Hướng dẫn cách nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại

Hướng dẫn cách nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại

Google play là một tiện ích vô cùng tuyệt vời mà Google ý tưởng ra để phân phối nhu yếu của người sử dụng. Nó còn tuyệt vời hơn khi giờ đây bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào thông tin tài khoản bằng thẻ điện thoại cảm ứng đem lại sự thuận tiện mỗi khi sử dụng. Vậy bạn đã biết cách nạp tiền này chưa ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào thông tin tài khoản Google play bằng thẻ điện thoại cảm ứng .

1. Bạn hiểu gì về thông tin tài khoản Google play ?

Nhiều người chưa biết thông tin tài khoản Google play là gì và nó được sử dụng như thế nào ? Trước khi hướng dẫn nạp tiền vào Google play thao tác nạp tiền vào thông tin tài khoản này thì tôi cần những bạn phải nắm và hiểu rõ về nó.

Tài khoản Google play là tài khoản của google thiết kế để các ứng viên đăng nhập vào đó và sử dụng các tiện ích như là các ứng dụng về máy của mình theo hình thức miễn phí hay là trả phí.

Hiện nay đây được coi là tiện ích khá phổ cập và được tích hợp hầu hết ở những dòng máy điện thoại cảm ứng mưu trí trong đó có cả IPhone và hệ điều hành quản lý Android. Bạn hiểu gì về tài khoản Google play? Bạn hiểu gì về tài khoản Google play? Việc tạo ra thông tin tài khoản này mục tiêu giúp ứng viên hoàn toàn có thể giống hệt toàn bộ những chương trình hay ứng dụng đã tải về từ Google và bạn chỉ cần đăng nhập bằng một thông tin tài khoản duy nhất bạn sẽ quản trị được hàng loạt những tiện ích mà mình đang sử dụng. Đây là tiện ích khá mưu trí đến từ ông lớn Google, nếu bạn có lỡ tay xóa mất những ứng dụng tải về trên máy thì cũng sẽ không bị tính phí lần thứ hai khi bạn trai lại về máy đâu nhé. Thật là mưu trí đúng không ? Đó là những gì bạn cần hiểu về thông tin tài khoản Google play để hoàn toàn có thể triển khai theo những bước hướng dẫn sau đây của tôi về cách nạp tiền vào thông tin tài khoản này.

>>>>Xem thêm: Cách nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác “thần tốc”

Nạp thẻ game online

2. Cách nạp tiền Google play bằng thẻ điện thoại cảm ứng nhanh nhất

Hiện tại ở Nước Ta chưa có bán thẻ Google Play Gift Card mà bạn chỉ hoàn toàn có thể lấy thẻ ở khu vực nước khác để nạp cho thông tin tài khoản của mình nếu như có nhu yếu. Thường thì mọi người sẽ lấy thẻ ở những khu vực khác nếu có để nạp vào thông tin tài khoản CH play để sử dụng cho mục tiêu mua những ứng dụng mất phí. Cách nạp tiền Google play bằng thẻ điện thoại nhanh nhất Cách nạp tiền Google play bằng thẻ điện thoại nhanh nhất  Vậy thì để mua được những thẻ Google Play Gift Card thì bạn phải làm thế nào ? Hãy theo dõi hướng dẫn của tôi dưới đây nhé : Bước 1 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google play Nếu như bạn chưa có thông tin tài khoản để đăng nhập thì bạn cần phải tạo ra một thông tin tài khoản mới bằng cách ấn vào phần tạo thông tin tài khoản và làm theo hướng dẫn mà mạng lưới hệ thống nhu yếu. Khi bạn có thông tin tài khoản bạn cần phải đăng nhập vào thông tin tài khoản đó để hoàn toàn có thể liên tục thực thi những thao tác sau. Bước 2 : Bạn cần phải nhấn vào mục “ Nạp MCCASH ” Trong giao diện mà bạn đăng nhập thành công xuất sắc, bạn sẽ chọn vào mục “ Nạp MCCASH ” để liên tục thao tác tiếp theo. Bước 3 : Bạn sẽ chọn hình thức tương thích khi chọn “ Nạp MCCASH ”

Sau khi bạn chọn vào mục này hệ thống sẽ hiển thị ra một loạt các hình thức thanh toán khác nhau như là: Thanh toán bằng Visa, Ví điện tử, Thanh toán qua ngân hàng, Nộp tiền tại quầy trực tiếp hay là Thẻ cào. Bạn sẽ kích chọn vào “Thẻ cào”

Cách giao dịch thanh toán qua thẻ cào Viettel, Vina, Mobi và Gate dành cho bạn : Về cơ bản, nạp tiền Google play bằng thẻ Viettel, Vina hay mobi đều có bước thực thi như nhau. Thao tác triển khai đơn cử như sau :

Sau khi bạn kích vào hình thức thanh toán bằng thẻ cào online, hệ thống sẽ hiện ra cho bạn 2 khung để bạn nhập thông tin, lúc này bạn sẽ nhập số seri và mã thẻ cào của nhà mạng tương ứng với số thuê bao mình đang sử dụng rồi ấn “Đồng ý” là đã hoàn thành việc nạp MCCASH” thành công, số dư trong tài khoản của bạn sẽ tự động tăng lên.

Cách nạp tiền Google play bằng thẻ điện thoại nhanh nhất Cách nạp tiền Google play bằng thẻ điện thoại nhanh nhất  Đối với hình thức giao dịch thanh toán bằng thẻ ngân hàng nhà nước, những bạn cũng sẽ làm tương tự như theo hướng dẫn cụ thể của mạng lưới hệ thống đưa ra để bảo vệ thực thi đúng nhu yếu nhé. Sau khi có số dư trong thông tin tài khoản, bạn liên tục nhấn nút “ Mua thẻ ” và vào mục “ Đơn đặt hàng của tôi ” ấn “ Xem cụ thể ” để lấy mã thẻ để nạp vào thông tin tài khoản Google của mình. Khi bạn mua thành công xuất sắc ứng dụng game thành công xuất sắc, nếu phát sinh mua tiền ảo trong game thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng số dư trong thông tin tài khoản Gift card để giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch này. Trong quy trình thực thi thao tác, nếu có phát sinh sự cố không nạp được thẻ thì bạn cần xử lý theo giải pháp sau đây : Truy cập ngay vào website theo địa chỉ banthe247.com và triển khai ĐK để sim của bạn có thêm tính năng giao dịch thanh toán trực tuyến và nhớ rằng thuê bao của bạn cần phải được kích hoạt và hoạt động giải trí tối thiểu 90.000 đồng, trong đó tháng trước đấy bạn phải phát sinh số dư tối thiểu là 10.000 đồng trong thông tin tài khoản chính.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

3. Trang web banthe247.com có giúp bạn thực thi thao tác này nhanh hơn ?

Ngoài cách triển khai trên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đăng nhập vào website uy tín banthe247.com để nạp tiền vào Google play bằng thẻ điện thoại thông minh nhé. Hơn nữa đây cũng là hình thức được những bạn trẻ sử dụng rất nhiều bởi sự tiện nghi, nhanh gọn, những bước đơn thuần, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thao tác nhé : Trang web banthe247.com có giúp bạn thực hiện thao tác này nhanh hơn? Trang web banthe247.com có giúp bạn thực hiện thao tác này nhanh hơn? Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng banthe247.com về máy của mình hoặc hoàn toàn có thể đăng nhập trực tuyến nếu như đã có thông tin tài khoản thành viên. Sau đó bạn sẽ chọn hình thức nạp tiền vào Google play bằng thẻ điện thoại thông minh. Tiếp theo lựa chọn nhà mạng tương ứng với thuê bao bạn sử dụng, chọn mệnh giá thẻ cào và số lượng thẻ cào bạn cần mua. Tiếp theo mạng lưới hệ thống sẽ gửi số serial và mã thẻ cho bạn, sau đó bạn sẽ thực thi nạp vào thông tin tài khoản của mình, như vậy là đã hoàn thành xong rồi đấy. Các thao tác thật đơn thuần đúng không nào ?

Việc bạn sử dụng ứng dụng banthe247.com sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với những hình thức khác, nó giúp bạn tiết kiệm chi phí do được nhà mạng chiết khấu và các thao tác bạn thực hiện cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Trang web banthe247.com có giúp bạn thực hiện thao tác này nhanh hơn? Trang web banthe247.com có giúp bạn thực hiện thao tác này nhanh hơn? Trên đây là những thông tin san sẻ và hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại cảm ứng. Hy vọng qua bài viết này những bạn hoàn toàn có thể biết cách nạp tiền vào CH Play bằng thẻ điện thoại cảm ứng, hơn thế nữa nạp tiền vào CH Play bằng thẻ điện thoại thông minh tại banthe247.com cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được khoản kinh phí đầu tư khá lớn đấy nhé ! Chúc những bạn luôn có sự thưởng thức tuyệt vời nhất cho những ứng dụng của mình với banthe247.com, cảm ơn vì đã theo dõi bài viết của tôi .

Xem thêm: Học ngay cách mua thẻ điện thoại bằng google play dễ như ăn bánh

Hướng dẫn cách nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay