Hướng dẫn cách tải game Honor of Kings ở bất kỳ quốc gia nào

Sau đợt thử nghiệm thành công, Honor of Kings đã chính thức ra mắt độc quyền tại Brazil, tuy nhiên người chơi từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều có thể chơi thử ngay trước khi phát hành toàn cầu.

Honor of Kings là một trong những tựa game MOBA mobile gây tiếng vang thoáng rộng nhất thời hạn gần đây. Được tăng trưởng bởi Level Infinite, sau môt thời hạn thử nghiệm ở đầu cuối cũng mở màn rục rích cho ra đời phiên bản toàn thế giới. Theo như thông tin, kế hoạch phát hành game ấn định vào ngày 20/3 nhưng có vẻ như như những nhà tăng trưởng đã chuẩn bị sẵn sàng trước cho việc ra đời. Dù bạn đến từ vương quốc nào vẫn hoàn toàn có thể tải xuống phiên bản toàn thế giới của Honor of Kings trên Android và IOS theo hướng dẫn dưới đây .

Cách tải APK phiên bản toàn cầu của Honor of Kings (Android)

Honor of Kings hiện chỉ khả dụng cho khu vực Brazil. Nếu bạn đến từ Brazil, hãy nhấp vào liên kết này để tải game trên thiết bị Android. Tuy nhiên, nếu bạn là người chơi từ bất kỳ quốc gia nào khác thì có thể làm theo các bước dưới đây để tải APK Honor of Kings trên thiết bị Android.

Thời gian thiết yếu : 15 phút
Các bước phải làm để tải game :
+ Lấy VPN cho phép bạn liên kết với Brazil : Vì tựa game này hiện chỉ ra đời ở Brazil nên bạn sẽ cần một VPN hoàn toàn có thể liên kết với Brazil mà không gặp bất kể rắc rối nào. Chỉ cần sử dụng những app fake IP, sau đó liên kết với sever Brazil bằng VPN .
+ Tạo tài khoản Google ở Brazil : Tài khoản Google Play của Brazil sẽ giúp việc tải trực tiếp game show từ shop trở nên thuận tiện hơn. Vì vậy sau khi liên kết trên VPN, hãy tạo một tài khoản cho riêng mình .

+ Truy cập vào cửa hàng Google Play của Brazil: Khi bạn đã tạo xong tài khoản, hãy khởi động lại thiết bị Android và kết nối lại với VPN Brazil. Sau đó đăng nhập vào cửa hàng bằng tài khoản mới.

+ Tìm kiếm và cài game : Trong shop, hãy tìm game Honor of Kings. Khi đã thấy game Open trong tìm kiếm, nhấp vào thiết lập và đợi đến khi quy trình tải xuống hoàn tất. Sau đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức game mà không cần đến VPN nào nữa .

Có thể bạn muốn xem thêm: Honor of Kings Chess – Phiên bản game được mong đợi nhiều nhất

Cách tải Honor of Kings trên thiết bị IOS

Honor of Kings cũng đã được phát hành tại Brazil cho các thiết bị iOS. Người dùng iOS từ Brazil có thể nhấp vào đây để tải game. Riêng những người chơi từ các quốc gia khác có thể làm theo các bước sau để tải game từ quốc gia của họ.

+ Chuyển đến cài đặt và nhấp vào ID Apple của bạn.
+ Cuộn xuống và nhấp vào Phương tiện & Mua hàng sau đó nhấp vào Xem tài khoản.
+ Chuyển đến Quốc Gia/ Khu Vực rồi nhấp vào Thay đổi Quốc gia hoặc Khu vực.
+ Chọn Brazil và đồng ý với các điều khoản và điều kiện.
+ Bỏ qua phương thức thanh toàn và điền vào mẫu địa chỉ.
+ Truy cập AppStore và tìm kiếm game Honor of Kings.
+ Tải xuống và tận hưởng game sau khi tải xong.
+ Thay đổi vùng ID Apple lại như ban đầu vẫn không ảnh hưởng đến việc bạn trải nghiệm game.

Trên đây là tất cả các bước cần thiết để chơi game Honor of Kings phiên bản toàn cầu từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Hiện tại, nhà phát triển vẫn chưa ấn định ngày phát hành cụ thể cho từng quốc gia/khu vực. Tuy nhiên vì game đã ra mắt chính thức ở Brazil nên những người chơi từ các quốc gia khác đều có thể hy vọng game sẽ sớm ra mắt chính thức ở khu vực của họ. Trong quá trình chờ đợi, hãy làm theo hướng dẫn tải để được trải nghiệm trước cả khi game ra mắt toàn cầu nhé!

TieuManThau  - avatar

  TieuManThau  

2Friends

2Followers

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu dấu, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình .

Hướng dẫn cách tải game Honor of Kings ở bất kỳ quốc gia nào

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay