Tải về Google Play Store APK cho Android – 2022 – Miễn phí

Cửa hàng Google Play APK dành cho Android được phát hành độc quyền bởi Google để tải xuống những ứng dụng Android. Hàng triệu ứng dụng được tàng trữ trong thư viện kỹ thuật số của tải xuống và thiết lập Ứng dụng Cửa hàng Google Play. Mở ứng dụng ; viết tên ứng dụng bạn nhu yếu và list những ứng dụng có tương quan sẽ hiển thị trước mặt bạn để bạn chọn ứng dụng thiết yếu. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem thông tin của những ứng dụng Android như phản hồi của người dùng, một tùy chọn khác, diễn đạt của tác giả, hình ảnh, v.v.
Trước khi ra đời Cửa hàng Google Play, ba loại sản phẩm khác nhau là ; Android Market năm 2008 và Google eBookstore năm 2010. Nhưng khó khăn vất vả vẫn còn đó và cần phải có giải pháp. Vào năm 2012, Google Play Store đã được ra mắt như một sự tích hợp của ba tính năng được đề cập ở trên. Nó đã đổi khác kế hoạch phân phối kỹ thuật số của Google. Phiên bản Chrome sinh ra vào năm năm nay. Các đổi khác đã được thêm dần và những dịch vụ khác nhau đang trở thành một phần của ứng dụng thuật sĩ này. Vào năm 2017, Google Play Store đã phân phối 3,5 triệu ứng dụng từ 150 khu vực khác nhau và mang lại 85 % lệch giá cho những nhà tăng trưởng trong khi chỉ chiếm 15 % lệch giá cho chính họ .

Cách tải xuống cửa hàng Google Play và cài đặt APK phiên bản mới nhất

Cửa hàng Google Play đã setup ứng dụng trên list menu của điện thoại thông minh mưu trí mới mua. Trong trường hợp có bất kể trường hợp hư hỏng nào, ứng dụng không hề khả dụng. Bạn phải thiết lập ứng dụng trải qua tệp APK. Làm theo những hướng dẫn đã cho để chỉ tải xuống và cài đặt shop chơi .

 1. Tải xuống tệp Apk của Cửa hàng Play và nhấp vào nút Tải xuống.
 2. Nhấp vào tùy chọn “Trình quản lý tệp” và đi đến thư mục tải xuống nằm trong bộ nhớ trong của mặc định.
 3. Tìm tệp APK đã được tải xuống.
 4. Khi nhấn vào APK để chạy nó, một cửa sổ bật lên cảnh báo sẽ hiển thị trên màn hình, điều này sẽ cảnh báo bạn về việc dừng cài đặt do kích hoạt một nguồn không xác định.
 5. Bạn có thể kích hoạt tệp APK bằng cách nhấp vào nút “Bật” hoặc đi tới cài đặt, chọn tùy chọn “Cho phép cài đặt các ứng dụng không phải Cửa hàng Play” và nhấp vào nút “OK”.
 6. Đi tới tệp APK và hoàn tất cài đặt bằng cách làm theo các bước đơn giản.

Google Play Store APK

Ứng dụng Apk trên Cửa hàng Google Play An toàn và Bảo mật

Google Play Protect là tính năng bảo mật bổ sung để quét thiết bị di động để phát hiện bất kỳ loại nội dung độc hại nào. Tính năng tự động chạy sẽ bảo mật điện thoại thông minh của bạn và cho phép bạn tránh vi rút, phần mềm độc hại, Trojan và các dữ liệu đáng ngờ khác. Vì vậy, tuyên bố của Google rằng chỉ 0,05% ứng dụng có thể độc hại là chính xác. “Phần An toàn dữ liệu” thông báo cho bạn về việc các nhà phát triển thu thập và chia sẻ dữ liệu người dùng, chẳng hạn như mục đích thu thập dữ liệu, chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba, an toàn ứng dụng và tuân theo Chính sách gia đình của Google Play. Tất cả các thông tin được khai báo bởi các nhà phát triển trong phần. Nhập chi tiết thanh toán trực tuyến của bạn một cách liền mạch vì Google thực hiện nghiêm túc các bước để đảm bảo an toàn. Nó cũng thiết lập một số phép đo để ngăn chặn những người đánh giá giả mạo và hệ thống trí tuệ con người và máy học để tránh đánh giá giả mạo cũng được giới thiệu. Bạn có thể hài lòng tải xuống bất kỳ ứng dụng nào sau khi đọc các bài đánh giá hoặc thông tin chi tiết trên cửa hàng chơi.

