Hướng dẫn sử dụng máy giặt Toshiba đúng cách và tiết kiệm điện

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Toshiba đúng cách và tiết kiệm điện

13,857

Gia đình bạn mới mua một chiếc máy giặt Toshiba mới ? Bạn loay hoay mãi nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng máy giặt như thế nào là đúng ? Những hướng dẫn sử dụng máy giặt Toshiba dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những chương trình giặt của máy như giặt tự động hóa, tùy chỉnh mức nước, vắt khô … .

Vì sao cần phải sử dụng máy giặt đúng cách?

Dù được sử dụng phổ biến, có mặt tại nhiều gia đình nhưng không phải ai cũng biết dùng máy giặt đúng cách. Nhiều người thường nghĩ rằng, khi giặt đồ chỉ cần bỏ quần áo vào trong máy giặt và bấm nút trên bảng điều khiển của máy là xong. Tuy nhiên, tùy vào từng loại quần áo, chăn mềm mà máy giặt sẽ có những chương trình giặt phù hợp. Vì vậy, nếu bạn sử dụng máy giặt không đúng cách, quần áo có thể sẽ không được giặt sạch. Về lâu dài, vấn đề này còn có thể khiến máy giặt hư hỏng, phát ra tiếng ồn hoặc hiệu suất hoạt động bị giảm đi.

>> Máy giặt loại nào tốt nhất giữa Electrolux, Toshiba, LG, Panasonic

cach-su-dung-may-giat-Toshiba

Với máy giặt Toshiba, việc giặt giũ của bạn trở nên đơn thuần hơn khi nào hết

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Toshiba đúng cách và tiết kiệm điện

Nhìn chung, những Mã Sản Phẩm của máy giặt Toshiba đều có bảng tinh chỉnh và điều khiển tương tự như nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng những loại máy giặt Toshiba nếu triển khai theo hướng dẫn sử dụng dưới đây .

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Toshiba theo chương trình có sẵn:

– Bước 1 : Nhấn nút “ MỞ ” để khởi động nguồn máy giặt .- Bước 2 : Mở nắp máy giặt và cho quần áo vào lồng giặt .- Bước 3 : Nhấn nút “ CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ” để lựa chọn chương trình giặt tương thích : Giặt thường, giặt ngâm, giặt nhanh, giặt nhẹ … Khi lựa chọn chương trình giặt nào thì đèn sẽ báo sáng ở nút hiển thị chương trình giặt đó .- Bước 4 : Nhấn nút “ KHỞI ĐỘNG / TẠM DỪNG ” .- Bước 5 : Cho lượng xà phòng theo máy giặt hiển thị, thuốc tẩy, chất làm mềm vải vào những khay đựng bên trong máy giặt .- Bước 6 : Đóng nắp máy giặt .- Bước 7 : Khi máy giặt quần áo xong, bạn sẽ nghe thấy tiếng bíp và nguồn sẽ tự động hóa tắt .

bang-dieu-khien-may-giat-Toshiba

Bảng tinh chỉnh và điều khiển minh họa của máy giặt Toshiba

Hướng dẫn cách tùy chỉnh chế độ giặt trên máy giặt Toshiba:

Bên cạnh những chương trình giặt sẵn có được tích hợp, bạn cũng hoàn toàn có thể tự setup một chương trình giặt riêng bằng cách tùy chỉnh thời hạn giặt, thời hạn vắt, số lần xả …Cách tùy chỉnh chính sách giặt như sau :- Bước 1 : Nhấn nút “ MỞ ” để khởi động nguồn máy giặt .- Bước 2 : Bạn chọn một chương trình giặt tương thích .- Bước 3 : Tùy chỉnh thời hạn giặt, thời hạn vắt, số lần xả để tạo ra một chương trình giặt mới .- Bước 4 : Nhấn vào nút “ KHỞI ĐỘNG / TẠM DỪNG ” để giặt quần áo .

>> Có nên mua máy giặt sấy hay không?

Hướng dẫn sử dụng chế độ vắt cực khô trên máy giặt Toshiba

– Bước 1 : Nhấn nút “ MỞ ” để bật nguồn máy giặt .- Bước 2 : Cho quần áo vào lồng máy giặt .- Bước 3 : Nhấn nút “ CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ” để chọn chương trình giặt. Lưu ý, khi đã chọn chương trình giặt nhẹ hoặc vệ sinh lồng giặt, bạn không hề sử dụng chính sách vắt cực khô trên máy giặt Toshiba .- Bước 4 : Nhấn nút “ VẮT CỰC KHÔ ” và chọn thời hạn mong ước là 30 phút hay 90 phút .- Bước 5 : Nhấn nút “ KHỞI ĐỘNG / TẠM DỪNG ” để máy giám sát khối lượng quần áo và hiển thị lượng xà phòng giặt tương thích .- Bước 6 : Cho lượng xà phòng, thuốc tẩy, chất làm mềm vải vào những khay đựng bên trong máy giặt .- Bước 7 : Đóng nắp máy giặt và máy sẽ khởi đầu giặt quần áo .

Hướng dẫn cách sử dụng chế độ hẹn giờ giặt trên máy giặt Toshiba

– Bước 1 : Nhấn vào nút “ MỞ ” để bật nguồn máy giặt .- Bước 2 : Cho quần áo vào lồng giặt .- Bước 3 : Chọn chương trình giặt tương thích .- Bước 4 : Nhấn nút “ CHỌN MỨC ĐỘ ” để chọn thời hạn giặt sẵn .- Bước 5 : Nhấn nút “ KHỞI ĐỘNG / TẠM DỪNG ” .- Bước 6 : Cho xà phòng, bột giặt, chất làm mềm vải vào những khay đựng bên trong máy giặt .- Bước 7 : Đóng nắp máy giặt .

>> Kinh nghiệm chọn mua máy giặt theo nhu cầu sử dụng

che-do-hen-gio-may-giat-toshiba

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện hẹn giờ giặt bằng cách bấm vào nút “ CHỌN CHẾ ĐỘ ”

Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt Toshiba

– Kiểm tra và bỏ hết các vật lạ còn sót lại trong đồ giặt.

– Nên giặt quần áo dễ phai màu với quần áo có màu trắng, sáng màu riêng. Ngoài ra, bạn cũng nên phân loại và giặt đồ mềm và mỏng dính riêng, đồ cứng và dày riêng để hoàn toàn có thể làm sạch vết bẩn trên quần áo tốt hơn .- Cần lựa chọn chương trình giặt tương thích với quần áo .- Nên để máy giặt ở nơi khô thoáng. Tránh để máy giặt nơi khí ẩm vì theo thời hạn, máy giặt hoàn toàn có thể bị nhiễm nước, gây hư hỏng .

– Cần vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt thường xuyên để máy giặt luôn hoạt động tốt nhất và tiết kiệm điện năng.

– Để bảo vệ tuổi thọ của máy giặt, chỉ nên cho quần áo vào khoảng chừng 2/3 lồng máy giặt .Với những hướng dẫn sử dụng máy giặt Toshiba trên đây, chắc như đinh việc giặt giũ của bạn không còn quá khó. Hiện nay, những dòng máy giặt Toshiba còn được tích hợp thêm chương trình giặt tự động hóa, khóa bảo đảm an toàn và nhiều công nghệ tiên tiến mưu trí khác, mang lại sự tiện nghi tối đa cho người dùng .Nếu bạn đang có dự tính “ tậu ” cho mái ấm gia đình mình một chiếc máy giặt Toshiba chính hãng với độ bền cao, phong cách thiết kế thích mắt cùng giá tiền phải chăng thì hãy đến ngay mạng lưới hệ thống nhà hàng siêu thị Điện máy Chợ Lớn. Tại đây có bán phong phú những dòng máy giặt đến từ tên thương hiệu nổi tiếng Toshiba với nhiều chương trình khuyến mại mê hoặc, quà khuyến mãi ngay cực khủng, cho bạn chiếm hữu một chiếc máy giặt mưu trí với mức giá tốt nhất trên thị trường .

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Toshiba đúng cách và tiết kiệm điện

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352