chiều dài dây điện: 2.05m
  • Tần số hạn mức: 50Hz
  • Điện lưu hạn mức: 11A
  • Kích thước đóng gói: 280mm*160mm*180mm

Lý do vì sao bạn nên mua máy sấy lông cho chó mèo CODOS CP200

Công suất càng lớn lực gió thổi càng mạnh : trong khi 1 số ít mẫu sản phẩm cùng loại bị hạn chế về mặt kỹ thuật khiến cho qui trình hoạt động giải trí hiệu suất máy lớn. Tốc độ thổi nhanh nhưng lại có rủi ro tiềm ẩn gây hại cho thú cưng. Với công nghệ tiên tiến cốt lõi của máy sấy CODOS sẽ giải quyết và xử lý được yếu tố đó trong khi nâng cao lực gió và tăng nhanh hiệu suất lớn hơn. Giảm rung, tiếng ồn nhỏ, bảo vệ thiên nhiên và môi trường .
Tự động điều tiết vận tốc gió : kỹ thuật hoạt động tiện nghi không bị ngắt. Hiệu suất hoạt động cao khoanh vùng phạm vi rộng. Thổi gió vòng xoáy, giảm bớt hao tổn điện năng. Lực gió tập trung chuyên sâu, ngày càng tăng vận tốc và giảm tiếng ồn .
Chức năng khống chế độ ẩm : tự động hóa tăng độ ấm nhanh, tự động hóa làm nguội. Phạm vi khống chế độ ẩm thấp ≤ 50 độ C, độ ấm cao ≤ 70 độ C. Do gió của máy sấy không có độ ấm do đó khi sử dụng vào mùa đông rất lạnh, tuy nhiên CODOS CP200 hoàn toàn có thể xử lý được yếu tố này một cách tự động hóa và hiệu suất cao .
Máy sấy lông cho chó mèo chuyên sử dụng CODOS CP200 với công nghệ tiên tiến bảo vệ đường điện 2 tầng. Chức năng bảo vệ điện lưu nếu vượt quá chỉ số cơ bản sẽ tự động hóa cắt điện. Bảo vệ an toàn tối đa cho loại sản phẩm. Tản nhiệt kịp thời nhiệt độ < 60 độ C . Kỹ thuật giảm tiếng ồn : theo thống kê lúc bấy giờ toàn bộ những loại máy sấy trên quốc tế đều không hề vô hiệu được tiếng ồn. Đó không phải là tiếng điện cơ, mà là tiếng gió sản sinh khi thổi gió. Chính vì thế CODOS đã tối ưu hóa hạn chế tiếng ồn đạt tiêu chuẩn được công nhận .

4.2 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Máy sấy lông cho chó mèo chuyên dụng CODOS CP200 | Pet Mart

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352