Tải xuống miễn phí Talking Tom Camp APK cho Android

Ảnh chụp màn hình hiển thị cho Talking Tom Camp

Mô tả cho Talking Tom Camp (từ google play)

Tham gia CHIẾN ĐẤU NƯỚC TỐT NHẤT trong cuộc đời bạn! Gói bóng nước của bạn. Lấy súng nước của bạn. Hãy sẵn sàng cho nhiệm vụ và làm cho đối thủ của bạn ướt đẫm! Lên kế hoạch cho một cuộc tấn công lén lút và thu thập Tiền và Năng lượng của đội khác. Sử dụng chúng để XÂY DỰNG MỘT CHIẾN TRẠI BẤT NGỜ! Và nâng cấp Trại của bạn nhanh nhất có thể để có được vũ khí nước mát trước kẻ thù của bạn!

Chơi trò chơi xây dựng trận chiến nước chiến đấu hoàn toàn mới, thú vị này – thật thú vị!

★★★ CÁCH TỐT NHẤT ★★★

★ XÂY DỰNG TRẠI CỦA BẠN
Xây dựng một Trại bất bại. Hãy nhanh chóng và thiết lập nó trước khi các đội khác nhìn thấy bạn. Thiết lập Cửa hàng quân đội, Hội trường anh hùng, Tháp, Nhà máy tiền xu, Máy tạo năng lượng và hơn thế nữa. Lên cấp cho Xe tải nhỏ của bạn và các tòa nhà trong Trại của bạn để có được vũ khí tốt nhất và nhiều Năng lượng nhất để đánh bại các đội khác.

★ ĐỐI CHIẾU & KẾ HOẠCH
Thiết lập các hệ thống phòng thủ như Sprinkler, Tower, Puddle, Catapult, Cannon, v.v. Bảo vệ Quân đội của bạn, Trại của bạn và Tiền xu của bạn trong khi bạn lập kế hoạch chiến lược chiến đấu dưới nước độc đáo! Xây dựng Quân đội của bạn và dẫn họ đến vinh quang! Làm cho những kẻ xâm lược chạy trốn!

★ CHIẾN THẮNG CUỘC ĐẤU NƯỚC!
Lấy Súng nước, Súng cao su, Bộ cánh và các vũ khí khác. Sử dụng chiến thuật phù hợp và tiến thẳng vào hành động! Kiểm tra kỹ năng của bạn và rèn luyện để hoàn thiện bản thân trong các tập của Chiến dịch NGƯỜI CHƠI DUY NHẤT. Tấn công kẻ thù của bạn và chiến đấu trong các trận chiến trực tuyến MULTIPLAYER lớn. Tiến bộ qua các cấp độ và tham gia Quân đội của bạn với những người chơi khác. Bằng cách đó, bạn có thể chơi trong những trận chiến lớn hơn! Những trận chiến nghiêm trọng này rất vui!

★ THU VÀNG & NĂNG LƯỢNG
Chiến thắng trận chiến dưới nước thú vị nhất của mùa hè và lên cấp! Thu thập Tiền xu và Năng lượng từ những người chơi trực tuyến khác và sử dụng chúng để nâng cấp Trại của bạn. Lấy tài nguyên của đối thủ trước khi họ lấy được của bạn hoặc… Lẻn sau hàng kẻ địch và đánh cắp chúng!

Nhanh lên! Tham gia cùng người chơi trên khắp thế giới và CHIẾN THẮNG CUỘC CHIẾN ĐẤU NƯỚC trong trò chơi xây dựng trận chiến tuyệt vời này với thiết kế đáng kinh ngạc!

Talking Tom Camp là một trò chơi miễn phí với tùy chọn mua các vật phẩm để giúp bạn tiến bộ qua các cấp độ nhanh hơn.

Ứng dụng này chứa:
– Quảng cáo các sản phẩm của Outfit7 và quảng cáo của bên thứ ba
– Các liên kết hướng người dùng đến các ứng dụng khác và trang web của Outfit7
– Cá nhân hóa nội dung để lôi kéo người dùng chơi lại ứng dụng
– Khả năng sử dụng và kết nối với bạn bè thông qua mạng xã hội và sử dụng trò chuyện trong ứng dụng
– Tùy chọn mua hàng trong ứng dụng
– Các vật phẩm có sẵn với các mức giá khác nhau bằng tiền ảo, tùy thuộc vào cấp độ hiện tại mà người chơi đạt được
– Thay thế các tùy chọn để truy cập vào tất cả các chức năng của ứng dụng mà không cần thực hiện bất kỳ giao dịch mua hàng trong ứng dụng nào bằng tiền thật (tiến độ cấp, trò chơi, chức năng trong trò chơi, quảng cáo)

Điều khoản sử dụng: http://outfit7.com/eula/
Chính sách bảo mật: http: //outfit7.com/privacy-policy/
Hỗ trợ khách hàng: [email protected]

Tải xuống miễn phí Talking Tom Camp APK cho Android

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay