Máy sấy quần áo 13kg Primus T13 được nhập khẩu từ mỹ

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều loại máy sấy quần áo công nghiệp khác nhau. Từ những dòng máy sấy quần áo công nghiệp cũ đến những dòng máy sấy quần áo công nghiệp mới nhưng trên hết phải nhắc đến dòng máy sấy quần áo công nghiệp Primus

Máy sấy quần áo 13kg Primus T13 – áp dụng công nghệ hiện đại được sản xuất tại Mỹ.

Primus là một trong những nhà phân phối những dòng mẫu sản phẩm máy giặt, sấy công nghiệp số 1 ở châu Âu. Thương hiệu máy sấy công nghiệp Primus với nhiều dòng mẫu sản phẩm khác nhau .
Máy sấy quần áo
Sản phẩm máy sấy quần áo công nghiệp Primus được phân bổ thoáng đãng khắp trên quốc tế với tiêu chuẩn mang lại sự hài lòng cho người mua về loại sản phẩm, dịch vụ và giá tiền. Các dòng máy sấy của Primus gồm có DA, SD, T, DX với dải hiệu suất đạt từ 7 kg đến 90 kg trong đó không hề không nhắc đến dòng 13 kg Primus T13 là dòng rất phổ cập sử dụng thoáng rộng lúc bấy giờ .

Máy sấy quần áo 13kg Primus T13 là loại mấy sấy được sản xuất bởi thương hiệu Primus dòng máy sấy này được áp dụng công nghệ tiến tiến, hiện đại nhất trong ngành công nghiệp sấy, giặt là, đáp ứng nhu cầu sấy khô nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực đây được nhiều các công ty, cơ sở kinh doanh giặt là, các cá nhân tổ chức tin dùng.

Ưu điểm vượt trội của máy sấy quần áo 13kg Primus T13.

– Máy có sức chứa rất lớn lên đến 13 kg
– Thể tích bên trong máy 285 l

-Tang trống tiêu chuẩn bằng thép không gỉ với đường kính lớn nhằm tăng hiệu quả cũng như tuổi thọ của máy.

– Bộ vi giải quyết và xử lý tinh chỉnh và điều khiển thuận tiện với những tính chỉnh phong cách thiết kế nhỏ gọn, đơn thuần giúp cho thao tác tinh chỉnh và điều khiển trở nên thuận tiện và nhanh gọn .
– Luồng gió xuyên tâm với RADAX ® với luồng gió này mọi quần áo của bạn sẽ được sấy khô một cách nhanh gọn len lỏi vào từng góc khuất tránh việc khô không đồng đều .

-Cửa mở lớn lên đến giúp bạn dưa nhiều đồ vào trong cùng một lúc cũng như lấy đồ ra một cách dễ dàng.

– Màn hình xơ vải tự làm sạch tiết kiệm chi phí chỉ phí và thời giản của người sử dụng .

Báo giá máy sấy quần áo công nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp máy sấy quần áo khác nhau. Do đó cũng có sự chênh lệnh về giá cả, vì vậy tìm được đơn vị phân phối uy tín là điều cực kì quan trọng. Là đơn vị phân phối lâu năm có nhiều kinh nghiệm đối với các dòng sấy quần áo. F5laundry.net chúng tôi cam kết cung cấp và phân phối sấy quần áo chính hãng. F5laundry.net có đội ngũ tư vấn, kĩ thuật giàu kinh nhiệm chúng tôi sẽ đưa đến tay khách hàng giá cả và phục vụ tốt nhất.

Qua những điều nêu ở trên thì bạn đã biết nên chọn cho mình loại máy sấy quần áo công nghiệp tốt chưa ạ .

Máy sấy quần áo 13kg Primus T13 được nhập khẩu từ mỹ

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352