Tai nghe iPhone 6 – 6 Plus zin hàng xịn chính hãng giá rẻ – Di Động Việt

Tai nghe iPhone 6 – 6 Plus là phụ kiện không thể thiếu khi dùng iPhone, có chất lượng cao, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Đây là sản phẩm đáng mua để nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.

Thông số kĩ thuật sản phẩm:

  • Hàng chính hãng Apple
  • Chất liệu nhựa cao cấp
  • Độ tương thích cao: thích hợp với nhiều điện thoại và máy tính bảng
  • Chất lượng âm thanh nhiều bass, treble nghe sâu, 2 bên tai trái phải phân biệt rõ ràng 

Tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy giá rẻ có độ bền cao và phong cách thiết kế rất đơn thuần

Tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy – Thiết kế chắc chắn và bền bỉ

Tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy chính hãng cũng giống như những chiếc iphone của Apple; phụ kiện theo máy cũng được ra công rất tốt, gần như sẽ không có barie ở các phần khớp nối và giắc cắm. Tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy uy tín sử dụng lõi đồng rất tốt, người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không sợ bị đứt ngầm như các loai tai nghe fake.

Với phong cách thiết kế chắc như đinh, tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy là lựa chọn tuyệt đối của người dùng iPhone
Dây tai nghe được làm bằng cao su đặc hạng sang, chất dây mềm mịn, phần đầu tai nghe sản xuất bằng nhựa hạng sang, nhìn bóng và sáng, chất nhựa mịn, không có nhựa thừa. Vì vậy, tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ngân sách vì sự bền chắc .

Tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy – Chất lượng âm thanh tốt

Tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy chính hãng chất lượng có nút điều khiển nhạc, video, chụp ảnh. Và ở sản phẩm này còn có tính năng trả lời và kết thúc cuộc gọi bằng tai nghe.

Tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy cho chất lượng âm thanh chân thực và sôi động

Các loa bên trong của tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy được thiết kế để giảm tối thiểu âm thanh thoát ra ngoài và tối đa hóa âm thanh phát ra. Chất lượng âm thanh được đánh giá hoàn hảo từ âm bass, âm treble, hay mid đều hoàn thiện.

Tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy – Độ tương thích cao

Tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy chính hãng thích hợp với những thiết bị của Apple như iPhone, iPad, iPod, Macbook. Ngoài ra tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy giá rẻ còn sử dụng tốt cho những dòng máy như Samsung Galaxy, Sony Xperia, LG, HTC, hay nhiều dòng smartphone khác .
Hiện nay, Di Động Việt có bán tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy có chất lượng cao và mẫu mã gọn nhẹ và sang trọng và quý phái ,. Vậy mua tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy giá rẻ tại công ty để nhận được giá khuyễn mãi thêm và dịch vụ Bảo hành tốt nhất. Ngoài ra, Di Động Việt có nhận ship COD tai nghe iPhone 6, 6 Plus zin theo máy trên toàn nước .
Di Động Việt

Source: https://thomaygiat.com
Category : Nghe Nhìn

Tai nghe iPhone 6 – 6 Plus zin hàng xịn chính hãng giá rẻ – Di Động Việt

Bài viết liên quan
  • TAI NGHE BLUETOOTH

  • Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi kỹ thuật1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi kỹ thuậtĐược thay đổi trong vòng 7…

Hotline 24/7: O984.666.352