Tai nghe Airpods Pro Rep 1:1 (Chống ồn, Xuyên âm) Giá rẻ

Phân phối tai nghe Airpods Pro Rep 1:1 (Chống ồn, Xuyên âm) Giá rẻ, đẹp tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Mua tai nghe Airpods Pro tại MobileCity, cam kết BH tốt nhất.

Sau những thành công xuất sắc lớn của tai nghe Apple Airpod – tai nghe không dây tốt nhất quốc tế, nhà táo liên tục cho ra đời thế hệ tiếp theo của Airpod với nhiều nâng cấp cải tiến mới. Cải tiến lớn nhất tới từ việc biết chiếc tai nghe cũ thành dạng tai nghe In-ear để nâng cao thưởng thức nghe nhạc .

Nhưng anh em cũng biết độ hút máu của Apple khủng khiếp như thế nào, để sở hữu cho mình một chiếc Airpod Pro anh em phải bỏ ra hơn 6 Triệu đồng mới có thể sở hữu, quá đắt để sở hữu một chiếc tai nghe. Nếu anh em có một khoảng ngân sách không cao anh em có thể lựa chọn sang Tai nghe Airpods Pro Rep 1:1 với thiết kế giống 100%, chất âm 8/10 sản phẩm của Apple mà giá chỉ hơn 1 Triệu. Trong bài viết tìm hiểu xem Tai nghe Airpods Pro Rep 1:1 liệu có đáng để sở hữu 

airpods-pro-1

 

Đánh giá Airpods Pro Rep 1:1

Thiết kế Tai nghe Airpods Pro Rep 1:1 hầu như giống tới 100% sản phẩm của nhà Apple. Với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 6g, tai nghe Airpods Pro Rep 1:1 cho cảm giác đeo vô cùng thoải mái mặc dù là dạng In-ear, bên cạnh đó thiết kế thông minh cho tai nghe bám cực chắc, khó rơi rớt.

airpods-pro-2

 

Kích thước hộp của tai nghe Airpods Pro Rep 1 : 1 lớn hơn so với phiên bản nhiệm kỳ trước đó, mặt trước của mẫu sản phẩm có một đèn tín hiệu nhỏ thông tin thực trạng liên kết, mặt sau là phím bấm dùng để liên kết mẫu sản phẩm. Mặc dù chỉ là phiên bản Rep 1 : 1 nhưng trong tầm giá khoảng chừng 1 Triệu thì chất âm mà tai nghe Airpods Pro Rep 1 : 1 biểu lộ không hề tệ. Âm bass chắc như đinh nhờ nút In-ear trong tai, những âm mid, treble cân đối đủ dùng, theo cá thể mình nhìn nhận mẫu sản phẩm có khoảng chừng 8/10 chất âm so với mẫu sản phẩm gốc .

Thông số Airpods Pro Rep 1:1

Nếu bạn dùng iPhone khi vừa mở nắp liên kết ngay lập tức pop-up sẽ hiển thị ngay và giữ phím nguồn đằng sau 1-3 s để máy liên kết, trong khi với Android những bạn phần Bluetooth để liên kết bằng tay thủ công với chiếc Airpods Pro. Trên tai nghe Airpod Pro Rep 1 : 1 có nhưng tính năng chính như : Chạm 1 lần để phát hoặc dừng nhạc, chạm 2 lần bất kể tai nào để Next bài, hạm 3 lần bất kể tai nào để Back bài, …
airpods-pro-3
Một lần sạc đây mẫu sản phẩm thì đốc sạc hoàn toàn có thể sạc đầy tai nghe 4 lần và mỗi lần tai nghe sạc đầy hoàn toàn có thể nghe nhạc được 3 h đồng hồ đeo tay, khá đủ dùng đúng không đồng đội. Vậy theo bạn bè mẫu sản phẩm tai nghe Airpods Pro Rep 1 : 1 liệu có đáng chiếm hữu, để lại comment quan điểm cá thể của mình ở dưới .

Source: https://thomaygiat.com
Category : Nghe Nhìn

Tai nghe Airpods Pro Rep 1:1 (Chống ồn, Xuyên âm) Giá rẻ

Bài viết liên quan
  • TAI NGHE BLUETOOTH

  • Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi kỹ thuật1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi kỹ thuậtĐược thay đổi trong vòng 7…

Hotline 24/7: O984.666.352