Bật mí Dịch vụ sửa máy giặt samsung Giá rẻ và Cách tự khắc phục lỗi DE máy giặt samsung

Bật mí Dịch vụ sửa máy giặt samsung Giá rẻ và Cách tự khắc phục lỗi DE

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Samsung Giá Rẻ: Sửa máy giặt Samsung giá rẻ đôi khi có thể dễ dàng nếu bạn biết cách tìm kiếm và lựa chọn các dịch vụ thích hợp. Dưới đây là một số gợi ý để tìm kiếm dịch vụ sửa máy giặt Samsung giá rẻ:

 1. Tra cứu trực tuyến: Sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các cửa hàng hoặc trung tâm sửa máy giặt Samsung tại khu vực của bạn. Đọc các đánh giá và nhận xét từ khách hàng trước đó để có cái nhìn về chất lượng dịch vụ.
 2. So sánh giá: Liên hệ với nhiều cửa hàng hoặc trung tâm sửa chữa để hỏi về mức giá dịch vụ. So sánh giá cả và dịch vụ được cung cấp để lựa chọn lựa chọn tốt nhất.
 3. Tham khảo người quen: Hỏi bạn bè, người thân hoặc người hàng xóm có kinh nghiệm về sửa máy giặt để được tư vấn về nơi sửa chữa tốt và giá cả hợp lý.

Cách Tự Khắc Phục Lỗi DE: Lỗi DE thường xuất hiện trên màn hình máy giặt Samsung và thường liên quan đến cửa máy giặt không đóng kín. Dưới đây là cách tự khắc phục lỗi DE:

 1. Kiểm tra cửa: Đảm bảo rằng cửa máy giặt đã đóng kín và khóa cửa hoạt động đúng cách.
 2. Kiểm tra tải: Nếu bạn đang cố gắng khắc phục lỗi DE khi máy đang trong trạng thái hoạt động, hãy kiểm tra xem có đang cố gắng mở cửa khi máy đang trong quá trình giặt. Đợi cho máy giặt hoàn tất chu kỳ giặt trước khi thử mở cửa.
 3. Khởi động lại máy: Đôi khi, lỗi DE có thể do một sự cố tạm thời. Hãy tắt nguồn máy giặt và khởi động lại sau một thời gian ngắn. Sau khi máy khởi động lại, hãy kiểm tra xem lỗi còn xuất hiện không.
 4. Kiểm tra khóa cửa: Kiểm tra khóa cửa có hoạt động bình thường hay không. Nếu có vấn đề về khóa cửa, có thể cần phải gọi dịch vụ sửa chữa để thay thế linh kiện hỏng hóc.

Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà vẫn gặp khó khăn với mã lỗi máy giặt Samsung, bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt hoặc nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để kiểm tra và khắc phục sự cố.

Máy giặt là thiết bị điện lạnh quen thuộc của mỗi gia đình ngày nay. Là một trợ thủ đắc lực của người nội trợ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi việc máy giặt bị hư hỏng, hỏng hóc và trục trặc. Gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến công việc chung của gia đình. Tuy nhiên quý khách đừng lo lắng, hôm nay trung tâm điện lạnh Bách khoa bks giới thiệu tới quý khách dịch vụ sửa máy giặt samsung uy tín, giá rẻ, phục vụ ngay tại nhà. Ngoài ra Nếu bạn đang sử dụng máy giặt Samsung và từng bị lỗi máy báo DE. Thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. https://thomaygiat.com/ sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách tự khắc phục hiện tượng máy giặt Samsung báo lỗi DE.

>> > Xem thêm : Thương Mại Dịch Vụ sửa chữa thay thế máy giặt tại Điện lạnh Bách Khoa
Trước tiên cùng tìm hiểu và khám phá một số ít lỗi đơn thuần mà bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà. Sau khi không hề tự khắc phục được hãy tìm hiểu và khám phá một TT uy tín để giúp quý khách sửa máy giặt samsung. Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí ngân sách, vừa hoàn toàn có thể tự khắc phục được lỗi đơn thuần mà ko phải tốn tiền .

Nguyên nhân của lỗi DE trên máy Samsung là do đâu ?

Mã lỗi DE là một trong những mã lỗi khá phổ biến mà người dùng Samsung thường gặp phải. Việc máy giặt Samsung của gia đình báo lỗi DE, điều này có thể là do gặp phải một hoặc nhiều sự cố như:

 • Lỗi cửa máy giặt chưa được đóng kín trọn vẹn hoặc do công tắc nguồn cửa bị hư hỏng .
 • Bộ phận board mạch máy giặt không hoạt động
 • Lồng giặt bị đặt nghiêng về một hướng do máy ở vị trí gồ ghề thiếu cân bằng.
 • Ngoài ra ở loại máy giặt cửa trước nếu máy giặt samsung báo lỗi de nhấp nháy trong khoảng chừng 1 giây, nước sẽ xả ra cùng âm báo hiệu lỗi khóa trẻ nhỏ. Đây là lỗi báo ngăn trẻ tránh chết đuối khi nghịch ngợm rơi vào lồng giặt. Khi máy giặt xả nước xong bạn hãy tắt nguồn rồi bật lại cho máy hoạt động giải trí thông thường .

sua-mayg-giat-samsung-bao-loi-de

Cách khắc phục thực trạng máy giặt Samsung báo lỗi DE

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên đóng kín cửa lại nếu cửa của máy giặt chưa được đóng kín. Nếu bộ phận công tắc có vấn đề hãy mở cửa máy, sau đó kiểm tra phần công tắc. Trường hợp lỗi quá nặng hoặc bị hỏng thì thay thế mới ngay. Trường hợp máy bị hư bo mạch thì bạn phải gọi kỹ thuật sửa chữa. Nếu là do đặt máy không cân bằng thì hãy tìm một chỗ bằng phẳng để đặt lại máy giặt.

may-giat-bao-loi-de

Trường hợp những cách khắc phục trên không hiệu suất cao xem thêm nguyên do và cách khắc phục tại đây :

Một số mã lỗi khác thường gặp ở máy giặt Samsung

Máy giặt báo lỗi IE ( hoặc OE )

Máy giặt Samsung báo lỗi IE hoặc OE là do máy đang gặp phải sự cố nước bị chảy tràn ra ngoài. Hoặc cũng có thể là bộ phận cảm biến nước của máy giặt đang bị.

Cách khắc phục thực trạng này là bạn hãy thử khởi động lại sau khi vắt hoặc nếu máy vẫn báo lỗi ie hãy gọi cho nhân viên cấp dưới Bảo hành hoặc kỹ thuật để sửa chữa thay thế .

Máy giặt báo lỗi LE

Máy giặt Samsung báo lỗi LE là khi bộ phận ống xả nước của máy bị tắc nghẽn.

Cách khắc phục : Không được đặt đầu ống xả cao hơn lồng giặt để nước hoàn toàn có thể xả ra ngoài được. Cần kiểm tra lại vị trí của ống xả cho tương thích. Nếu máy vẫn thông tin lỗi này hãy gọi cho kỹ thuật thay thế sửa chữa máy giặt .

Máy giặt thông tin lỗi CE / 3E

Máy Samsung hiện mã lỗi CE/3E có nghĩa là máy đang gặp phải lỗi kỹ thuật

Cách khắc phục :. Đối với mã lỗi do động cơ này thì hãy gọi thợ để sửa chữa thay thế vì bạn không hề tự khắc phục được .

Máy giặt báo lỗi Sd / Sud

Hiện tượng này là do bộ phận lồng giặt của máy chứa quá nhiều bọt

Bạn hoàn toàn có thể không cần làm gì cả vì khi bọt tan máy giặt sẽ trở lại hoạt động giải trí thông thường. Nhưng lần sau hãy giảm bớt lượng bột giặt nhé .

Máy giặt báo lỗi Ub

Điều này có nghĩa là tính năng vắt của máy giặt không hoạt động giải trí hoặc bị gián đoạn. Có thể quần áo đã bị xoắn vào nhau hoặc tạo thành từng mảng lớn làm lồng giặt bị mất cân đối. Vì thế hãy bỏ lại cho đều quần áo để máy giặt hoàn toàn có thể thực thi tính năng vắt .

Máy giặt báo lỗi UE –Máy giặt samsung báo lỗi DE

Lỗi UE là thông báo cho việc quần áo bị xoắn trong khi giặt  làm cho lồng giặt bị mất cân bằng.

Cách khắc phục: như mã lỗi ub.

Máy giặt báo lỗi DL

Nguyên nhân của hiện tượng này là do bộ phận nắp máy giặt chưa đóng chặt

Bạn nên kiểm tra lại xem cửa máy giặt đã đóng chưa. Nếu chưa hãy ấn nút công dụng power để máy tạm ngừng hoạt động giải trí rồi đóng nắp / mở nắp như thông thường cho máy liên tục hoạt động giải trí .

Máy giặt lỗi E1 – Máy giặt samsung báo lỗi DE

Nguyên nhân của hiện tượng kỳ lạ này là do mức nước cấp vào máy không đủ lê dài quá lâu .
Nếu nước cấp vào không đủ cho máy thực thi quy trình giặt lê dài quá lâu, trên 20 phút máy sẽ báo lỗi. Vì thế hãy kiểm tra lại mạng lưới hệ thống cấp nước, áp lực đè nén nước thì máy mới hoạt động giải trí được .

Máy giặt báo lỗi E2 – Máy giặt samsung báo lỗi DE

Nguyên nhân của hiện tượng này là do mức nước vào máy giặt không ổn định

Với lỗi này hãy kiểm tra lại xúc zắc ở phao hoặc thay van mới cho máy giặt. Trên đây là 1 số ít mã lỗi khác của máy giặt samsung mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải bất kể khi nào. Nên hãy chú ý quan tâm thêm những mã lỗi này. Nếu mái ấm gia đình bạn sử dụng máy giặt LG thì cũng hoàn toàn có thể vận dụng bảng mã lỗi máy giặt samsung này khi máy giặt lg báo lỗi de, máy giặt lg báo lỗi ie, … hoặc những mã lỗi máy giặt lg khác .
loi-de-may-giat-samsung

Nếu với những lỗi phức tạp và không thể tự mình sửa chữa được. Thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên tìm một đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín. Để giúp mình khắc phục lỗi máy giặt một cách an toàn và triệt để nhất. Trên đây là thông tin về cách sửa máy giặt Samsung báo lỗi DE. Hãy liên hệ với Điện lạnh Bách Khoa nếu bạn có nhu cầu sửa chữa máy giặt, điều hòa hay tủ lạnh nhé!

>> > Thương Mại Dịch Vụ sửa máy giặt samsung uy tín tại nhà

tin tức liên hệ – Sửa máy giặt samsung báo lỗi DE

Nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Samsung ở đâu?

sua-loi-de-may-giat-samsung-tai-nha
Trên thị trường sửa chữa thay thế hiện tại có rất nhiều Trung tâm điện lạnh để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, hành khách phải xem xét thật kỹ để tránh “ tiền mất tật mang ”. Trung tâm thay thế sửa chữa điện lạnh Bách khoa. Tự hào là đơn vị chức năng uy tín phân phối dịch vụ số 1 trong ngành thay thế sửa chữa điện lạnh tại Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh. DL Bách Khoa luôn vận dụng quá trình chuẩn chỉ, được tìm hiểu thêm từ hãng sản xuất. Chuyên sửa máy samsung với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Sau đây chúng tôi xin được ra mắt những ưu điểm điển hình nổi bật tại TT điện lạnh bách khoa đã làm nên tên thương hiệu của chúng tôi trên thị trường .

1. Điện lạnh bách khoa bks – Trung tâm sửa chữa máy giặt Samsung cam kết về chất lượng

Bách khoa bks thao tác với mục tiêu Giao hàng người mua với chất lượng tốt nhất. Cam kết cung ứng dịch vụ chất lượng trong thời hạn sớm nhất. Sau khi tiếp đón thông tin của người mua hoàn tất sửa chữa thay thế trong ngày. Đảm bảo đúng hẹn không vượt quá 24 h xang ngày hôm sau .

Trong quá trình sửa chữa, Điện lạnh bách khoa bks cam kết các linh kiện thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng 100% có tem mác.  Ngoài ra, chúng tôi áp dụng các chính sách bảo hành dài hạn nhất thị trường cho từng linh kiện thay thế khác nhau.

2. Bách Khoa BKS – Là Trung tâm sửa chữa máy giặt Samsung uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bách khoa bks luôn chú trọng đào tạo nhân viên lịch sự, lễ phép từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng cho đến việc đào tạo chuyên môn nâng cao cho kỹ thuật viên hiện trường. Vì vậy, Bách Khoa luôn sở hữu đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, năng động làm việc tận tâm. Ngoài ra Bách Khoa không ngừng cải tiến quy trình sửa chữa để trở nên hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng thân yêu.

Trung tâm bách khoa bks – Trung tâm sửa chữa máy giặt Samsung tối ưu chi phí cho khách hàng

Điện lạnh bách khoa luôn đồng cảm được mong ước của người mua từ dễ tính đến khó chiều chuộng nhất. Ngoài chất lượng dịch vụ thì Chi tiêu luôn đóng vai trò quan trọng. Đối với những người mua thân quen sử dụng dịch vụ lần thứ hai trở đi sẽ được giảm 10 % trên tổng hóa đơn. Đặc biệt, chúng tôi luôn không tính tiền trọn vẹn mọi tư vấn dịch vụ và kiểm tra hoạt động giải trí của thiết bị cho người mua. Quý khách trọn vẹn yên tâm khi gọi điện cho chúng tôi để nhận được tư vấn không tính tiền 100 %
Bách khoa bks luôn cam kết tuyệt đối không có thực trạng kỹ thuật làm giá sai hoặc hét giá vật tư. Mọi đổi khác về mức phí dịch vụ đều phải được sự chấp thuận đồng ý và đồng ý chấp thuận của người mua. Và tuyệt đối tuân theo pháp luật của TT. Ngoài ra chúng tôi có bảng giá niêm yết công khai minh bạch trên website. Hoặc niêm yết trên những phương tiện đi lại thông tin của công ty .
( * ) Xem thêm : Dịch Vụ Thương Mại vệ sinh máy giặt tại TP. Hà Nội của chúng tôi

Xem thêm về dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi :

3. Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt Samsung của Điện lạnh Bách Khoa BKS

(*) Lưu ý: Tất cả các hạng mục sửa chữa dưới đây của chúng tôi đều có thời hạn bảo hành từ 3 – 6 tháng dành cho khách hàng.

3.1 Bảng giá Sửa Chữa Máy Giặt Cửa Trước

THAY / SỬA LINH KIỆN ĐVT ĐƠN GIÁ ( VND )
Thay motuer xả Cái 750.000đ – 850.000đ
Thay phao cảm biến Cái 750.000đ – 950.000đ
Thay tụ motuer Cái Gọi: 094.8888.778
Thay dây đai Dây 550.000đ – 750.000đ
Thay van cấp nước đơn Cái 750.000đ – 850.000đ
Thay van cấp nước đôi Cái 850.000đ – 1.050.000đ
Thay hộp số Cái Gọi: 094.8888.778
Thay chảng ba Cái 1.450.000đ – 1.750.000đ
Sửa mainboard Cái 1.150.000đ – 1.450.000đ
Phục hồi ty nhúng Ty 750.000đ – 950.000đ

Bảng giá sửa máy giặt cửa trước

3.2 Bảng giá Sửa Chữa Máy Giặt Cửa Trên

 

Bảng giá Sửa Máy Giặt Cửa Trên dưới 9KG

THAY / SỬA LINH KIỆN ĐVT ĐƠN GIÁ ( VND )
Thay motuer xả Cái 650.000đ – 850.000đ
Thay phao cảm biến Cái 550.000đ – 750.000đ
Thay tụ motuer Cái 450.000đ – 650.000đ
Thay dây đai Dây 450.000đ – 650.000đ
Thay van cấp nước đơn Cái 550.000đ – 750.000đ
Thay van cấp nước đôi Cái 650.000đ – 850.000đ
Thay hộp số Cái 650.000đ – 850.000đ
Thay chảng ba Cái 650.000đ – 850.000đ
Sửa mainboard Cái 650.000đ – 850.000đ
Phục hồi ty nhúng Ty 550.000đ – 750.000đ

Bảng giá Sửa Máy Giặt Cửa Trên 9KG trở lên

THAY / SỬA LINH KIỆN ĐVT ĐƠN GIÁ ( VND )
Thay motuer xả Cái 850.000đ – 1.050.000đ
Thay phao cảm biến Cái 750.000đ – 950.000đ
Thay tụ motuer Cái 650.000đ – 850.000đ
Thay dây đai Dây 650.000đ – 850.000đ
Thay van cấp nước đơn Cái 750.000đ – 950.000đ
Thay van cấp nước đôi Cái 850.000đ – 1050.000đ
Thay hộp số Cái 850.000đ – 1.050.000đ
Thay chảng ba Cái 850.000đ – 1.050.000đ
Sửa mainboard Cái 650.000đ – 850.000đ
Phục hồi ty nhúng Ty 750.000đ – 950.000đ

( * ) Xem thêm : Bảng giá Sửa máy giặt Samsung tại bách khoa bks

4. Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Điện Lạnh Bách Khoa

dịch vụ sửa máy giặt

– Thông qua tổng đài hoặc số hotline của công ty phục vụ 24/7. Khách hàng của bách khoa liên lạc với công ty ngay khi có nhu cầu sửa chữa máy giặt Samsung.

1 ) Trung tâm Điều phối kỹ thuật viên đến kiểm tra. Trong vòng 30 phút, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tay nghề xuất hiện tận nơi và kiểm tra thực trạng hoạt động giải trí của thiết bị .
2 ) Kỹ thuật xác lập máy giặt hiện đang gặp phải những yếu tố gì. Đề xuất giải pháp khắc phục và làm giá đơn cử cho người mua trước khi triển khai. Mức giá được kỹ thuật địa thế căn cứ trên bảng giá niêm yết của công ty. Áp dụng pháp luật kiểm soát và điều chỉnh mới nhất của công ty và địa thế căn cứ thực trạng trong thực tiễn đã kiểm tra để đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho người mua .

3) Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án khắc phục và mức giá. Kỹ thuật viên mới bắt tay tiến hành sửa chữa máy giặt. Các bước sửa chữa sẽ được thực hiện theo quy trình sửa chữa của trung tâm một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cho dịch vụ.

4 ) Sau khi thay thế sửa chữa xong, kỹ thuật viên test lại hoạt động giải trí của máy giặt lần sau cuối và chuyển giao lại cho người mua. Kèm hướng dẫn sử dụng sau cho bảo đảm an toàn và tiết kiệm chi phí điện
5 ) Kĩ thuật Hướng dẫn người mua cách sử dụng máy giặt Samsung để có hiệu suất cao cao nhất. Thu phí dịch vụ thay thế sửa chữa theo mức giá đã thông tin và được chấp thuận đồng ý ngay từ đầu .
6 ) Trong vòng sau 03 ngày, nhân viên cấp dưới chăm nom người mua sẽ gọi điện hỏi thăm thực trạng hoạt động giải trí của máy giặt, xin quan điểm góp phần nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA
Địa chỉ:

Với 16 Trụ sở phủ khắp 12 Q. nội thành của thành phố Hà nội ,
22 Trụ sở Giao hàng khắp những Q. tại TP Hồ chí minh .
36 Trụ sở tại TT những thành phố lớn Miền Bắc .

48 Chi nhánh tại các thành phố khu vực phía Nam

E-Mail : [email protected]
Website : https://thomaygiat.com

Số điện thoại hotline: 02466.881.881 – 087.777.5081 – 0904.0906.35 – 0839922297 – 0948888778

Bật mí Dịch vụ sửa máy giặt samsung Giá rẻ và Cách tự khắc phục lỗi DE máy giặt samsung

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay