Cách tải App Store VN và đăng ký tài khoản cho điện thoại

mythuatcongnghiepachau.edu.vn sẽ san sẻ nâng cao kiến thức và kỹ năng của Cài đặt app store hy vọng nó sẽ hữu dụng dành cho quý bạn đọc

AppStoreVn là cộng đồng chia sẻ thông tin số hàng đầu Việt Nam, mục đích chính nhằm cung cấp cho người dùng iPhone, iPad, thiết bị Android và cả java những ứng dụng, game miễn phí. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải app store cài đặt lên thiết bị và hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản app store miễn phí. Mởi bạn đọc cùng tham khảo. Ứng dụng AppStoreVn có thể được coi như một phiên bản Cydia của Việt Nam.

AppStore

Hiện nay, dù điện thoại iPhone của bạn đã được Jailbreak hay không thì cũng có thể tải và cài đặt thành công ứng dụng app store.

Cách tải App Store VN cho điện thoại chưa Jailbreak

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt bất kỳ trên điện thoại iPhone, sau đó nhập Appstore.vn >> Search.

Bước 2: Khi web loading thì sẽ hiện lên cửa sổ thống báo, bạn nhấn vào OK. Ngay sau đó điện thoại sẽ yêu cầu bạn cài đặt “Games” >> bạn nhấn vào Install. Bạn cần chú ý vì đây là bước hết sức quan trọng.

Bước 3: Sau khi bạn đã cài đặt thành công Games thì bạn hãy mở nó lên. Ngay lúc này thì bạn sẽ được hỏi có tải về Appstore.vn hay không, bạn chấp nhận Cài đặt.

tai-App-Srore

Sau khi hoàn tất quá trình này thì bạn có thể sử dụng Appstore.vn bình thường giống như những máy đã được jailbreak.

Tai-App-Store

Lưu ý: Nếu như bạn nhận thấy có bất cứ vấn đề nào xảy ra trong quá trình bạn cài đặt Appstore theo cách trên. Chẳng hạn như việc bạn gặp phải thất bại hay lỗi thoát ứng dụng thì bạn khắc phục bằng cách xóa sạch AppstoreVN cũ bằng cách vào Vào cài đặt -> Cài đặt chung -> Cấu hình -> Xóa hết tất cả cấu hình lưu trên máy -> Tắt máy khởi động lại -> Cài lại AppstoreVN.

Tải và cài AppStore cho điện thoại đã Jailbreak

Nếu như điện thoại của bạn đã được cài cài Appstore trước khi thực hiện Jailbreak thì bạn cần phải xóa bỏ tất cả những gì có liên quan đến nó trước khi bạn tiến hành cài đặt lại app store nhé. Làm như vậy bạn sẽ tránh gặp phải những rắc rối có thể phát sinh. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt AppstoreVN đã Jailbreak (tham khảo với iOS 7).

Bước đầu tiên bạn cần thêm vào 2 Source là “http://cydia.vn” và “http://cydia.myrepospace.com/Everythingapplespro/”

Để thực hiện add Source bằng cách vào Cydia >> Setting rồi Add source “http://cydia.vn” hoặc “http://iphone.gsm.vn” hoặc 2 nguồn ở trên.

Tai-va-cai-AppStore

Sau đó bạn tìm Appstore trong Cydia và bạn sẽ thấy Appstore.vn cho iOS 8 (trường hợp này là iOS 7)

Tai-va-cai-AppStore

Sau khi cài đặt thành công thì bạn đã có kho ứng dụng AppStore vô cùng phong phú và hoàn toàn miễn phi rồi đấy.

Trên đây là hướng dẫn bạn cài AppStore cho điện thoại thông minh iPhone, iPad và những thiết bị iDevice .

Hướng dẫn đăng kí hay đăng nhập App Store

Cũng giống như những kho ứng dụng trực tuyến khác, để sử dụng được appstorevn thì bạn cần phải tạo, đăng ký tài khoản app store và cần phải đăng nhập vào mới có thể sử dụng. Vậy đăng ký tài khoản App Store như thế nào? Hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Bạn đăng nhập vào địa chỉ: http://appvn.com/android hoặc http://appvn.com/ios. Trong trường hợp này bạn chọn appvn cho iOS.

Giao diện màn hình hiển thị chính ( hình dưới ) sẽ có những tùy chọn mà trong đó có tùy chọn được cho phép bạn ĐK ở phía góc trên bên phải của màn hình hiển thị. Bạn hãy nhấn vào đó để vào giao diện ĐK thông tin tài khoản hoặc bạn hoàn toàn có thể vào link ĐK appstorevn .

dang-ky-tai-khoan-AppStore

Bước 2 Điền đầy đủ thông tin trong ô đăng ký gồm :

– Tên đăng nhập
– Địa chỉ email
– Mật khẩu
– Nhập lại mật khẩu
– Tên của bạn

dang-ky-tai-khoan-AppStore

Ngay sau khi điền không thiếu thông tin vào bảng bạn nhấn nút ĐK để được tạo thông tin tài khoản

– Bước 3 Xác nhận thông tin đăng ký và kích hoạt tài khoản.

Hệ thống máy chủ sẽ gửi một email cho bạn để xác nhận bạn đã đăng ký tài khoản app store. Và bạn chỉ cần nhấn vào đường link trong mail để kích hoạt tài khoản của bạn

Video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản app store trên điện thoại

Trên đây là nội dung hướng dẫn các bạn tải app store và cách đăng kí tài khoản appvn. Hy vọng với những hướng dẫn trên đây đã giúp bạn sử dụng thành thạo App Store VN.

Chúc bạn thành công xuất sắc !

Cách tải App Store VN và đăng ký tài khoản cho điện thoại

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay