Nên mua máy sấy nông sản bằng củi hay mua máy sấy bằng điện

Sấy khô nông sản bằng củi hay máy sấy điện là quy trình sấy khô thực phẩm bằng cách sử dụng khí nóng rút nước từ bền trong thực phẩm cho đến khi khô trọn vẹn, quy trình chế biến này nhằm mục đích làm khô thực phẩm nhằm mục đích dữ gìn và bảo vệ loại sản phẩm được lâu hơn .

Trước đây, các dòng máy sấy bằng củi than làm chất đốt khá phổ biến bởi chúng tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có, giá thành lại rẻ hay dùng trên các vùng cao. Ngày nay, khi khoa học và công nghệ ngày một hiện đại không còn mấy hộ đung chất đốt thay vào đó họ dùng máy sấy điện để cấp nhiệt.

So sánh giữa máy sấy nông sản bằng củi và máy sấy bằng điện

MÁY SẤY NÔNG SẢN BẰNG CỦI

Ưu điểm:
– Máy sấy bằng than củi hoạt động dựa trên nguyên lý lấy nhiệt từ buồng đốt than củi để cấp cho buồng sấy. Khói và các chất thải khác đều không làm ảnh hưởng tới sản phẩm sấy. 

– Tận dụng những phụ phẩm để làm chất đốt như : vỏ cafe, vỏ trấu, củi than .. làm chất đốt tiết kiệm chi phí ngân sách .
– Thời gian sấy nhanh nguyên vật liệu được sấy khô đều từ trong ra ngoài

Nhược điểm:

– Công nghệ sấy cũ, khó kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ
– Phụ thuộc vào nguồn nguyên vật liệu chất đốt
– Khói bụi từ chất đốt không chỉ tác động ảnh hưởng đến thiên nhiên và môi trường mà còn tác động ảnh hưởng trực tiếp đến mẫu mã và chất lượng mẫu sản phẩm sấy .

MÁY SẤY NÔNG SẢN BẰNG ĐIỆN

Ưu điểm

Tủ sấy bằng điện tiện lợi hơn nhiều so với dòng lò sấy bằng than củi. Không khói than độc hại, độ an toàn cao việc vận hành cũng dễ dàng

– Thiết kế có bảng điểu khiển đồng hồ đeo tay nhiệt giúp bà con trấn áp được lượng nhiệt trong suốt quy trình sấy .
– Quạt đối lưu hoạt động giải trí theo nguyên tắc chênh lệch áp suất, giúp làm tăng đối lưu ( lưu thông ) khí nóng trong mạng lưới hệ thống sấy, hút nước và hơi ẩm trong thực phẩm ra ngoài, đẩy hơi nóng luân chuyển đều trên mặt phẳng thực phẩm, giúp thực phẩm khô trên mặt phẳng .

– Sử dụng điện 220V không tốn nhiều lượng điện năng tiêu thụ.

– Tủ sấy làm bằng sắt, hoặc Inox 304 đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Lựa chọn máy sấy chạy điện sẽ giúp những bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và nâng cao hiệu suất cao sản xuất lên rất nhiều lần .

Phạm vi ứng dụng của máy sấy thực phẩm công nghiệp

hoa quả sấy khô

Hiện nay, hầu hết những loại nông sản đều hoàn toàn có thể vận dụng quy trình tiến độ sấy công nghiệp để cho ra mẫu sản phẩm khô đạt tiêu chuẩn cho ra thị trường. Không dừng lại ở nông sản, những mẫu sản phẩm thủy hải sản cũng hoàn toàn có thể sấy được bằng mạng lưới hệ thống những máy sấy kể trên. Ngoài ra, khoanh vùng phạm vi ứng dụng chúng vô cùng phong phú, như :
– Sấy hoa quả : cà rốt sấy, táo tàu, ớt sấy, mít, chuối …
– Sấy những loại ngũ cốc dạng hạt : gạo, ngô, những loại hạt đậu như đỗ đen, đỗ xanh, đậu nành …
– Sấy nông sản thái lát mỏng dính : Khoai mỳ, sán, khoai lang, cafe …
– Sấy thủy hải sản : Tôm, cá, …
– Sấy dược liệu, làm thuốc : Các loại cây thuốc bắc, ..

Lò sấy điện công nghiệp mang lại cho bạn những quyền lợi gì

Nhằm nâng cao hiệu suất và phân phối tốt hơn nữa nhu yếu sấy khô loại sản phẩm ở quy mô lớn, thời nay công nghệ tiên tiến vi sóng nói chung và những mẫu sản phẩm máy sấy ứng dụng vi sóng là một tân tiến công nghệ tiên tiến mới, mang lại hiệu suất cao cho những ngành công nghiệp tương quan. Ưu điểm :
– Giảm mức nguồn năng lượng tiêu thụ : Lên đến 30 % so với sấy khô bằng giải pháp truyền thống lịch sử
– Nâng cao hiệu suất cao : Hơn 40 lần so với sấy khô thường thì
– Tiết kiệm ngân sách góp vốn đầu tư : giảm giá vốn hàng bán
– Tăng năng lực cạnh tranh đối đầu : của mẫu sản phẩm khi bán ra thị trường

 

Tại sao bạn nên chọn mẫu sản phẩm máy sấy thực phẩm Bình Quân ?

– Là đơn vị chức năng trực tiếp sản xuất tại đây với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề cùng trang thiết bị máy móc linh phụ kiện thay thế sửa chữa thuận tiện trong quy trình sửa chữa thay thế. Khi mua máy tại công ty bà con sẽ được Bảo hành kỹ thuật 6 tháng, hết thời hạn bh nếu cần hư vấn đội ngũ nhân viên cấp dưới vẫn sẽ tương hỗ trong quy trình sử dụng .
– Ứng dụng thoáng đãng trong những ngành nông nghiệp – chế biến thực phẩm, dược phẩm .
– Để biết thêm thông chi tiết cụ thể thông tin về mẫu mã và Chi tiêu máy sấy công nghiệp chạy bằng điện bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thông minh 09.1234.2772 – 024.33.747474 gặp đội ngũ tư vấn viên tư vấn tương thích với nhu yếu sử dụng của mình với mức giá phải chăng .

Nên mua máy sấy nông sản bằng củi hay mua máy sấy bằng điện

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay