Tải game Onmyoji Arena trên Android, iOS, PC miễn phí

Đối với những bạn yêu thích tựa game chiến thuật thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Onmyoji Arena. Khi tham gia trò chơi, các bạn phải đoàn kết với đồng đội để vượt qua những thử thách và giành chiến thắng. Hôm nay, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Onmyoji Arena APK về PC, Android và iOS mới nhất nhé!

trò chơi Onmyoji Arena là gì ?

Onmyoji Arena thuộc trò chơi chiến thuật, nhập vai được phát triển bởi công ty NetEase Games. Khi tham gia trò chơi, các bạn sẽ được trải nghiệm không gian hoàn toàn mới mẻ với thiết kế kiến trúc của Nhật Bản. Đặc biệt, Onmyoji Arena còn là nơi hội tụ của những nhân vật nổi tiếng của NetEase. Các bạn phải phối hợp cùng những thành viên trong đội để sử dụng kỹ năng hợp lý và nâng cao khả năng chiến thắng.

Onmyoji Arena thuộc game show giải pháp, nhập vai được tăng trưởng bởi công ty NetEase Games. Khi tham gia game show, những bạn sẽ được thưởng thức khoảng trống trọn vẹn mới lạ với phong cách thiết kế kiến trúc của Nhật Bản. Đặc biệt, Onmyoji Arena còn là nơi quy tụ của những nhân vật nổi tiếng của NetEase. Các bạn phải phối hợp cùng những thành viên trong đội để sử dụng kỹ năng và kiến thức hài hòa và hợp lý và nâng cao năng lực thắng lợi .

Game Onmyoji Arena là gì
Thông tin tổng quan về Game Onmyoji Arena:tin tức tổng quan về Game Onmyoji Arena :

  • Thể loại: Nhập vai, chiến thuật.
  • Nhà phát hành: NetEase.
  • Chế độ: 5v5.
  • Nền tảng hỗ trợ: iOS, Android.
  • Độ tuổi: 9+.
  • Giá game: MIỄN PHÍ.

Tính năng điển hình nổi bật của game Onmyoji Arena

Điều gì đã giúp cho game chiến thuật, nhập vai Onmyoji Arena được nhiều người chơi yêu thích như vậy? Hãy cùng Sforum điểm qua một số tính năng nổi bật trong nội dung tiếp theo nhé!Điều gì đã giúp cho game giải pháp, nhập vai Onmyoji Arena được nhiều người chơi yêu dấu như vậy ? Hãy cùng Sforum điểm qua một số ít tính năng điển hình nổi bật trong nội dung tiếp theo nhé !
Những tính năng nổi bật của Onmyoji Arena. 

Lối chơi

Trong game Onmyoji Arena, người chơi sẽ được tham gia vào trận chiến 5v5 với người nhập vai Thức thần. Các bạn sẽ sở hữu đầy đủ yếu tố chính như: Creep, 3 lane, cộng skill,…Trong game Onmyoji Arena, người chơi sẽ được tham gia vào trận chiến 5 v5 với người nhập vai Thức thần. Các bạn sẽ chiếm hữu không thiếu yếu tố chính như : Creep, 3 lane, cộng skill, …

Nhân vật 

Khi tham gia trò chơi, các bạn sẽ được nhập vai thành một trong những nhân vật của thế giới cổ trang Nhật Bản. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu 4 kỹ năng mặc định và 2 kỹ năng phổ biến khác.Khi tham gia game show, những bạn sẽ được nhập vai thành một trong những nhân vật của quốc tế cổ trang Nhật Bản. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu 4 kiến thức và kỹ năng mặc định và 2 kỹ năng và kiến thức phổ cập khác .

Đồ họa – Âm thanh

Onmyoji Arena được yêu thích bởi đồ họa 3D, thiết kế chi tiết, đặc biệt là bản đồ trận đấu. Chúng được thiết kế theo kiểu sương mù tạo cho người chơi cảm giác hòa mình vào thế giới đầy bí ẩn. Bên cạnh đó, âm thanh sống động cũng là một trong những ưu điểm của game được nhiều game thủ lựa chọn.Onmyoji Arena được yêu dấu bởi đồ họa 3D, phong cách thiết kế cụ thể, đặc biệt quan trọng là map trận đấu. Chúng được phong cách thiết kế theo kiểu sương mù tạo cho người chơi cảm xúc hòa mình vào quốc tế đầy huyền bí. Bên cạnh đó, âm thanh sôi động cũng là một trong những ưu điểm của game được nhiều game thủ lựa chọn .

Hướng dẫn tải game Onmyoji Arena

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu tổng quan về tính năng, ưu điểm nổi bật của game. Trong nội dung này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Onmyoji Arena APK trên PC, Android và iOS chi tiết.Chúng ta đã cùng nhau khám phá tổng quan về tính năng, ưu điểm điển hình nổi bật của game. Trong nội dung này, Sforum sẽ hướng dẫn những bạn cách tải Onmyoji Arena APK trên PC, Android và iOS chi tiết cụ thể .
Hướng dẫn tải onmyoji

Tải game Onmyoji Arena trên Android

Bạn có thể tải game trên Bạn hoàn toàn có thể tải game trên điện thoại cảm ứng Android theo những bước đơn cử sau đây :
Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web APKCOMBO theo đường link sau đây: Bước 1 : Các bạn truy vấn vào website APKCOMBO theo đường link sau đây : https://apkcombo.com/vi/
Tải game onmyoji Arena trên Android
Bước 2: Tại giao diện chính của APKCOMBO, bạn nhập từ khóa Onmyoji Arena vào thanh tìm kiếm.Bước 2 : Tại giao diện chính của APKCOMBO, bạn nhập từ khóa Onmyoji Arena vào thanh tìm kiếm .
Tải game onmyoji Arena trên Android
Bước 3: Chọn trò chơi Onmyoji Arena.Bước 3 : Chọn game show Onmyoji Arena .
Tải game onmyoji Arena trên Android
Bước 4: Chọn Tải xuống trò chơi Onmyoji Arena.Bước 4 : Chọn Tải xuống game show Onmyoji Arena .
Tải game onmyoji Arena Android

Tải game Onmyoji Arena trên iOS

Các bạn có thể tham khảo cách tải Onmyoji Arena trên iOS theo hướng dẫn sau đây:Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách tải Onmyoji Arena trên iOS theo hướng dẫn sau đây :
Bước 1: Khởi chạy ứng dụng App Store trên thiết bị.Bước 1 : Khởi chạy ứng dụng App Store trên thiết bị .
Tải game onmyoji Arena trên iOS
Bước 2: Chuyển đổi mã vùng thành Singapore bằng cách chọn biểu tượng tài khoản ở góc phải màn hình. Sau đó chọn tên tài khoản.Bước 2 : Chuyển đổi mã vùng thành Nước Singapore bằng cách chọn hình tượng thông tin tài khoản ở góc phải màn hình hiển thị. Sau đó chọn tên thông tin tài khoản .
Tải game onmyoji Arena trên iOS
Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Quốc gia/ Vùng, sau đó là Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng.Bước 3 : Tiếp theo, bạn chọn Quốc gia / Vùng, sau đó là Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng .
Tải game onmyoji Arena trên iOS
Bước 4: Bạn kéo xuống dưới, chọn quốc gia là Singapore, nhấn Đồng ý.Bước 4 : Bạn kéo xuống dưới, chọn vương quốc là Nước Singapore, nhấn Đồng ý .
Tải game onmyoji Arena iOS
Bước 5: Chọn Đồng ý (Agree), tiếp theo nhấn Next (Kế tiếp).Bước 5 : Chọn Đồng ý ( Agree ), tiếp theo nhấn Next ( Kế tiếp ) .
Tải game onmyoji Arena iOS
Bước 6: Quay lại trang chủ App Store, tại thanh tìm kiếm, bạn nhập từ khóa Onmyoji Arena.Bước 6 : Quay lại trang chủ App Store, tại thanh tìm kiếm, bạn nhập từ khóa Onmyoji Arena .
Tải game onmyoji Arena iOS
Bước 7: Chọn Get đề tải Onmyoji Arena về máy.Bước 7 : Chọn Get đề tải Onmyoji Arena về máy .
Tải game onmyoji Arena iOS

Tải game Onmyoji Arena trên PC

Các bạn có thể tải Onmyoji Arena PC theo hướng dẫn sau đây:Các bạn hoàn toàn có thể tải Onmyoji Arena PC theo hướng dẫn sau đây :
Bước 1: Truy cập vào trình giả lập LD Playrer trên PC.Bước 1 : Truy cập vào trình giả lập LD Playrer trên PC .
Tải game onmyoji Arena trên PC
Bước 2: Sau đó, bạn vào website APKCOMBO theo đường link sau đây: Bước 2 : Sau đó, bạn vào website APKCOMBO theo đường link sau đây : https://apkcombo.com/vi/
Tải game onmyoji Arena trên PC
Bước 3: Tại thanh tìm kiếm, bạn nhập từ khóa Onmyoji Arena.Bước 3 : Tại thanh tìm kiếm, bạn nhập từ khóa Onmyoji Arena .
Tải game onmyoji Arena trên PC
Bước 4: Chọn trò chơi Onmyoji Arena APK.Bước 4 : Chọn game show Onmyoji Arena APK .
Tải game onmyoji Arena PC
Bước 5: Chọn Tải xuống Onmyoji Arena APK trên PC.Bước 5 : Chọn Tải xuống Onmyoji Arena APK trên PC .
Tải game onmyoji Arena PC
Bước 6: Mở PD Player, chọn biểu tượng game Onmyoji Arena trên giao diện chính và bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

Bước 6: Mở PD Player, chọn biểu tượng game Onmyoji Arena trên giao diện chính và bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

Tải game onmyoji Arena PC

Trên đây là những thông tin về cách tải Onmyoji Arena APK trên PC, Android, iOS và những tính năng nổi bật của tựa game chiến thuật, nhập vai này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy bình luận ở bên dưới để Sforum giải đáp nhé!
Trên đây là những thông tin về cách tải Onmyoji Arena APK trên PC, Android, iOS và những tính năng điển hình nổi bật của tựa game giải pháp, nhập vai này. Nếu bạn còn điều gì vướng mắc, hãy phản hồi ở bên dưới để Sforum giải đáp nhé !

Tải game Onmyoji Arena trên Android, iOS, PC miễn phí

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay