Dịch vụ thanh toán Google Play bằng sim VinaphoneBạn đang đọc: Dịch vụ thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone

Khi hành khách mua trò chơi hay bất kể một ứng dụng nào trên Google Play đều phải thanh toán bằng thẻ VISA ( Thẻ thanh toán quốc tế ). Thế nhưng, điều đó sẽ dẫn tới sự phiền phức trong việc thanh toán nếu như người mua đó chưa ĐK thẻ visa. Vậy nên, nhà mạng Vinaphone đã tiến hành phương pháp thanh toán tiện ích mới cho những hành khách muốn mua hàng trên ứng dụng Google Play đó chính là thanh toán bằng sim Vinaphone. Việc thanh toán bằng hình thức này sẽ khiến quý khách đỡ mất thời hạn và thuận tiện sử dụng hơn trong việc mua hàng trên Google Play.

Thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước và các thuê bao di động trả sau nếu có hóa đơn thanh toán hàng tháng của Vinaphone. Làm thế nào để  thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone? Quý khách có thể tham khảo cách thức thanh toán mới này qua bài viết sau đây nhé.

Thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone

Cách cài đặt ứng dụng Google Play bằng sim Vinaphone:

Quý khách cần phải thiết lập ứng dụng Google Play thanh toán bằng sim Vinaphone như sau :

– Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng Google Play trên thiết bị đang dùng. Sau đó tại tại giao diện Google Play, nhấn vào 3 dấu gạch ngang. Xuất hiện danh sách tùy chọn tài khoản và nhấn vào Tài khoản.

– Bước 2: Sang giao diện mới, nhấn vào Phương thức thanh toán. Tiếp đó, Nhấn vào Sử dụng Thanh toán Google Play qua Vinaphone. Sau vài giây, hệ thống Tổng đài Vinaphone sẽ gởi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản sim Vinaphone của quý khách.

– Bước 3: Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin của mình vào các mục điền thông tin trong giao diện đăng ký xuất hiện trên thiết bị. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bấm Lưu.

Quý khách hàng nên tắt Wifi và sử dụng tài liệu di động ở lần thiết lập tiên phong để mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể những định được số điện thoại cảm ứng Vinaphone mà người sử dụng đang sử dụng .
Nếu hành khách quan ngại rằng việc sử dụng tài liệu di động sẽ tốn rất nhiều cước phí của mình thì hoàn toàn có thể ĐK những gói cước 3G Vinaphone có khuyến mại data để hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được nguồn ngân sách .

Cách thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone:

Việc thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone sẽ diễn ra nhanh chóng nếu quý khách thực hiện đầy đủ thứ tự theo 4 bước sau đây:

  • Bước 1: Chọn vào game hoặc ứng dụng mà bạn muốn mua.
  • Bước 2: Nhập tài khoản Google Play và xác nhận tài khoản.
  • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán qua sim Vinaphone.
  • Bước 4: Điền thông tin thanh toán và sau đó chọn LƯU.

Điều kiện để thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone:

– Phải là thuê bao trả trước sim Vinaphone đang còn hoạt động giải trí 2 chiều .
– Là thuê bao trả sau Vinaphone đang hoạt động giải trí 2 chiều của Vinaphone. Thời gian hòa mạng tối thiểu 180 ngày .

Quy định hình thức trả tiền khi thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone:

– Cước thanh toán Google Play sẽ trừ trực tiếp vào thông tin tài khoản chính của những thuê bao di động trả trước Vinaphone .
– Cước thanh toán Google Play sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán của những thuê bao di động trả sau Vinaphone .

Lưu ý: Hạn mức tiêu dùng của thuê bao tối đa 220.000 đồng/thuê bao/lần giao dịch và 2.200.000 đồng/thuê bao/tháng mới có thể thanh toán trên Google Play.

Nếu hành khách không hài lòng với game hoặc ứng dụng mà mình đã mua sau khi thanh toán, hành khách hoàn toàn có thể nhu yếu hoàn cước trên Google Play trong vòng 2 tiếng đồng hồ đeo tay kể từ lúc thanh toán giao dịch. Các nhu yếu hoàn cước thành công xuất sắc thì tiền cước sẽ trở lại thông tin tài khoản của hành khách trong vòng 24 giờ đồng hồ đeo tay .

Việc thanh toán trên Google Play đã trở nên dễ dàng và tiện ích hơn nhờ cách thanh toán bằng sim Vinaphone. Trong quá trình thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone nếu có gặp gián đoạn thì hãy gọi đến Tổng đài Vinaphone 9191 để được giải đáp. Chúc quý khách có thể mua hàng thành công và đừng quên sử dụng những dịch vụ của nhà mạng Vinaphone nhé.

Đánh Giá

tin tức
Tác giả

Mai Uyên

Ngày đăng bài
01/11/2018
Tiêu đề

Thương Mại Dịch Vụ thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone

Đánh giá

5

Dịch vụ thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay