Thay pin điều khiển điều hòa Đaikin | https://thomaygiat.com

Cách thay pin điều khiển điều hòa đaikin

Bước 1 để tháo pin điều khiển điều hòa Đaikin, tay trái cầm chặt điều khiển, tay phải kéo mạnh để trượt hẳn nắp trượt ra ngoài.

Bước 2 sau khi kéo nắp trượt ra ngoài, bạn chỉ việc gỡ 2 pin cũ ra, lắp 2 pin mới vào, lưu ý lắp đúng chiều âm dương.

Bước 3 tiếp tục bấm nút ON, OFF trên điều khiển màn hình hiển thị đầy đủ thông tin trên remote

Bước 4 bấm nút MODE chọn chế độ làm lạnh phù hợp, khi chọn đúng chế độ làm lạnh màn hình xuất hiện bông tuyết.

Nhưng chú ý quan tâm khi thay pin remote điều hòa đaikin

Hầu hết các điều khiển điều hòa đều phát ra tiếng bíp” khi chúng ta nhấn nút đều chỉnh nhiệt độ hay sử dụng chức năng nào đó. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó bỗng dưng bạn không còn nghe thấy âm thanh quen thuộc này dù màn hình vẫn hiển thị, thì rất có thể do mắt thần của remote (bộ phận nằm phía trên đầu điều khiển máy lạnh) đang gặp sự cố nào đó như: Bị bụi bẩn bám, phần tiếp điện của mắt thần bị đen,… Việc này sẽ giúp bạn kiểm tra điều hòa xem có những lỗi hỏng hóc nào không, bạn hoàn toàn có thể chủ động trước để tránh rơi vào trạng thái bị động, máy điều hòa hoặc điều khiển hỏng rồi mới mang đi sửa chữa, vừa tốn kém mà còn khiến bạn chịu những phiền toái nhất định. Điều hòa  không nhận tín hiệu từ remote là một sự cố khá hay xảy ra nếu bạn sử dụng điều hòa trong một thời gian dài với các dấu hiệu sau: Bấm remote nhưng máy không nhận tín hiệu, không nghe thấy tiếng kêu phát ra từ cục lạnh, chữ trên màn hình của remote bị mờ,… sửa điều hòa daikin Sau đây là một số nguyên nhân điều hòa không nhận tín hiệu remote mà bạn có thể tham khảo: Muốn thử điều khiển còn tốt hay hỏng xin mách nhỏ mẹo thử sau : Dùng điện thoại di động ,bấm sang chế độ chụp ảnh, Sau đó dùng điều khiển hướng vào ống chụp ảnh của điện thoai ,Bấm khởi động khiển >thấy phát sáng từ đèn phát ở khiển trên màn hình điên thoại như thế là điều khiển của bạn còn tốt(Nếu pin yếu cũng không phát sáng có thể thay pin mới)Chúc các bạn sử dụng điều khiển đúng cách và thông thái đem lại tuổi thọ lâu dài cho máy và điều khiển.

Hầu hết các điều khiển điều hòa đều phát ra tiếng bíp” khi chúng ta nhấn nút đều chỉnh nhiệt độ hay sử dụng chức năng nào đó. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó bỗng dưng bạn không còn nghe thấy âm thanh quen thuộc này dù màn hình vẫn hiển thị, thì rất có thể do mắt thần của remote (bộ phận nằm phía trên đầu điều khiển điều hòa) đang gặp sự cố nào đó như: Bị bụi bẩn bám, phần tiếp điện của mắt thần bị đen,… Mắt thần là bộ phận phát ra tín hiệu giữa máy lạnh và remote, giúp điều khiển các hoạt động của điều hòa  như đóng mở, tăng giảm nhiệt độ…Do đó, nếu mắt thần của remote bị hư hỏng đồng nghĩa với việc bạn không thể nào điều khiển được điều hòa nữa. Trên đây, là cách phát hiện và sửa chữa khi Remote của bạn ít có tác dung hoặc không có tác dụng với Board điều khiển điều hòa. Qua cách làm trên nếu quý khách không có đuợc mong muốn thì sẽ giới thiệu quý khách hàng cách sử dung Remote đa năng hiện đang thông dụng trên thị trường do trung tâm chúng tôi cung cấp : Trên đây chỉ là một số lỗi, nếu có những lỗi khác trên remote điều hòa đaikin khiến tình trạng điều khiển điều hòa không hiện nhiệt độ, bấm lạnh nhưng không lạnh thì bạn có thể lên hệ oantuti.vn

Thay pin điều khiển điều hòa Đaikin | https://thomaygiat.com

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352