Máy sấy quần áo Electrolux 7.5Kg EDV754H3WB- Giải pháp sấy khô quần áo hiệu quả – Dienmaythienphu – Dịch Vụ Sửa Chữa 24h Tại Hà Nội

Máy sấy quần áo Electrolux 7.5Kg EDV754H3WB- Giải pháp sấy khô quần áo hiệu quả

EDV754H3WB thuộc dòng máy sấy thông hơi văn minh

Sản phẩm mới nhất được sinh ra vào năm nay của electrolux hiện đang được phần đông người dùng chăm nom – máy sấy quần áo Electrolux 7.5 Kg EDV754H3WB. Với những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng nhất, cùng giá tiền rẻ nhất thời hạn hiện tại, chắc như đinh sẽ làm hài lòng bạn .Máy sấy thông hơi sử dụng thanh điện trở nhiệt để làm nóng không khí, không những tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách điện mà còn có giá thành tốt nhất lúc bấy giờ. Quạt gió trong mấy sấy sẽ thổi qua thanh điện trở để đẩy không khí nóng vào trong buồng sấy làm nước trong quần áo bay hơi nhanh và tiết kiệm chi phí ngân sách và ngân sách điện năng hơn. Công nghệ này giúp sấy khô quần áo nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách ngân sách điện cho mái ấm mái ấm gia đình bạn. Máy sấy thông hơi EDV754H3WB thích hợp cho mái ấm mái ấm gia đình có hiên chạy cửa số hoặc khoảng chừng trống thoáng rộng, ống thông hơi trọn vẹn hoàn toàn có thể lắp trước hoặc sau máy tiện nghi .

Giảm nhăn hiệu suất cao

Máy sấy quần áo  Electrolux 7.5Kg EDV754H3WB- Giải pháp sấy khô quần áo hiệu quả

Bạn lo lắng máy sấy thông hơi sẽ khiến quần áo bị nhăn? Với EDV754H3WB điều đó không còn là nỗi lo nữa. Với thiết kế lồng sấy chuyên biệt cùng công nghệ sấy đảo chiều giúp quần áo của bạn giảm nhăn hơn 32% so với những công nghệ sấy khô thông thường. Điều này đã được trung tâm TI kiểm tra và chứng nhận.

Trang bị hệ cảm ứng mưu trí

Máy sấy quần áo  Electrolux 7.5Kg EDV754H3WB- Giải pháp sấy khô quần áo hiệu quảĐược tích hợp bộ cảm ứng mưu trí Smart Sensor, Máy sấy Electrolux 7.5 kg EDV754H3WB tự cảm biến được nhiệt độ và số lượng quần áo trong máy để điều chính nhiệt độ và thời hạn sấy tương thích. Giúp hạn chế tối đa hư hỏng trên quần áo, cho quần áo sấy khô ở mức lý tưởng nhất .

Giảm thời hạn sấy tối đa

Chỉ trong 30 phút, quần áo nhà bạn đã được sấy khô, bạn chỉ cần gấp gọn gàng là được. Các loại quần áo có thể sấy như vải bông, vải pha,,,, Nhưng bạn nên cho lượng quần áo vừa phải để chế độ này có thể phát huy tối đa tính năng của nó.

Xem thêm : Sửa Máy Giặt Bị Mất Nguồn

Túi lọc bụi giúp bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất ngưởi dùng

Máy sấy quần áo  Electrolux 7.5Kg EDV754H3WB- Giải pháp sấy khô quần áo hiệu quảNhững mái ấm gia đình có em bé sẽ rất thích hợp với máy sấy loại EDV754H3WB bởi tính năng lọc bụi của nó. Chức năng lọc bụi với túi lọc nhỏ giúp lọc những hạt bụi vải vô cùng nhỏ mà mắt thường khó thấy, những hạt này nếu tất cả chúng ta hít phải trong thời hạn dài sẽ ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất .

Đa dạng chương trình sấy

EDV754H3WB gồm có 11 chương trình sấy cho nhiều loại vải khác nhau như : Vải cotton, Đồ mỏng mảnh, nhẹ, Siêu chống nhăn, Chế độ sấy thêm, Chế độ sấy nhanh 40, Chế độ sấy ủi, Hỗn hợp, Chế độ sấy thường, Làm mới, Sợi tổng hợp, Sấy nhanh .
Cho việc nội trợ trở nên đơn thuần và thuận tiện hơn nhưng vẫn bảo vệ cho chất lượng quần áo. Nếu bạn đang tìm chiếc máy sấy tương hỗ tốt nhất cho mái ấm mái ấm gia đình, hãy chọn Electrolux EDV754H3WB nhé. Máy hiện đang được bán với giá tốt nhất tại Điện Máy Thiên Phú, hãy liên hệ với chúng tôi nhé .

Xem chi tiết sản phẩm

Máy sấy quần áo Electrolux 7.5Kg EDV754H3WB- Giải pháp sấy khô quần áo hiệu quả – Dienmaythienphu – Dịch Vụ Sửa Chữa 24h Tại Hà Nội

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352