Tải Google Play cho iPhone, chuyện đùa hay thật sự có thể?

Hẳn tất cả chúng ta đều biết rằng Google Play là shop ứng dụng của Android, và nó không tương hỗ iOS một tí nào. Ngược lại, những đời iPhone của Apple lâu nay cũng không hề chơi với Google Play. Vậy mà vẫn có nhiều game thủ tìm cách tải Google Play cho iPhone, và càng đáng quá bất ngờ hơn là thực sự có cách làm điều đó !Họ muốn làm gì với ứng dụng ngược đời này, và bạn hoàn toàn có thể làm gì với nó ? Hãy cùng xem hướng dẫn cách tải Google Play cho iPhone và hướng dẫn sử dụng của chúng tôi để mày mò nhé .

Bạn đang đọc: Tải Google Play cho iPhone, chuyện đùa hay thật sự có thể?

Công dụng của Google Play cho iPhone

Cũng giống như App Store dành cho thiết bị iOS, Google Play Store là nơi chủ sở hữu thiết bị Android tìm kiếm những ứng dụng và game show. Vì những ứng dụng Android không chạy trên iOS nên không có cách nào để chạy được Google Play rất đầy đủ trên iPhone hoặc iPad. Nhưng bạn vẫn có 1 số ít cách dùng Google Play trên iPhone !

tải Google Play cho iPhone

Cụ thể thì Google phân phối ứng dụng Google Play Movies và TV cho iOS, cũng như Google Play Music và Google Play Book. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập bất kể ứng dụng nào trong số này để có quyền truy vấn vào nội dung Google Play đó trên iPhone hoặc iPad của mình. Sau khi đã thiết lập đúng ứng dụng, bạn sẽ được dùng những gì mình đã mua trên Google Play .

 • Cài đặt Google Play Movie từ App Store để xem nội dung video từ Google Play trên iPhone của bạn.
 • Cài đặt Google Play Music để nghe nhạc trên iPhone của bạn.
 • Cài đặt Google Play Book để đọc sách bạn đã mua qua Google Play.

Khi chạy những ứng dụng này lần tiên phong trên iPhone của mình, bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Google trước khi hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức nhũng nội dung mình đã mua .

Tại sao bạn nên dùng Google Play mua hàng cho iPhone?

Người dùng iOS hoàn toàn có thể vướng mắc tại sao họ lại sử dụng Google Play Music thay vì iTunes. Lý do rất đơn thuần là tiền. Google Play thường có giá tốt hơn tương đối, và nhiều phim cho thuê của họ rẻ hơn iTunes khoảng chừng vài mươi ngàn đồng. Ví dụ như khi mới phát hành, phim Captain Phillips có giá 4,99 USD trên iTunes còn Google Play cung ứng cùng một bộ phim với giá chỉ 3,99 USD. Quả là một nguyên do rất thuyết phục để tải Google Play cho iPhone .Google Play cũng cung ứng những tập phim truyền hình không tính tiền. Người dùng sẽ phải tạo thông tin tài khoản Google Wallet để tải xuống những tập phim không lấy phí này, tuy nhiên họ sẽ không bị trừ tiền. Đây là một cách tuyệt vời để dùng thử Google Play dành cho iOS. Tìm những tập không lấy phí ở cuối trang Google Play Phim và chương trình truyền hình .

Cách tải Google Play cho iPhone

Để tải Google Play cho iPhone, bạn hãy mở iPhone của mình lên và làm theo những bước sau đây :

 • Tải Google Play Movies: https://apps.apple.com/us/app/google-play-movies-tv/id746894884
 • Tải Google Play Music: https://apps.apple.com/us/app/google-play-music/id691797987
 • Tải Google Play Books: https://apps.apple.com/us/app/google-play-books/id400989007

Sau đó bạn chỉ cần cài đặt chúng như những ứng dụng iOS bình thường. Không có gì khác biệt với các ứng dụng iOS khác cả!

tải Google Play cho iPhone

Chú ý là những ứng dụng Google Play phim, nhạc và sách trên iOS không được cho phép mua hàng ngay trong ứng dụng, ví dụ điển hình như bạn không hề mua phim từ ứng dụng Google Play Movie cho iOS. Thay vào đó, bạn cần mua hàng từ một thiết bị Android hoặc trong trình duyệt web trên máy tính của mình. Dù bạn mua hàng ở đâu thì nội dung bạn mua đều sẽ Open trên mọi thiết bị chạy ứng dụng Google Play, gồm có cả iphone .Nếu bạn chưa update phương pháp giao dịch thanh toán thì tiên phong bạn bạn cần thiết lập phương pháp giao dịch thanh toán cho thông tin tài khoản Google của mình :

 • Bước 1: Trong trình duyệt, mở trang Google Play. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn nếu cần.
 • Bước 2: Trong menu bên trái, hãy nhấp vào “Phương thức thanh toán”.
 • Bước 3: Menu mới mở ra, hãy nhấp vào dòng “Thêm phương thức thanh toán”.
 • Bước 4: Làm theo hướng dẫn để bổ sung thông tin thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán khác cho tài khoản.

tải Google Play cho iPhone

Kể từ đây, bạn đã hoàn toàn có thể mua nội dung cho những ứng dụng tải từ Google Play cho iPhone .

 • Bước 1: Trong trình duyệt, hãy quay trở lại trang chủ Google Play.
 • Bước 2: Trong ngăn ở trên cùng bên trái, nhấp vào trang Google Play mà bạn muốn truy cập: Phim & TV, Nhạc hoặc Sách.
 • Bước 3: Duyệt hoặc tìm kiếm nội dung bạn muốn và sau đó mua hàng. Nội dung sẽ có sẵn trên iPhone của bạn trong giây lát.

Chú ý là ở bước 2, đừng click vào Ứng dụng vì không ứng dụng Android nào chạy được trên iOS cả. Bạn sẽ chỉ mất tiền oan mà thôi. Dù bạn hoàn toàn có thể thực thi refund để lấy lại tiền, điều này thường mất một thời hạn .

Sau khi mua xong, mọi nội dung mà bạn đã mua sẽ hoàn toàn có thể được sử dụng trên iPhone .

Lời kết

Như vậy là bạn đã biết cách tải Google Play cho iPhone và những quyền lợi mà việc sử dụng nó đem lại. Dù bạn phải mua nội dung trải qua website hoặc điện thoại cảm ứng Android chứ không mua được trực tiếp trên iPhone của mình ( do hạn chế của Apple ) nhưng đây vẫn là một cách tiết kiệm ngân sách và chi phí tài lộc rất tốt mà vẫn vui chơi lành mạnh trong mùa dịch .

Tải Google Play cho iPhone, chuyện đùa hay thật sự có thể?

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay