10+ lý do TẠI VÌ SAO cần phải CHUYỂN ĐỔI SỐ ở doanh nghiệp

1. Tại sao chuyển đổi số là xu thế bắt buộc

Chuyển đổi số ( Digital transformation ) không còn là nhu yếu mà hiện tại là điều bắt buộc không chỉ so với doanh nghiệp, nhà nước mà chính mỗi cá thể tất cả chúng ta. Đơn giản, hàng loạt xã hội loài người đang tăng trưởng và tiến tới cách mạng 4.0, để bảo vệ tất cả chúng ta không thụt lùi, thậm chí còn là thời cơ để tất cả chúng ta bớt phá so với doanh nghiệp khác .

1.1. Cách mạng 4.0 càng phát triển và ngày càng lan tỏa mạnh mẽ

Cách mạng 4.0 với tiền đề là sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của công nghệ tiên tiến, tích hợp với những nghành vật lý, công nghệ số và sinh học nhằm mục đích tạo ra những năng lực sản xuất trọn vẹn mới. Sự biến hóa mang lại tác động ảnh hưởng thâm thúy đến đời sống kinh tế tài chính, chính trị, xã hội của toàn quốc tế. Đặc trưng chính của Cách mạng 4.0 gồm có :

 • Sự kết hợp công nghệ cảm biến, Big Data, Cloud và IoT.
 • Sự phát triển tối ưu của công nghệ in 3D, công nghệ nano và vật liệu mới và AI (trí tuệ nhân tạo).
 • Phương thức thanh toán điện tử blockchain mới.

Các hoạt động giải trí trên giúp tăng nhanh tăng trưởng tự động hóa, nhà máy sản xuất mưu trí. Quá trình sản xuất, kinh doanh thương mại được bỏ lỡ những khâu trung gian tốn ngân sách và được cho phép con người trấn áp mạng lưới hệ thống tại bất kể đâu với mức độ đúng mực cao hơn, không bị số lượng giới hạn về khoảng trống, thời hạn .

Tìm hiểu thêm: Chuyển đổi số kinh tế số: Xu thế tất yếu của doanh nghiệp thời 4.0

1.2. Đại dịch Covid thúc đẩy doanh nghiệp phải biến đổi

Cách mạng 4.0 đã Open thời kỳ trước đó, đã có những quầy bán hàng thương mại điện tử, có những công nghệ tiên tiến chữ ký số, số hóa dữ liệu. v.v. v nhưng do đại dịch Covid quy trình này đã được tăng cường gấp nhiều lần. Nói không ngoa, nhờ có Covid mà người tiêu dùng sử dụng những nền tảng công nghệ tiên tiến số nhiều hơn, đặt hàng trực tuyến nhiều hơn, sử dụng những dịch vụ trực tuyến nhiều hơn …
Hành vi người dùng đang dần đổi khác và dần trở thành một thói quen mặc dầu đại dịch Covid đã đi qua. Người dùng biến hóa thì chắc như đinh doanh nghiệp sẽ phải biến hóa theo. Đấy chí là nguyên do lý giải tại sao phải chuyển đổi số là xu thế bắt buộc, không loại trừ cho bất kể doanh nghiệp nào : Cá nhân biến hóa làm doanh nghiệp phải đổi khác và nhà nước cũng cần đổi khác để tương hỗ mội trường tốt nhất cho doanh nghiệp .

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu

2. Vì sao nhà nước phải chuyển đổi số ?

Sau mỗi cuộc cách mạng công nghiệp, thứ hạng tổng GDP của những nước biến hóa rõ ràng. Lịch sử cho thấy rằng, nhiều nước tận dụng tốt những cuộc cách mạng để cải tiến vượt bậc tổng GDP, nhưng cũng nhiều nước đã không theo kịp xu thế và bị tụt lại : Sau cuộc cách mạng lần thứ 3 ( Cách mạng kỹ thuật số diễn ra năm 1970 – Sự sinh ra và thông dụng của máy tính, thiết bị điện tử và internet ) đã giúp cho Nước Hàn, Nước Singapore …. trỗi dậy mãnh liệt .

Kết quả nghiên cứu của McKensey cho thấy vào năm 2025, mức độ tác động của chuyển đổi số tới GDP của nước Mỹ là khoảng 25%, với đất nước Brazil là 35%, còn ở các nước Châu Âu là khoảng 36%. Vậy nên, chuyển đổi số mang lại cơ hội lớn cho Việt Nam vươn lên, gia tăng GDP vượt bậc. Đây là cơ hội cũng như thách thức chưa từng có đối với nước ta.

Để đạt được điều này, nhà nước cần tăng trưởng chính phủ nước nhà số, kinh tế tài chính số và xã hội số :

 • Xây dựng chính phủ số: Giúp nhà nước hoạt động hiệu quả hơn, tránh lãng phí. Đối với các hệ thống quản lý công, việc chuyển đổi số về cơ bản là việc áp dụng công nghệ nhằm tạo ra hệ thống quản lý dữ liệu số, làm thay đổi nghiệp vụ, mô hình và phương thức hoạt động của bộ máy cơ quan nhà nước một cách hiệu quả hơn. Xây dựng và phát triển Chính phủ số cũng giúp cho Chính phủ hoạt động hiệu quả và minh bạch hơn, giảm bớt tham nhũng.
 • Nền kinh tế số: Nhà nước nỗ lực tạo ra một môi trường kinh tế dựa trên nền tảng công nghệ số, đặc biệt là giao dịch điện tử (Gồm “thương mại điện tử”, “hạ tầng kinh doanh số” và “doanh nghiệp số”). Điều này, giúp đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp, tăng năng suất của người lao động. Từ đó tăng khả năng cạnh tranh trong nước cũng như toàn cầu của doanh nghiệp Việt Nam.
 • Xã hội số: Giúp người dân tiếp cận được các dịch vụ tốt hơn, nhanh hơn và gia tăng chất lượng cuộc sống. Các trải nghiệm về dịch vụ công của người dân cũng được cải thiện, rút ngắn thời gian, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Xã hội số giúp người dân bình đẳng về cơ hội tiếp cận dịch vụ, đào tạo, tri thức, thu hẹp khoảng cách phát triển, giảm bất bình đẳng.

Trên đây là những nguyên do lý giải tại sao mà nhà nước Nước Ta hiện tại đang nỗ lực hết mình để tiếp thị quảng cáo và tiến hành chuyển đổi số. Tuy nhiên, để nhà nước chuyển đổi số thành công xuất sắc thì doanh nghiệp phải được đặt ở vị trí TT .

3. Tại sao doanh nghiệp phải chuyển đổi số?

Báo cáo của Gartner, IDC … đều chỉ ra rằng chuyển đổi số mang lại rất nhiều quyền lợi cho mọi mặt của doanh nghiệp : từ điều hành quản lý quản trị đến điều tra và nghiên cứu, kinh doanh thương mại … Sau đây hoàn toàn có thể kể đến 10 nguyên do vì sao phải chuyển đổi số ở doanh nghiệp :

 1. Tiết kiệm chi phí hoạt động cho doanh nghiệp
 2. Quản lý thông tin và khai thác tài nguyên tốt hơn
 3. Nâng cao trải nghiệm khách hàng
 4. Tối ưu hóa hoạt động tác nghiệp trong và ngoài phòng ban
 5. Mang lại sự linh hoạt của doanh nghiệp
 6. Tăng sự minh bạch và hiệu quả trong hệ thống quản trị doanh nghiệp
 7. Cải thiện năng suất của nhân viên và toàn bộ công ty
 8. Tăng cơ hội, nâng cao khả năng cạnh tranh
 9. Tăng lợi nhuận (Chuyển đổi số dẫn tới lợi nhuận tốt hơn)
 10. Góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tốt hơn

3.1. Chuyển đổi số là con đường để doanh nghiệp thoát khỏi khó khăn

Như đã nghiên cứu và phân tích ở trên, sau thời đại hậu Covid thì hành vi người dùng đã biến hóa, shopping dựa trên “ môi trường tự nhiên số ” nhiều hơn. Và chuyển đổi số ở đây không chỉ dừng lại như một khuynh hướng cần phải chạy theo mà còn là một trong những bước tiến bắt buộc không hề bỏ lỡ. Các doanh nghiệp lạnh nhạt đứng ngoài cuộc đua chuyển đổi số sẽ phải đương đầu với những khó khăn vất vả và thử thách trong tương lai, thậm chí còn hoàn toàn có thể dẫn tới sự thất bại .

Lấy ví dụ: Nokia hay Kodak là các bài học thất bại to lớn, cho thấy người khổng lồ cũng phải gục ngã khi không chịu thay đổi và chuyển mình.

 • Vốn là ông lớn trong lĩnh vực kinh doanh của mình, Kodak với sự cứng ngắc trong chiến lược, lo sợ phát minh mới về máy ảnh kỹ thuật số sẽ khiến cho doanh số của phim và thuốc rửa phim giảm sút nên phớt lờ sự thay đổi, và nhận lấy kết quả phá sản vào năm 2012.
 • Cũng tương tự, thất bại của Nokia dẫn đến việc dần chìm vào lãng quên và bán mình cho Microsoft là do việc không quan tâm tới nhóm khách hàng tương lai. Trong khi Apple cùng với hệ điều hành iOS hứa hẹn mang lại các trải nghiệm hoàn toàn mới thay đổi hoàn toàn hành vi sử dụng của người dùng với thiết bị di động, Nokia vẫn cố bám trụ với hệ điều hành Symbian già cỗi lạc hậu và không kịp thích ứng với sự thay đổi của thị trường.

Thất bại của Nokia khi không chuyển đổi số

3.2. Chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp tạo được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của mình.

Đây là quyền lợi và tại sao doanh nghiệp cần chuyển đổi số can đảm và mạnh mẽ. Thời gian trước đây, trong quốc tế phẳng thì lợi thế cạnh tranh đối đầu không còn quá độc lạ và chính điều đó làm cho sự cạnh tranh đối đầu ngày càng thiên về giá. Nhưng với chuyển đổi số, lợi thế cạnh tranh đối đầu một lần nữa lại rõ ràng hơn và doanh nghiệp tận dụng tốt sẽ có thời cơ cải tiến vượt bậc thêm 1 lần nữa :

 • Giúp ban lãnh đạo đưa ra quyết định chính xác và nhanh chóng: Có thể nói, chuyển đổi số giúp doanh nghiệp có được các báo cáo dữ liệu quan trọng: Dữ liệu về sản xuất, dữ liệu về kinh doanh, dữ liệu về khách hàng, dữ liệu kế toán.v.v.v. Đây là tiền đề giúp cho ban lãnh đạo và các nhà quản lý đưa ra các quyết định chính xác hơn và nhanh chóng hơn.
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh: IDCước tính rằng : tiêu tốn toàn thế giới cho chuyển đổi số sẽ đạt 1,8 nghìn tỷ đô la vào năm 2022, tăng 17,6 % so với năm 2021. Điều này đã cho thấy chuyển đổi số là xu thế bắt buộc cho tất những nghành kinh doanh thương mại và đời sống xã hội trong những năm gần đây. Vì thế, doanh nghiệp chuyển đổi số càng sớm sẽ duy trì và nâng cao tính cạnh tranh đối đầu trên thị trường đang biến hóa liên tục hàng giờ .Theo HBR, 84% các giám đốc điều hành cho biết các cơ hội kinh doanh mới xuất hiện khi doanh nghiệp của họ thực hiện việc chuyển đổi số.
 • Tối ưu quá trình vận hành doanh nghiệp: Cùng với đó, chuyển đổi số giúp tối ưu vận hành, cải thiện và nâng cao năng suất lao động. Ứng dụng kỹ thuật số hỗ trợ đưa ra các dự báo chính xác về hiệu năng hoạt động của máy móc, giảm bớt chi phí, thời gian bảo trì và quản lý tài sản và tăng độ chính xác của thành phẩm nhờ lược bỏ bớt các khâu sản xuất thủ công. Chưa kể đến, các phần mềm hỗ trợ bán hàng, quản trị khách hàng cũng, phần mềm kế toán… cũng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình vận hành của doanh nghiệp.
 • Nâng cao trải nghiệm khách hàng: Đối với marketing, việc thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng cũng giúp hỗ trợ cho khâu phát triển sản phẩm. Trong đó, việc tìm hiểu nhu cầu của người dùng trở nên dễ dàng hơn, các sản phẩm và dịch vụ ra đời, nâng cao trải nghiệm ngày càng sát với mong đợi của khách hàng.

3.3. Tạo ra mô hình kinh doanh mới, chiếm lĩnh thị trường đại dương xanh

Nhờ vào sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến, đặc biệt quan trọng là trải qua chuyển đổi số, rất nhiều quy mô kinh doanh thương mại mới đã sinh ra. Các quy mô kinh doanh thương mại trên những nền tảng số giúp doanh nghiệp lan rộng ra năng lực tiếp cận người mua, tăng hiệu suất cao kinh doanh thương mại .

Lấy ví dụ:

Uber là một ví dụ về quy mô kinh doanh thương mại taxi kiểu mới. So với quy mô truyền thống lịch sử, thay vì quản trị trực tiếp những xe taxi, Uber đã sinh ra với việc cung ứng nhu yếu liên kết người đi nhờ xe với những xe còn trống. Sự sinh ra của Uber còn đến những thưởng thức trọn vẹn mới cho người dùng, chớp lấy và quản trị được thông tin người lái xe, lộ trình, và san sẻ những thông tin nhằm mục đích tăng tính bảo đảm an toàn trong quy trình sử dụng dịch vụ của mình .
Tìm hiểu thêm : Vai trò của chuyển đổi số trong doanh nghiệp ?

Nghiên cứu từ Forbes cho thấy 70% doanh nghiệp gặp thất bại hoặc khó khăn khi thực thi chương trình chuyển đổi số. Đặc biệt với các doanh nghiệp quy mô lớn, lâu đời, việc thực thi các chiến lược chuyển đổi này một cách toàn diện và hiệu quả lại càng có nhiều trở ngại. Vậy nên để vượt qua những thách thức này, doanh nghiệp cần chú ý đến 12 nguyên nhân chuyển đổi số thất bại, từ đó xây dựng chương trình chuyển đổi số thành công, tạo giá trị mới, lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững trong chặng đường sắp tới.

4. Cá nhân tại sao cũng phải sẵn sàng chuyển đổi số

Việc triển khai chuyển đổi số vương quốc hay so với doanh nghiệp đều được triển khai với tiềm năng cốt lõi nhằm mục đích tạo ra một đời sống tốt hơn cho người dân, và với thiên nhiên và môi trường thao tác chất lượng. Vậy cá thể vì sao phải chuyển đổi số ?
Trên trong thực tiễn, người tiến hành chính của chuyển đổi số cũng chính là cá thể mỗi thành viên trong doanh nghiệp và cũng là mỗi người dân trong nước. Mỗi cá thể có nhận thức đúng đắn về chuyển đổi số, được trang bị không thiếu kỹ năng và kiến thức về công nghệ tiên tiến … thì chuyển đổi số mới đạt hiệu suất cao cao .
Sau đây là 3 nguyên do chính lý giải vì sao cá thể phải tích cực tham gia chuyển đổi số .

4.1. Cơ hội tăng mức thu nhập tốt hơn

Với chuyển đổi số, hiệu suất của từng cá thể sẽ tăng, hiệu suất cao kinh doanh thương mại của doanh nghiệp cũng như tổng thể và toàn diện quốc gia sẽ tăng, và chính điều này sẽ giúp mỗi cá thể có mức thu nhập tốt hơn .
Thực tế, nhiều địa phương tại Đồng bằng sông Cửu Long đã thử nghiệm công nghệ 4.0 vào sản xuất nông nghiệp và trong bước đầu đạt hiệu suất cao kinh tế tài chính cao. Việc canh tác từ khâu làm đất đến việc bón phân, bơm tưới và thu hoạch đều sử dụng những thiết bị tương hỗ mưu trí. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống tưới tiêu và giám sát đều được triển khai qua điện thoại cảm ứng. Những ứng dụng này giúp giảm 50% chi phí sản xuất và công sức lao động, giảm 50 % lượng khí thải nhà kính, tăng hiệu suất 30 %, từ đó giúp tăng thu nhập cho người nông dân .
Lực lượng lao động của tương lai sẽ phong phú hơn khi nào hết, trở thành nhân sự số trong kỷ nguyên mới. 75 % nhân viên cấp dưới đó sẽ là thế hệ millennials, những người phong phú về sắc tộc hơn bất kể nhóm nào mà tất cả chúng ta từng thấy trong lực lượng lao động .

4.2. Cơ hội có được các phúc lợi xã hội tốt hơn

Chuyển đổi số vương quốc sẽ được ứng dụng vào hàng loạt những ngành như, giáo dục, y tế, hành chính công. Ví dụ, với nền tảng số lưu giữ thông tin khám chữa bệnh, tại bất kể bệnh viện nào, những thông tin chú ý quan tâm về chỉ số sức khỏe thể chất, về lịch sử dân tộc khám chữa bệnh được hiển thị sẽ giúp cho những bác sĩ nhanh gọn chớp lấy được tình hình bệnh nhân, từ đó nhanh gọn kịp thời khám chữa bệnh .
Tương tự như vậy, ứng dụng chuyển đổi số giúp dân cư hoàn toàn có thể thực thi khai báo hoặc làm những thủ tục hành chính sách vở trên những nền tảng số tại bất kể đâu. Người dân không cần xếp hàng tốn nhiều ngày tra cứu tài liệu và có được ngay những thông tin thiết yếu .

ứng dụng chuyển đổi số

4.3. Có cơ hội trải nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp tốt hơn

Vì sao cần chuyển đổi số ? Việc ứng dụng chuyển đổi số phân phối những thông tin minh bạch, về nguồn gốc hay chất lượng mẫu sản phẩm tới người tiêu dùng, tăng trưởng những mạng lưới hệ thống mua và bán hàng và giao nhận giúp cho việc shopping trở nên thuận tiện và thuận tiện .

Tuy vậy, việc thực hiện chuyển đổi số đối quốc gia hay đối với doanh nghiệp có thể thực hiện thành công hay không chủ yếu phải dựa trên yếu tố con người, hay chính xác hơn là mức độ sẵn sàng chuyển đổi số của con người.

Để hoàn toàn có thể kịp thời thích ứng với đời sống số, người dân cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng chuẩn bị tham tha vào công cuộc chuyển đổi số vương quốc, cũng như chuyển đổi số doanh nghiệp trong tương lai gần tới đây .
Từ những nghiên cứu và phân tích trên cho thấy : Chuyển đổi số là một sự đổi khác mang tính tổng thể và toàn diện và tổng lực, từ cơ quan chính phủ, đến từng doanh nghiệp, từng tổ chức triển khai, từng cá thể và trong mọi nghành .

Kết lại, để nói về lý do vì sao phải chuyển đổi số thì có thể nói đây là một xu thế không thể đảo ngược, có khả năng ảnh hưởng sâu rộng và làm biến đổi nhiều mặt kinh tế xã hội. Chính vì vậy các chủ thể chính trong các hoạt động kinh tế xã hội bao gồm chính phủ, doanh nghiệp và người dân cần có nhận thức đầy đủ, được đào tạo để sẵn sàng tiếp nhận những thay đổi mà xu hướng chuyển đổi số mang lại

10+ lý do TẠI VÌ SAO cần phải CHUYỂN ĐỔI SỐ ở doanh nghiệp

Bài viết liên quan
 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Hitachi nhanh chóng trên tất cả quận huyện trên địa bàn Hà…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Tivi HDR

 •   Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tivi HDR tại Hà Nội? Hãy đến với Điện tử Bách Khoa,…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 •   Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín? Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục…

 • Sửa Tivi Oled

 • Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với giá cả hợp lý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Điện tử…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ lạnh LG, Sharp, Benko…và nhiều dòng tủ lạnh khác nhau với đội ngũ…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Smart

 • Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart uy tín và an tâm nhất! Điện tử Bách Khoa nhận Sửa Tivi…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh các loại: Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Electrolux…cung cấp…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết bị không chạy dù có nguồn điện, âm thanh quá to khi vận hành,…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ Sửa Tivi Skyworth , các linh kiện thiết bị điện tử, điện lạnh, lắp đặt…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Toshiba, việc tìm địa chỉ uy tín, sửa chữa chất lượng…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa, bảo hành bảo trì tivi cho mọi khách hàng trên khắp…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, chuyên cung cấp linh kiện tivi Samsung và…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tivi TCL

 • Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp tình trạng lỗi là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ Sửa Tivi TCL…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của tivi, giúp thiết bị sớm được trở lại…

 • Sửa Tủ Lạnh Media

 • Thợ của tôi sẽ làm bạn hài lòng khi bạn gọi sửa tủ lạnh media nhà bạn, Giá thì luôn thấp nhất, chất lượng luôn…

 • Sửa Máy Giặt LG

 • Không khó để chúng tôi thực hiện sửa máy giặt lg tại nhà bạn, yên tâm hơn với thợ máy giặt lg tại đây. Chúng…

 • Sửa Tivi LG

 • Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa tivi LG tại đây luôn bắt đúng bệnh, không chặt chém báo cho bạn…

 • Sửa Điều Hòa Electrolux

 • Bạn có muốn tìm cho mình trung tâm sửa điều hòa electrolux có thợ chuẩn? Tại đây thợ phục vụ 24h làm rất chuẩn và…

 • Sửa Tủ Lạnh Beko

 • Vì sao chúng tôi khảng định với bạn dịch vụ sửa tủ lạnh beko thợ giỏi 24h chỉ có ở chúng tôi? Vì chúng tôi…

 • Sửa Máy Giặt Toshiba

 • Tôi trắc rằng bạn bị hỏng máy giặt toshiba thì bạn sẽ muốn gọi thợ chuyên sửa máy giặt toshiba và tất nhiên thế mới…

 • Sửa Tivi Sony

 • Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc hỏng và gọi sửa tivi sony cũng tăng mạnh hơn, với công nghệ kiểm…

 • Sửa Điều Hòa Aqua

 • Vì sao bạn muốn tìm đúng thợ sửa điều hòa aqua? Vì bạn muốn tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, làm việc việc nhiệt…

 • Sửa Tủ Lạnh Aqua

 • Bạn có biết vì sao sửa tủ lạnh aqua tại trung tâm chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao không? Vì chúng tôi với công…

 • Sửa Máy Giặt National

 •  Sửa Máy Giặt National Bạn cần tìm trung tâm Sửa Máy Giặt National uy tín và chất lượng? Bạn cũng đang băn khoăn về giá cả…

Hotline 24/7: O984.666.352