TOP 5 phần mềm check mã vạch tốt nhất trên điện thoại hiện nay

Việc mua sắm trong thời đại công nghệ thông tin nhất định không thể bỏ qua những phần mềm check mã vạch sản phẩm hữu ích ngay trên điện thoại. Những phần mềm kiểm tra mã vạch này giúp người dùng dễ dàng phân biệt hàng chính hãng, cũng như kiểm tra các thông tin chi tiết về sản phẩm bạn sắp mua. 

Ngoài những phần mềm check mã vạch mẫu sản phẩm trên điện thoại cảm ứng, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít website check mã vạch loại sản phẩm Online tiện nghi này .

Mã vạch sản phẩm là gì?

Mã vạch ( Barcode ) là một trong những chiêu thức giúp tàng trữ và truyền tải thông tin mẫu sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa được mã hóa bằng những mã vạch và khoảng chừng trắng để biểu lộ những mẫu ký tự ký hiệu và số lượng. Mọi thông tin về sản phẩm & hàng hóa loại sản phẩm được bộc lộ bằng mã vạch như : Tên loại sản phẩm, vương quốc ĐK mã vạch, tên đơn vị chức năng sản xuất, lô hàng, tiêu chuẩn chất lượng ĐK, kích cỡ, thông số kỹ thuật mẫu sản phẩm, nơi kiểm tra … và nhiều thông tin chi tiết cụ thể khác .
Mã vạch sản phẩm giúp người dùng dễ dàng truy xuất thông tin sản phẩmMã vạch sản phẩm giúp quản lý sản phẩm tốt nhất

Mã vạch sản phẩm gồm hai phần chính như sau:

  • Mã số hàng hóa: Dãy số dưới mã vạch thể hiện thông tin nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm được quy ước theo mã số các quốc gia trên thế giới bởi Tổ chức GS1.
  • Mã vạch: Bao gồm những khoảng trắng và vạch thẳng đen được sắp xếp theo đúng quy luật và thông số quy định thông tin. Để đọc được mã vạch bạn cần sử dụng thiết bị quét mã chuyên dụng hoặc các phần mềm kiểm tra mã vạch.  

TOP phần mềm check mã vạch tốt nhất trên điện thoại

Ngoài những phần mềm đọc mã vạch sản phẩm thông thường. Hiện nay các phần mềm check mã vạch cho iPhone, Android vô cùng thuận tiện, giúp bạn kiểm tra nhanh chất lượng sản phẩm có phải phần mềm chính hãng hay không. Hãy cùng tham khảo một số phần mềm check mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay dưới đây.

1. Phần mềm iCheck

iCheck là một trong những phần mềm check mã vạch chuẩn xác giúp người dùng dễ dàng truy xuất thông tin sản phẩm qua mã vạch và mã QR Code trên smartphone đầu tiên tại Việt Nam. 

Phần mềm check mã vạch sản phẩm trên điện thoại iCheck Phần mềm check mã vạch sản phẩm trên điện thoại iCheckChỉ với một vài thao tác quét đơn thuần, người dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn biết thông tin đúng chuẩn về mẫu sản phẩm như : Nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất, giá cả hay nhìn nhận của người dùng, và nhiều tài liệu khác .

2. Phần mềm Barcode Việt

Barcode Việt là app check mã vạch được phát triển bởi người Việt với giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng. Thông qua phần mềm kiểm tra mã vạch này, người dùng có thể tra cứu được các dữ liệu đầy đủ về sản phẩm của Việt Nam so với những sản phẩm nhập khẩu. 

Phần mềm Barcode Việt

Đặc biệt, phần mềm đã được cập nhật phiên bản mới bổ sung và cải thiện các chức năng đa dạng như: Quét mã vạch, quét barcode, mã QR code siêu nhanh ngay trên camera điện thoại. 

>> Hướng dẫn thủ thuật quét mã vạch trên iPhone không cần phần mềm

3. QR & Barcode Scanner 

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm check mã vạch quốc tế uy tín? Vậy hãy thử ngay QR & Barcode Scanner, một lựa chọn hoàn hảo để kiểm tra mã vạch ngay trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép quét tất cả các định dạng mã vạch phổ biến hiện nay như: Mã QR, Data Matrix,UPC, Aztec, EAN, Code 39 và nhiều loại mã khác.

Phần mềm check mã vạch sản phẩm QR & Barcode Scanner Ngoài tính năng tương hỗ kiểm tra thông tin những loại sản phẩm quốc tế, Barcode Scanner cũng giúp kiểm tra thông tin những loại sản phẩm của Nước Ta rất cụ thể và rất đầy đủ .

4. QR RedLaser

RedLaser là phần mềm check mã vạch sản phẩm hỗ trợ mua sắm online vô cùng thuận tiện nhờ chức năng quét mã vạch thông minh, kết hợp cùng với một loạt các tính năng quét mã vạch, và trình đọc mã QR chính xác, hoạt động trên nhiều thiết bị. 

QR RedLaser

Phần mềm check mã vạch tốt nhất này được các tạp chí lớn hàng đầu trên thế giới bình chọn nằm trong TOP 10 ứng dụng kiểm tra mã vạch tốt nhất cho iPhone và tiết kiệm chi phí.

5. Ứng dụng Vietcheck

Phần mềm kiểm tra mã vạch Vietcheck được phát triển bởi Công ty cổ phần Mã hóa Việt Nam. Tính năng chính của phần mềm này là quét mã vạch, mã QR Code và giải mã những hình ảnh được mã hóa trên tem và bao bì của sản phẩm. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người dùng kiểm tra chính xác thông tin sản phẩm để xác nhận hàng thật – hàng giả nhanh chóng. 

Phần mềm check mã vạch sản phẩm Vietcheck

Hy vọng TOP 5 phần mềm check mã vạch tốt nhất trên đây sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp ích cho người dùng trong quá trình mua sắm thông minh.

TOP 5 phần mềm check mã vạch tốt nhất trên điện thoại hiện nay

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay