Tivi Oled Samsung Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 10/2022

Gần 80 năm hình thành và tăng trưởng, Samsung được nhiều người tin dùng bởi chất lượng mẫu sản phẩm hạng sang và phong cách thiết kế phong phú kèm theo nhiều công nghệ tiên tiến mới đem đến chất lượng hình ảnh sôi động như thật, trên cả tuyệt vời. Một trong những loại sản phẩm điển hình nổi bật nhất của Samsung trong khoảng chừng thời hạn gần đây chính là dòng Tivi Oled Samsung.

Top 3 điểm nổi bật của Tivi Oled Samsung được người dùng tại Việt Nam đánh giá cao

Gần 80 năm hình thành và tăng trưởng, Samsung được nhiều người tin dùng bởi chất lượng loại sản phẩm hạng sang và phong cách thiết kế phong phú kèm theo nhiều công nghệ tiên tiến mới đem đến chất lượng hình ảnh sôi động như thật, trên cả tuyệt vời. Một trong những loại sản phẩm điển hình nổi bật nhất của Samsung trong khoảng chừng thời hạn gần đây chính là dòng Tivi Oled.

Xem được nhiều hơn với chế độ Multi-view

Từ nay bạn có thể xem hai kênh truyền hình khác nhau cùng một thời điểm nhờ việc Samsung tích hợp tính năng multi-view cho dòng tivi Oled của mình. Bạn không phải lo ngại việc âm thanh sẽ bị trùng lặp lên nhau, âm thanh phản hồi và điều khiển độc lập theo từng kênh bằng các thao tác vô cùng dễ dàng.

Hình ảnh chân thực đến bất ngờ từ công nghệ Auto Depth Enhancer

Samsung đã áp dụng công nghệ Auto Depth Enhancer vào dòng tivi Oled Samsung màn hình cong của mình giúp mang đến chiều sâu cho hình ảnh, tạo cảm giác chân thực cho người xem thông qua việc phân tích từng lớp ảnh sau đó điều chỉnh lại độ sáng và độ tương phản. Công nghệ hình ảnh hiện đại tích hợp bên trong các sản phẩm tivi Oled Samsung giúp sản phẩm được đánh giá cao, giúp tivi hiển thị được chính xác màu sắc và độ sâu hình ảnh. Bên cạnh đó, Samsung còn ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại khác để tối ưu hóa cho sản phẩm của mình như UHD Dimming, Intelligent viewing, Micro Dimming Ultimate,… tự hào sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh sống động từ mọi góc nhìn.

Âm thanh sống động với công nghệ âm thanh hiện đại DTS

Ngoài chất lượng hiển thị tiêu biểu vượt trội, tivi Oled Samsung còn chú trọng về mặt âm thanh nhằm mục đích nâng cao tối đa thưởng thức người dùng bằng cách vận dụng công nghệ tiên tiến âm thanh DTS văn minh. Hệ thống âm thanh của loại sản phẩm phát âm thanh thành 6 kênh riêng không liên quan gì đến nhau từ 6 phía tạo hiệu ứng âm thanh vòm như đang ở rạp chiếu phim. Ngoài ra, công nghệ DTS xét lọc từng đơn vị chức năng âm thanh liên tục và thêm bass cho tương thích giúp âm thanh phát ra có chiều sâu, lời thoại rõ nét và hoành tráng hơn gấp nhiều lần. Các mẫu sản phẩm tivi Oled Samsung được ưu thích nhất tại Nước Ta lúc bấy giờ như tivi Oled Samsung 32J4303 AK, Samsung CUA55KS7000, … có giá xê dịch trong khoảng chừng 5.990.000 đ đến 36.890.000 đ, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn để chiếm hữu một mẫu sản phẩm tương thích với ví tiền.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tivi Oled của các thương hiệu khác như Sharp, TCL,…

Tivi Oled Samsung Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 10/2022

Bài viết liên quan
  • Top 8 anten dvb-t2 không dây 2022

  • Top 5 loại Anten tivi không dây tốt, chất lượng nhất nên mua. VIDEO ANTEN TRONG NHÀ HD88 VÀ ĐẦU THU DVB-T2. Khái niệm anten…

Hotline 24/7: O984.666.352