Tải xuống nhanh và không giới hạn

Ứng dụng tự hào có vận tốc tải xuống gấp 5 lần so với bất kể chương trình nào khác. Chỉ cần nhấp vào nút “ Tải xuống ” và tải xuống một tệp nhỏ trong giây lát. Tạo nhiều liên kết thời hạn thực cho một nguồn tệp và tối ưu hóa vận tốc tải xuống giúp bạn tải tệp xuống ngay lập tức. Ngoài ra, hai triệu ứng dụng và game show không tính tiền có sẵn với sự trình làng hàng ngày của những biên tập viên chuyên nghiệp. Ứng dụng cũng được cho phép setup ứng dụng ngoại tuyến .
google-play-1

Bổ sung nhiều dịch vụ

Cửa hàng Google Play là một kho tải nội dung trực tuyến khổng lồ. Bất kỳ nội dung không tính tiền, cũng như trả phí nào bạn cần đều có sẵn, hãy đến shop và tìm thấy nó liền mạch. Khi thời hạn trôi qua, những hạng mục dịch vụ khác nhau được thêm vào như ;

 1. Trò chơi là một phần quan trọng của các dịch vụ trực tuyến và Google đã giới thiệu Google Play Trò chơi vào năm 2013. Đây là nền tảng tốt nhất với một số chức năng tuyệt vời; khả năng chơi trò chơi nhiều người chơi trong thời gian thực, lưu vào đám mây, bảng xếp hạng xã hội cũng như công khai và thành tích.
 2. Sách là một điểm dịch vụ khác, nơi bạn sẽ tìm thấy khoảng năm triệu sách điện tử và mua chúng một cách dễ dàng. Bạn có thể tải lên sách điện tử của mình lên đến 1.000 ở các định dạng khác nhau. Nó đã được giới thiệu vào năm 2017 cho 75 quốc gia.
 3. Google Play Pass được ra mắt vào năm 2019, là một dịch vụ đăng ký cho trò chơi và ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể mua trò chơi và ứng dụng bằng tính năng mua trong ứng dụng và không có quảng cáo.
 4. Giáo viên đã phê duyệt là một phần tuyệt vời khác của Cửa hàng Google Play được sử dụng cho mục đích học tập.

Tự động cập nhật ứng dụng

Tính năng tự động hóa update sẽ update ứng dụng tiếp tục. Nhưng nếu bạn hoàn toàn có thể update ứng dụng theo cách thủ công bằng tay trải qua tệp APK và tận thưởng những tính năng mới nhất của ứng dụng. Quá trình update rất đơn thuần và thuận tiện. Chỉ cần làm theo những bước nhất định và update ứng dụng yêu dấu của bạn như WhatsApp, Twitter, Instagram và Facebook Lite .
google-play-3

Giao diện đơn giản

Giao diện đơn giản và dễ dàng cho phép dễ dàng truy cập để tải xuống các ứng dụng. Màn hình trực quan được chia thành các danh mục khác nhau giúp bạn tìm kiếm ứng dụng dễ dàng. Trên cùng là thanh tìm kiếm để tìm kiếm nội dung thông qua việc thêm tên hoặc từ khóa của ứng dụng. Mặt khác, các ứng dụng hàng đầu được phân loại với các tính năng như số lượt cài đặt ứng dụng cho thấy mức độ phổ biến của nó. Một màu khác để đếm lượt tải xuống trong huy hiệu, chẳng hạn như huy hiệu sẽ có màu xám trong trường hợp có 100 đến 5.000 lượt tải xuống ứng dụng.

Lựa chọn hoàn hảo

Không hoài nghi gì nữa, một số ít lựa chọn sửa chữa thay thế như Aptoide, Mobogenie hoặc Apkpure đang thuyết phục người dùng tải xuống nội dung. Những ứng dụng này cũng tốt nhất với một số ít tính năng đặc biệt quan trọng, nhưng Google Play Store Apk là một TT chính thức phân phối hàng triệu ứng dụng với thông tin chi tiết cụ thể .
google-play-2

Cách thực hiện quy trình thanh toán cho ứng dụng

Cửa hàng Google Play có rất nhiều game show, ứng dụng, sách điện tử và mọi thứ bạn muốn tải xuống cho thiết bị của mình. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn và truy vấn vào Cửa hàng Google Play để khởi đầu quy trình tiến độ dành thời hạn tuyệt vời. Đó là một quy trình đơn thuần ; đăng nhập vào thông tin tài khoản Google Play của bạn, nhấp vào ‘ Thêm phương pháp giao dịch thanh toán ’ và làm theo những bước nhất định để hoàn tất quy trình. Google Play được liên kết với một số ít nhà sản xuất dịch vụ mạng để nhận hóa đơn và phân phối những tùy chọn để người dùng tính phí hóa đơn của họ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng thanh toán, hóa đơn điện thoại thông minh hàng tháng và thậm chí còn hoàn trả phí trong vòng 48 giờ cho bất kể thanh toán giao dịch mua nào .

Cách sửa lỗi Google Play

Đôi khi Cửa hàng Google Play ngừng hoạt động giải trí và đưa ra một số ít tín hiệu lỗi. Có thể thuận tiện khắc phục sự cố bằng cách làm theo 1 số ít bước ;

 • Xóa bộ nhớ cache; mở cài đặt, đi tới Trình quản lý ứng dụng, tìm kiếm Cửa hàng Google Play từ tùy chọn Tất cả ứng dụng, nhấn nút “Buộc dừng” và nút ‘Xóa bộ nhớ cache’ tiếp theo và tải xuống lại ứng dụng.
 • Xóa dữ liệu; mở cài đặt, đi tới Trình quản lý ứng dụng, tìm kiếm Cửa hàng Google Play từ tùy chọn ‘Tất cả ứng dụng’, nhấn nút ‘Buộc dừng’ và bên cạnh nút ‘Xóa dữ liệu.

Lỗi sẽ được giải quyết bằng cách thực hiện hai bước trên, nhưng nếu không, hãy chuyển sang bước thứ ba.

 • Xóa tài khoản Google; mở cài đặt, nhấn vào tài khoản từ tùy chọn Tài khoản để xóa, nhấn ‘Trình đơn’ và nhấn ‘Xóa tài khoản’. Nhập lại tài khoản của bạn sau khi khởi động lại thiết bị và tải xuống ứng dụng.

How-to-Fix-Google-Play-Errors

Tránh tính năng quyền

Với shop Google Play hoàn toàn có thể tránh tính năng cấp quyền như bạn hoàn toàn có thể quyết định hành động gật đầu hoặc khước từ quyền của ứng dụng truy vấn vào vị trí của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể quyết định hành động sử dụng một lần hay mọi lúc. Vì mục tiêu này, hãy làm với ‘ Trang tổng quan về quyền riêng tư của Android ’ và biến hóa những tính năng quyền so với những quyền nhạy cảm của bạn như máy ảnh, micrô hoặc tài liệu vị trí .

Take của chúng tôi

Cửa hàng Google Play là một TT rất đầy đủ những ứng dụng và game show với quy trình tiến độ tải xuống trọn vẹn bảo mật thông tin và bảo đảm an toàn. Nó chỉ nhu yếu một thông tin tài khoản Google và phân phối đồng nhất hóa đơn thuần cho tổng thể những thiết bị của bạn. Đừng lo ngại, tổng thể những hoạt động giải trí trực tuyến của bạn đều bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin với trình hướng dẫn tuyệt vời .

Tải về Google Play Store APK cho Android – 2022 – Miễn phí

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay